ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เชน ธนา โอดงบทำเรือนหอบานปลาย กว่า 160 ล้าน

 

ธุรกิจไปด้วยดี มีแพลนจะเข้าตลาดหลักทรัพย์ ล่าสุดหนุ่มเชน - ธนา ก็ควงสาวเจมส์ - กณิการณ์ ออกมาอัปเดท รวมถึงความคืบหน้าเรื่องเรือนหอที่ตอนนี้งบบานปลายไปกว่า 160 ล้านแล้ว
"จริงๆธุรกิจเราสามปีที่ผ่านมาเราค่อนข้างเป็นผู้นำในทุกเรื่อง วันนี้ธุรกิจเราขยายขึ้น สิ่งทีาเราทำก็ใหญ่ขึ้น ทั่วไทยมากขึ้น ความภูมิใจมันก็มาพร้อทความกดดัน เหมือนเราเคย้ก่งกีฬาเราเป็นที่หนึ่ง การรักษาที่หนึ่งมันยากกว่าการเป็นที่หนึ่ง เราก็ทำงานหนักมากขึ้น ขยับขยายหาทีมวาน หาคนเก่งๆมาร่วมทีมครับ เรื่องเข้าตลาดหลักทรัพย์ จริวๆตอนนี้ด้วยยอดขายเราเข้าได้เลยทแต่เพรยงแต่ว่าอยากจะจบเรื่องบ้าน เรือนหอ ให้เรียบร้อยก่อนแล้วค่อยมองตรงนั้นให้เต็มที่ ยังไงก็ต้องเข้าไม่ช้าก็เร็วครับ ก็กดดีนครับ ตอนนี้เราก็โตขึ้น อาวุเราเข้าเลขสาม มันเป็นซีรี่ย์สามที่มั่นคง เรื่องปัญหาก็มีเรื่องโดนลอกเลียนแบ ก็จัดการไปตามขั้นตอน แต่เราไม่อยากเป็นข่าวเรื่องการโดนก็อปปี้ คยไทยจะมองว่าเป็นการสร้างกระแส เราเลยจัดการหลังบ้านไปเงียบๆครับ "

ยังสวีตหวานกันเหมือนเดิมไหม?
เจมส์ "ก็มีอยู่นะ มีไปกินข้าว ดูหนังกันอยู่ตลอด แต่อาจจะไม่มีอารมณ์มานั่งโพสต์หวานเพราะว่ามันเหนื่อย จริงๆเขาจะกดดันตัวเองตลอด เขาโตขึ้น มีพนักงานมากขึ้น เขาก็จะกดดันว่าจะทำยังไงที่จะดูแลมห้ทั่วถึง ให้ตัวแทนมีชีวิตที่ดีขึ้น ครอบครัวที่มาอยู่กับเรา เขาก็จะกดดันและเครียด ก็พยานามจะบอกเขาให้ใจเย็นๆนะ"

เชน "เรือนหอก็ยังคงวุ่นวายกับงานอินทิเรียอยู่ เพราะเราอยากจะให้ดีที่สุด เพราะว่าเป็นที่สุดท้ายที่เราจะอยู่ ค่อนข้างมีรายละเอียดเยอะ งบที่วางไว่ก็เกิน เกินจนไม่รู้จะเกินยังไงแล้ว เราก็ปล่อยให้เลยตามเลย ถ้าเฉพาะตกแต่งก็ 25 ล้าน ปัญหาผู้รับเหมาไม่มีนะ เพราะว่าสนิทกันครับ จริงๆไม่อยากให้เกิน 200 ล้านตอนนี้มันอยู่ที่ 160 ล้าน อาจจะเป็นเป้าหมายชีวิตเรา เราทำงานหนักกว่าคนอื่น ทุ่มเทมากๆ เลยคิดว่าถ้าเราอยากมีอะไรให้เป็นราฃวัลชีวิตสักอันก็คงจะเป็นเริ่องบ้านมากกว่า เรื่องดราม่าไม่มีครับ อมาโด้ทำธุรกิจด้วยความถูกต้องร้อยเปอร์เซนต์ จ่ายเงินเซ็นเช็คให้สรรพากรทุกเดือนครับ คือเราเติบโตมากับการทำคลิกนิก การเข้าตลาด เราต้องทำให้ถูกต้อง และอีกอย่างการเป็นดาราเวลามีอะไรก็โดนหนักกว่าชาวบ้านอยู่แล้ว ผมว่ามันน่าจะเป็นความภาคภูมิใจมากกว่า ถ้าเราทำแล้วเติบโต แต่ถ้าเราทำแล้วเจ๊งค่อยเครียด แต่ในเมื่อวันนี้เราเหนื่อย เราเติบโต เราก็ควรจะบอกว่ามันเติบโต"

เจมส์ " สำหรับเจมส์เรื่อง้บานทีหลายมุมเลยค่ะ เพราะว่าผู้หญิงมีหลายมุมกระจุกกระจ้ก พี่เชนก็จะตามใจค่ะ "

ถามถึงเรืองทายาท?
เชน "ยังตามเป้าครับ เหลือแค่ว่าจะคลอดเดือนไหนแล้วโอเค ก็นับเดือนไปเรื่อยๆ แต่ยังไม่ถึงเวลา อีกประมาณเดือนสองเดือนค่อยไปขอพรเรื่องลูก แต่ผมคงไม่ต้องขอทผมมั่นใจว่าผมแข็งแรงพอ "

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: