ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ยีน ทุ่มเลิฟซีน ไร้ปัญหายอมจูบจริง ฟลุค จิระ


   เจออีกหนึ่งงานหินเข้าไป ทำเอา “ยีน-เกวลิน ศรีวรรณา” นางเอกละคร “ใจลวง” ทาง สถานีโทรทัศน์ ช่อง 8 ดิจิตอลทีวี ถึงกับต้องทำการบ้านอย่างหนัก ซึ่งบท “รวิปรียา” เป็นบทเวิร์คกิ้งวูเม่น ที่ทำธุรกิจเก่ง ซึ่งค่อนข้างไกลตัว ที่สำคัญ เรื่องนี้ยีนต้องปะทะฝีปากกับทีมนางร้ายมืออาชีพอย่าง ฟาง พิชญา และ ต้อม ณหทัย รวมถึงยังต้องมีเลิฟซีนกับ “ฟลุค-จิระ” ซึ่งต้องจูบจริงทั้งเรื่อง เจ้าตัวยันไร้ปัญหา เพื่องานที่ดี “เรื่องนี้ค่อนข้างเล่นยาก แต่ท้าทายมาก ยากสุดตั้งแต่เล่นละครมา

     เพราะคาแรคเตอร์ตัวนี้ ค่อนข้างโตเป็นนักธุรกิจ ที่ต้องดูแลงานบริษัทพ่อ แต่ยีน อายุ 24 เอง มันก็ยากด้วยความคิด บุคลิก และที่หนัก คือต้องปะทะฝีปากกับพี่ฟาง พิชญา ,พี่ต้อม ณหทัย คือเจอคู่นี้ทีไร ต้องดึงพลังงานทั้งหมดมาสู้ เบาไม่ได้เลย แรงมาเท่าไหร่ ต้องใส่คืนกลับไป ถึงจะสมน้ำสมเนื้อ บทรวิปรียาถึงจะดูนิ่งๆ แต่สู้คน ใครทำไม่ดีกับเรา เราก็จะแก้แค้นคืน เรียกว่าเป็นนางเอกสู้คน และเรื่องนี้จะมีเลิฟซีนเยอะ พี่ฟลุคกับยีนก็คุยกันก่อน ต่างคนต่างไปเคลียร์กับคนของตัวเอง ซึ่งก็ไม่มีปัญหาอะไร

     และเราเคยร่วมงานกับพี่ฟลุคมาแล้ว ก็สบายใจที่จะทำงานด้วย จริงๆ นักแสดงผู้หญิง พอรู้ว่าจะต้องเล่นบทเลิฟซีน ก็ต้องดูว่าเล่นกับใคร เราเป็นผู้หญิงก็ต้องระวังมากขึ้น ซึ่งพอเล่นจริงๆ ก็โอเคค่ะ ภาพออกมาสวยมาก ไม่น่าเกลียด ไม่ได้รุนแรง เป็นอารมณ์ความรัก ที่ดูละมุนมากกว่า ทุกครั้งที่มีฉากเลิฟซีน เราก็ให้ความตั้งใจ มีสมาธิ จะได้ผ่านสบายๆ ฝากติดตาม ละครดราม่าเข้มข้นเรื่องใจลวงด้วยค่ะ”  ยีนกล่าว

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: