ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

จิ้นยาวไป! เต้ย-เชียร์ ควงคู่ถ่ายแบบเนื้อแนบเนื้อ ทำเอาแฟนคลับฟินกันทั่วหน้า!


จิ้นยาวไป! เต้ย-เชียร์ ควงคู่ถ่ายแบบเนื้อแนบเนื้อ ทำเอาแฟนคลับฟินกันทั่วหน้า!


           เล่นเอาบรรดาแฟนคลับฟินกันกระจายเมื่อคู่จิ้นสุดช็อตอย่าง หนุ่มเต้ย พงศกร กับ สาวเชียร์ ฑิฆัมพร ควงคู่กันมาถ่ายแบบให้กับนิตยสาร kazz งานนี้มาในลุคเฉี่ยวคม แถมแต่ละช็อตนี่ ทั้งเนื้อแนบเนื้อ นอนหนุนตัก ทำเอาแฟนคลับพ่อหมี แม่หมีจิกหมอนแทบขาดเลยทีเดียว ว่าแล้วก็ไปชมภาพเรียกน้ำย่อยกันเลยดีกว่า
 

🐨🐻 @kazzmagazine #kazzmagazine


โพสต์ที่แชร์โดย ผู้ภักดีต่อไม้หมอน (@cheerny) เมื่อ ส.ค. 28, 2017 เวลา 5:55am PDT 

โอ้ยยยยสายตา ดราม่าซักเรื่องดีมั้ย #kazzmagazine . . แค่คุณเข้าร่วมโครงการ #ช่วยพ่อจีบแม่ ก็อุ่นใจเหมือนได้ฝากบ้านไว้กับตำรวจ #ฝากแม่ไว้กับพ่อ #ฝากพรไว้กับพง #ชงเข้มๆตลอดทางคืองานของเรา #ความสุขของลุูกหมี🐼#อนาคตเราไม่ซีแค่ตอนนี้ดีก็พอละ🐼 #พ่อแม่อยู่ด้วยกันมันต้องมีโมเม้น #toeycheerisreal #ลำบากมั้ย #ก็ไม่ลำบากนะ #เราก็ไม่ลำบากที่จะเชียร์ต่อไป #เต้ยเชียร์ #เชียร์ให้สาแก่ใจ #cheerny #toey_pongsakorn #lovememoriess


โพสต์ที่แชร์โดย lovememories Ch3 fanclub (@lovememoriess) เมื่อ ส.ค. 27, 2017 เวลา 12:26am PDT

 

หวิวๆในใจลูกเหลือเกินนนน #kazzmagazine กราบแทบอก @kazzmagazine งานดีเหลือเกินนนน . . แค่คุณเข้าร่วมโครงการ #ช่วยพ่อจีบแม่ ก็อุ่นใจเหมือนได้ฝากบ้านไว้กับตำรวจ #ฝากแม่ไว้กับพ่อ #ฝากพรไว้กับพง #ชงเข้มๆตลอดทางคืองานของเรา #ความสุขของลุูกหมี🐼#อนาคตเราไม่ซีแค่ตอนนี้ดีก็พอละ🐼 #พ่อแม่อยู่ด้วยกันมันต้องมีโมเม้น #toeycheerisreal #ลำบากมั้ย #ก็ไม่ลำบากนะ #เราก็ไม่ลำบากที่จะเชียร์ต่อไป #เต้ยเชียร์ #เชียร์ให้สาแก่ใจ #cheerny #toey_pongsakorn #lovememoriess


โพสต์ที่แชร์โดย lovememories Ch3 fanclub (@lovememoriess) เมื่อ ส.ค. 26, 2017 เวลา 10:59pm PDT

 

#หมวยขายโจ๊ก 💋


โพสต์ที่แชร์โดย ผู้ภักดีต่อไม้หมอน (@cheerny) เมื่อ ส.ค. 29, 2017 เวลา 6:17am PDT
ที่มา : cheerny, kazzmagazine,lovememoriess


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: