ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ลือหึ่ง คิมเบอร์ลี่ หึงแรง ตามหมากถึงกองถ่าย MV คู่ มิว นิษฐาลองชิมลางเป็ยนางเอกเอ็มวีดูบ้าง สำหรับสาวมิว - นิษฐา ที่ล่าสุดมาประกบคู่กับหนุ่มหมาก - ปริญ ในเพลง  “ระเบิดเวลา” ของศิลปิน เล็ก Greasy Cafe เรียกกระแสความฟิน แต่วานนี้คนก็จับตาว่าหวานขนาดนี้หวานมจตัวจริงของหนุ่มหมาก อย่างนาวคิมเบอร์ลี่ แอนเทียมศิริ จะแอบหวงบ้างหรือเปล่า โดยในงานเปิดตัว OREO Thins  สาวมิวกํได้พูดคุยถึงเอ็มวีด้วกล่าวพร้อมอัปเดทผลงานละครเรื่องใหม่ที่จะประกบคู่กับ ติ๊ก - เจษฎาภรณ์ ด้วย

"สวยดีค่ะ เหมือนเป็นอีกฟิวนึงอ่ะ อาร์ตๆหน่อยเป็นคนไม่ค่อยได้เล่นมิวสิกวิดีโอด้วยค่ะ  ก็จะเลือกเพลงที่เราอยากถ่ายจริงๆค่ะ ตัดสินใจนานมากเลยค่ะ เพราะว่าเล่นคู่กับหมากด้วย และพี่ย้งเป็นผู้กำกับด้วย แล้วเป็น เราเคยฟังเพลงบ้าง  เพลงเขาจะฟังยากๆหน่อยแนวอินดี้ เราก็อยากจะเห็นภาพตัวเองในเอ็มวีที่อาร์ต ถ้าเราเล่นก็จะได้ภาพสวยหน่อย เลยลองเล่น เรารู้จักพี่ย้งอยูาแล้วด้วย ก็อยากน่วมงานทกระแสก็ดีมากเลยค่ะ ภาพก็สวยมากเลย ไปถ่ายเกือบถึงระยองมั้งคะ ถามว่าติดใจไหม ก็นานๆทีค่ะ  ลองดูหลายๆอย่างค่ะ แต่เอ็มวีนี้ไม่หวานนะคะ หวานหรอ ในเรื่องจะเป็นแบบเจอกันแล้วปิ๊งกันอาจจะมีหวานๆหน่อย มีเล่นกัน แต่ตอนถ่ายไม่หวานเลยค่ะ ร้อนมาก การถ่ายเอ็มวีค่อนข้างจะง่ายกว่าหนังหรือว่างานละครค่ะ  เพราะใช้ภาพอย่างเดียว แต่เอ็มวีมันสั้น เพราะฉะนั้นต้องเล่นให้กระชับและชัดเจน ก็สนุกดีค่ะ กับหมากเราเคยเจอกันอยู่แล้ว ก็เป็นตามเนื้อเรื่องที่วางไว้ค่ะ"

หวานใจตัวจริงของหมากมีมาแซวไหม?
   "ไม่ค่ะ แอบตามไปกองไม่มีค่ะ แอบโทรเช็คอันนั้นเรื่องของเขา แต่ไปตามที่กองไม่มีค่ะ"

คนจับตาดูละครเรื่องรากนครา?
   "ใช่ คนรอติดตามสุดๆเลยค่ะ มิวเองก็อยากดูว่าตัดต่อออกมาแล้วเป็นยังไง จอนนี้มีภาพอะไรออกมาก็ติดตามดูตลอดค่ะ  เดี๋ยวเร็วๆนี้จะมีบะครใหม่ด้วยแรงอธิษฐานค่ะ เล่นกับพี่ติ๊กค่ะ จะเปืดกล้องเร็วๆนี้ค่ะน่าจะประมาณเดือนตุลาคม กับพี่ติ๊กเคยร่วมงานกันแล้ว ก็สนุกดี ดีใจที่ได้เจอกันอีกรอบค่ะ เรื่องนี้เป็นรีแมกค่ะ เป็นคนที่เล่นรีแมกบ่อยมากเลยค่ะ  เปรียบเทียบน่าจะต้องมีอยู่แล้วน่าจะหนีไม่พ้น แต่เราไม่ได้เอาตรงนั้นมากดดัน หรือซีเรียส เพราะยังไงก็เป็นเวอร์ชั่นใหม่ คนเล่นใหม่ การตีความแบบใหม่ ก็หม่ต้องไปซีเรียสกับตรงนั้นค่ะ "

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: