ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

(คลิป) กึ้ง เปิดปากครั้งแรกหลังเลิก เจนี่ ฉุนโดน แอน ด่า..เลว ลั่นตัดสินคนอื่นทั้งที่ไม่รู้เรื่อง!


(คลิป) กึ้ง เปิดปากครั้งแรกหลังเลิก เจนี่
ฉุนโดน แอน ด่า..เลว ลั่นตัดสินคนอื่นทั้งที่ไม่รู้เรื่อง!


ปล่อยเป็นประเด็นร้อนโดยไม่ออกมาเคลียร์ให้กระจ่างสักที สำหรับความสัมพันธ์ของนางเอกสาว "เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ" กับหนุ่ม "กึ้ง-เฉลิมชัย มหากิจศิริ" ซึ่งมีข่าวลือออกมาก่อนหน้านี้ว่าความสัมพันธ์ของทั้งคู่ต้องขาดสะบั้นเพราะมีมือที่สามเข้ามาแทรก งานนี้ก็เดือดเนื้อร้อนใจไปถึง "แอน อลิชา" เพื่อนซี้หนึ่งในแก๊งนางฟ้าของสาวเจนี่ก็ออกมาจวกฝ่ายชายว่าเป็นคนไม่ดีประกาศออกสื่อไปซะด้วย ล่าสุดหนุ่มกึ้งได้ออกมาชี้แจงในประเด็นนี้ว่า


ผมกับคุณเจนี่เรียกได้ว่ามีการผ่านอุปสรรคมาเยอะ ผ่านปัญหาด้วยกันมาเยอะ สรุปสั้นๆ ก็คือจริงๆ แล้วความสัมพันธ์ผมกับคุณเจนี่ ให้เกียรติซึ่งกันและกัน ผมให้เกียรติคุณเจนี่ คุณเจนี่ให้เกียรติผม และเราปฏิบัติตต่อกันอย่างเท่าเทียมกัน และผมขอยืนยันว่าผมไม่เคยทำผิดต่อคุณเจนี่ และขอให้ความมั่นใจว่า เราสองคนไม่ได้ทำผิดต่อกันและกัน


นอกจากนี้ยังแจงประเด็นของ แอน อลิชา ด้วยว่า คุณแอนได้มาตัดสินผม โดยที่ไม่ได้รู้ข้อมูลของคนสองคน เรื่องความสัมพันธ์เป็นเรื่องละเอียดอ่อน มีแค่เราสองคนเท่านั้นที่รู้ แต่เขามาตัดสินผมใช้คำที่ค่อนข้างแรง ทำให้มีกระแสความเกลียดชังมาถึงผม แต่ที่ผมมาพูดในวันนี้เพราะผลกระทบไม่ได้เกิดที่ผมคนเดียว แต่กระทบถึงคนที่ผมรัก ครอบครัวผม มีคนคอมเมนต์สาปแช่งพ่อผม หลานผมโดนเพื่อนล้อว่าคุณอาเป็นคนเลว


อย่างที่บอกว่าคุณแอนไม่ได้อยู่ในความสัมพันธ์ของผมกับคุณเจนี่ พอมีกระแสข่าวขึ้นมา คุณแอนใช้ความเป็นเพื่อนมาสัมภาษณ์ตัดสินผมทางสังคมว่าเป็นคนพาดพิง มันไม่ยุติธรรมสำหรับผม คุณแอนมีความพยายามที่จะโทร. ติดต่อผม พยายามส่งข้อความมาขอโทษผม แต่ว่าได้เน้นย้ำว่าขอโทษได้ทุกอย่างยกเว้นขอโทษผ่านสื่อ ซึ่งผมคิดว่าไม่ยุติธรรมสำหรับผม เพราะคุณแอนได้กล่าวตัดสินผมทางสื่อ แต่ว่าจะขอโทษผมทางลับเป็นการส่วนตัว ผมว่ามันไม่แฟร์ (อยากให้ขอโทษผ่านสื่อ ?) แต่จริง ๆ ผมก็ไม่ได้หวังอะไรที่มา : Khaosod


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: