ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

อ๊อฟ ชนะพล ปรี๊ดแตกโดนมือดีแอบอ้างไลน์ แฮกเฟสบุ๊คหลอกคน


อ๊อฟ ชนะพล ปรี๊ดแตกโดนมือดีแอบอ้างไลน์ แฮกเฟสบุ๊คหลอกคน


มีคนแอบอ้างปลอมไลน์หลอกจีบสาวแถมชวนเข้าโมเดลลิ่ง งานนี้หนุ่มอ๊อฟ - ชนะพล เลยออกมายืนยันว่าตนไม่เคยคิดเปิดโมเดลลิ่ง และกำลังรวบรวมหลักฐานส่งให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อเอาเรื่องกับคนที่แอบอ้าง และหลอกให้คนอื่นเข้าใจผิด จนทำให้ตนได้รับความเสื่อมเสียชื่อเสียง


"จริงๆมันยืดเยื้อกันมานานมาก ถามว่ารำคาญไหม ก็รำคาญมาก จริงๆผมไม่อยากจะยกยอดกับเรื่องพวกนี้มาก เรื่องราวมันอยู่ในคดีความอยู่แล้ว แต่คราวนี้ล่าสุดเลยเพิ่งมีเข้ามาใหม่เลจ ผมไม่เข้าใจว่าในช่วงของละครผมออนแอร์ กระแสผมกำลังดึ มีรางวัลที่ผมเข้าไปรับมา มันต้องสะดุดกับเรื่องนี้ ซึ่งถ้าพูดถึงเรื่องที่มีข่าวกับพระแจ๊สมันคลี่คลายไปแล้ว ถ้าคุณได้ตามข่าวบ้าง สนใจข่าวบ้าง ควรเลิกเรื่องไลน์ปลอมที่ไปตามจีบผู้ชายได้แล้ส คุณน่าจะเลิกทำได้แลเว แต่ตอนนี้เราเริ่มเจาะลึกมากขึ้น เอาจริงๆนพผมรู้ตัวแล้ว และผมอยากให้เป็นคดีหนักกว่านึ้ ไม่ใช่แค่ พรบ.คอมพิวเตอร์ ที่เรียกเตือนและปรับ ผมว่ามันน้อยไป "


เป็นครเดิมเจ้าเดิมไหม?
"ตามไลน์นั้นจะเหมือนเดิมเลย ตอนนี้พี่ๆแฟนคลับเขาจะแจ้งปิดไลน์นั่นไป มันเยอะมาก คือผมกว่าจะสร้างชื่อเสียงของผมไดัเป็นเวลากว่า 10 ปี คุณจะใช้การชุบมือเปิบในการแฝงตัวเป็นผม เพื่อทำลายชื่อเสียงผม ผมไม่โอเคนะ ชีวิตคุณมีปัญหาหรือเปล่า ทางบ้านคุณไม่ดีหรือว่าอะไร อยากให้คุณเลิกซะ แต่ว่าถ่าไม่จบ ไม่หยุด ผมก็จะตามไปเรื่อยๆ ตอนนี้รุ่นพี่ของผมที่เป็นตำรวจก็ถามแล้วว่าจะเริ่มหริอยัง จะเอาหรอยัง ผมว่าบางทีเราอโหสิได้เรรทำไปเถอะ มันดีไปพักใหญ่ละ กำลังจะโล่งใจละ มาอีก ผมไม่เข้าใจ ตอนนี้ผมกลายเป็นว่าต้องนะวังมากขึ้น ซึ่งไม่ใช่แค่ผมหรอก ดาราคนอื่นเขาก็โดนกัน แต่ว่าตอนนี้ประเด็นมันอยู่ที่ผมเยอะมาก ไม่ว่าจะเป็นเฟสบุ๊ค โดนแฮกเข้าไป หรืออินสตาแกรมที่เพิ่งจะกลับมาเล่นที่ผู้ใหญ่เขาไม่อยากให้กระแสเราหายไป หรือกระแสละครเราหายไป เพราะโซเชียลมันสำคัญมาก ก็ต้องกลับมาเล่น พอกลับมาเล่นแล้วเจอแบบนี้ ผมรู้สึกว่าพอเล่นไปแล้ว การเคลื่อนไหวของผมไปต่อยอดของพวกเขาที่แอบอ้างเป็นผม อินบ็อกมาเพียบมาก ผมก็พยายามบอกว่าไม่ใช่ผมนะ คนที่โดนไปแล้ว เตือนเขาไปแล้ว และแคปอันที่ผมคุยกับเขาส่งไปให้เขาดู เขาไม่เชื่อ แปลกมากครับ แต่สุดท้ายผมส่งไปให้ทางพี่ๆแฟนคลับเขาไปคุย เขาเชื่อ แปลกมั้ย อเราถามข้อมูลไป เขาก็อ้ำอึ้ง พยายามจะให้เบาะแสเราเหมือนกัน แต่ไม่ร้อยเปอร์เซ็นต์ เทือนกลัวว่าตัวเองจะโดนอะไร แต่ผมบอกเลยครับไม่ต้องกลัวถ้าให้เบาะแสมาแล้ว ทางพี่ๆตำรวจจะมีการปกป้องและคุ้มครองแน่นอน"


เรารู้ตัวแล้วว่าเป็นใคร มีการแจ้งความไหม?
"จริงๆมันเป็นการบอกส่วนตัวมากกว่า แต่ว่าข้อมูลต่างๆที่ผมเก็บมา รวบรวมมา ผมได้มอบให้กับเจ้าหน้าที่ไปแล้ว ตอนนี้อยู่ในช่วงสืบสวนว่ามันมีกสรเคลื่อนไหวอะไรมากน้อยแค่ไหน ตอนนี้ได้แค่ไลน์ไปจีบคนนั้น ไปจีบคนนี้ มันยังไม่มีอะไรเคลื่อนไหว แต่ถ้าเริ่มมีเรื่องเงินเข้รมามันจะเป็นอาญาทันที ผมต้องการตรงนี้มาก มันจะไดัหนักกว่าเดิม จริงๆ ถ้าเกิดว่าเป็นคดีในไลน์มันทำได้เลยครับ เพราะ พรบ.คิมพิวเตอร์มันครอบคลุมอยู่แล้ว เป็นการแอบอ้าง และหลักฐานผมชัดเจนร้อยเปอร์เซ็นต์ ตอนนี้เรากำลังพยรยาม สืบสวนอยู่ว่าใครที่เป็นตัวจริงในเรื่องเฟสบุ๊ค เป็นนกต่อใช้ไลน์ไปคุยกับอีกคนนึง และแอบอ้างผมเปิดโมเดลลิ่ง อยากให้มาอยู่ในส่วนของผม ถ้าผมทำไปผมว่ามันไม่ได้อะไร ผมยังดูแลตัวเองไม่ดีพอเลย ผมขอดูแลตัวเองก่อนดีกวีา มันหลานอันมาก ผมว่าอาจจจะเป็นคนเดียสกันกํกด้ เพราพการที่จะปลอมเฟสบุ๊ค ปลิมไลค๋ มันง่ายมากนะ ผมคงไม่เปลี่ยตพาสเวิร์ดทุกวันหรอกครับ ซึ่งการแอดไลน์ไปคุยของเขาเนี่ย นอกเหนือจากเรื่องงานก็เป็นเรื่องชู้สาว มันเริ่มลึกขึ้น ทุกอย่างผมมีหลักฐานและส่วให้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจแล้ว ตอนนี้รู้ถึงที่อยู่อาศัยเลย แค่คันหืคอมพิวเตอร์ก็เห็นหน้าแล้วครัย ทุกอย่างมันโอเคหมดแล้ย ตอนนี้ก็พยานามดูการเคลื่อนไหว เบอร์โทร์ศัพท์ ไลน์ก็รู้"


รู้จักคนที่ทำไหม?
"ถ้าตามไลน์ ตามรูปที่เห็นมนนั้น เป็นคนรู้จักแต่ไม่ได้สนิทส่วนตัว เคยเจอกัน ผมไม่เคยไปสนิทช้ดเชื้อกับเขา ไปทานข้าวกับเขาไม่เคยเลยคัจ ผมก็พยายามเดาเป็นสองแง่นะว่า เขาก็อาจจะโดนปลอมเหมือนกัน"


เคยมีปัญหากันไหม?
"ไม่เคยมีปัญหาเลยทและไม่มีความสัมพันธ์ถึงขั้นสนิทกันมาก"


หลายคนมองว่าไม่จบสักทีหรือเป็นเพราะเราทำเองหรือเปล่า?
"บ้าหรอ ใครจะมาทำร้ายตัวเอง กระแสกำลังดี ละครกำลังดัง ทุกวันนี้ยังมีแบบนี้ การทำร้ายตัวเองจะมำไปเพื่ออะไร ก็เลยอยากจะขอกว่าผมไม่มีทางทำร้ายตัวเองแน่นอน ผมไม่จำเป็รต้องทำร้ายใคร มีแต่คุณแหละครับที่คิดอะไรอยู่ คิดทำค่ายผมอยู่หรือเปล่า เพราะอะไร ผมก็อยากให้ความจริงปรากฏสักครั้งหนึ่งครับ"

 

ผู้กองมรุต#ละครลูกไม้ลายสนธยา ฝากติดตามกันด้วยนะครับ🎥


โพสต์ที่แชร์โดย ชนะพล สัตยา (@chanapol_sataya) เมื่อ ส.ค. 30, 2017 เวลา 11:55pm PDT 

😎👍ทำทุกสิ่งอย่างจริงใจเเละใจจริง👍


โพสต์ที่แชร์โดย ชนะพล สัตยา (@chanapol_sataya) เมื่อ ส.ค. 28, 2017 เวลา 5:03am PDT 

โอกาสมีไว้ให้คว้า ทำหน้าที่ให้ดีที่สุด😎👍


โพสต์ที่แชร์โดย ชนะพล สัตยา (@chanapol_sataya) เมื่อ ส.ค. 2, 2017 เวลา 12:13am PDT 

ว่าไง. จอม ! มือเหนือเมฆ👍


โพสต์ที่แชร์โดย ชนะพล สัตยา (@chanapol_sataya) เมื่อ มิ.ย. 11, 2017 เวลา 6:00pm PDT 

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของโครงการ Kiehl's Gives Blind But Not Blind SS2 ในการช่วยเหลือเด็กๆ ผู้พิการทางสายตากับคีลส์ เพียงโพสต์รูปขาวดำบน facebook และ Instagram 1รูป = บริจาค 10บาท ให้กับมูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทยในพระบรมราชินูปถัมภ์ ตั้งไฟร์ เป็น สาธารณะด้วยนะครับ #blindbutnotblind #kiehlsthailand


โพสต์ที่แชร์โดย ชนะพล สัตยา (@chanapol_sataya) เมื่อ พ.ค. 25, 2017 เวลา 10:07pm PDT 

โอกาสคนเรามันมีไม่เยอะแต่ถ้าได้มาแล้วจงรักษามัน🙏🙏


โพสต์ที่แชร์โดย ชนะพล สัตยา (@chanapol_sataya) เมื่อ พ.ค. 17, 2017 เวลา 2:28am PDT 

อยู่อย่างคุณภาพที่ไม่ทำให้ใครเดือดร้อน😎👍


โพสต์ที่แชร์โดย ชนะพล สัตยา (@chanapol_sataya) เมื่อ พ.ค. 8, 2017 เวลา 2:32am PDT

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: