ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

จบดราม่า! แอน อลิชา ขอโทษ กึ้ง หลังด่าเลว ลั่นพูดตามความรู้สึก


จบดราม่า! แอน อลิชา ขอโทษ กึ้ง หลังด่าเลว ลั่นพูดตามความรู้สึก


ก่อนหน้านี้กึ้ง - เฉลิมชัย ออกมาให้สัมภาษณ์ว่าไม่พอใจ หลังแอน - อลิชา ออกความเห็นระหว่างความสัมพันธ์ของเพื่อนสาวคนสนิทเจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ที่ต้องมีปัญหากับวุ้นเส้น - วิริฒิพา เพราะผู้ชายเลว ล่าสุดทางสาวแอน ก็ควงสามีหนุ่มภูริ หิรัญพฤกษณ์ ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชน โดยแอนได้ขอโทษ กึ้ง ที่ตนใช้คำพูดบางคำที่อาจจะกระทบต่อความรู้สึกของคนบางคน ซึ่วตนยืนยันว่าเพื่อนไม่ได้ผิด และคิดว่าตนพูดตามความรู้สึก


จัดทริปยกครอบครัวไปเที่ยวเป็นยังไงบ้าง ?
ภูริ "ทริปนั้นเราไปดูงานครับไปดูรีสอร์ท ก็เลยถือโอกาสพาลูกไปด้วยกันเลย พาเขาไปดูธรรมชาติ (ยิ้ม) แต่หลักๆ ก็คือไปดูงาน ไปประชุม เพราะใกล้จะถึงช่วยไฮซีซั่นแล้ว ต้องดูแลธุรกิจนิดหนึ่ง"


แต่แคปชั่นในอินสตาแกรมของเราเขียนว่าหนีร้อน คนเลยตีความว่าอาจจะเกี่ยวกับข่าว ?
แอน "ก็มันร้อนอ่ะ กรุงเทพอากาศมันไม่ดี แต่อย่างที่บอกว่ามันเป็นตารางที่เราวางแผนไว้ก่อนหน้านั้นแล้ว คือเราจะต้องไปทำงาน ไม่ได้มีประเด็นร้อนอะไรต้องหนีค่ะ"


เราได้อ่านคอมเม้นต์จากแฟนๆ บ้างไหม เพราะหลายคนก็ติดแฮชแท็ก #ทีมแม่แอน ?
แอน "ก็ดูบ้างค่ะ (หัวเราะ) แต่ไม่ต้องทีมใครหรอก เราไม่มีทีมใคร"


ถามถึงเรื่องที่ กึ้ง เฉลิมชัย เขาอยากให้เราขอโทษ เรามีความเห็นยังไงบ้าง ?
แอน "เอ่อ...อันนี้แอนก็ต้องบอกว่าแอนยังยืนยันตามความรู้สึกเดิมนะคะที่เราได้พูดไป เพียงแต่ว่าการที่เราออกมาพูดคือเราก็รักเพื่อนอะนะ เห็นเพื่อนเจ็บเราก็เจ็บด้วยเหมือนกัน แต่ทีนี้ถ้อยคำบางคำที่เราพูดออกไปมันอาจจะแรงนิดหนึ่ง จนทำให้มันไปกระทบกระเทือนจิตใจใครบางคน และในเมื่อเขาอยากให้เราขอโทษผ่านสื่อ แอนก็ขอโทษนะคะ สำหรับถ้อยคำบางคำที่เขารู้สึกว่าแรงเกินไป แต่แอนก็ต้องยืนยันคำเดิมนะคะว่าเพื่อนเราก็ไม่ได้ผิดจริงๆ"


กึ้ง เฉลิมชัย เขายังบอกอีกด้วยว่าเราได้ส่งข้อความไปขอโทษ ?
แอน "ค่ะ ก็คือเรามีคนกลางนะคะที่ส่งข้อความมาแจ้งว่าเขาก็ไม่พอใจประมาณหนึ่ง ซึ่งเขาก็มีความสัมพันธ์ประมาณหนึ่งกับครอบครัวในฐานะน้องสาวหรืออะไรประมาณนี้ เราก็เลยโทรไปคุยกับทางน้องเพื่อขอโทษเป็นการส่วนตัวในเรื่องที่เราอาจจะใช้ถ้อยคำที่รุนแรง เนื่องจากเราได้รับข่าวสารมาว่าเขาไม่พอใจเขาเสียความรู้สึก แต่ในเมื่อเราพูดไปแล้วเราก็ต้องรับผิดชอบในสิ่งที่เราทำ คือเราอาจจะไม่ได้รู้ทั้งหมด เขาอาจจะมีอะไรอยากชี้แจงเราก็เลยอยากจะคุยกับเขาเป็นการส่วนตัว"


พอเราขอโทษไปแล้วหลังจากนั้นทางเขามีฟีดแบคยังไงบ้าง ?
แอน "ไม่ค่ะ ก็ไม่เป็นไรถือว่าเราได้พูดไปหมดแล้ว วันนี้ก็เพื่อความแฟร์รวมถึงความชัดเจนและแอนเองก็มีโอกาสได้ออกมาเจอกับพี่ๆ ผ่านสื่อ แอนก็ต้องขอโทษค่ะ"


คิดว่าจะมีการนัดเจอกันเพื่อปรับความเข้าใจไหม ?
แอน "ไม่เจอค่ะ ไม่จำเป็น แอนพูดแล้วนะคะว่าทุกอย่างที่แอนพูดมันมาจากความรู้สึก ซึ่งแอนรู้สึกแบบนั้นจริงๆ"


ตอนที่ กึ้ง เฉลิมชัย ออกมาให้สัมภาษณ์ ฟีดแบคที่มาหาเราเป็นยังไงบ้าง ?
แอน "คือเราเลี้ยงลูกอยู่เนอะ เราก็เลยไม่ได้ใส่ใจ เพราะเรามีลูกเล็กเราก็ต้องเอาพลังงานของเรามาเลี้ยงลูกดีกว่า"


ภูริ "ผมสงสารคุณแอนนะครับ คือเขาก็ต้องเหนื่อยจากการเลี้ยงลูก และพอมีเรื่องราวอะไรเข้ามารบกวนจิตใจเขาตอนเลี้ยงลูก ผมก็สงสารเขา ผมอยากให้เขามีจิตใจที่สดใสเวลาอยู่กับลูกมากกว่า"


หลายคนมองว่าเราไม่น่าออกมาพูด เพราะเรื่องนี้ไม่ได้เกี่ยวกับเรา ?
แอน "ก็อย่างที่บอกค่ะเขาคือเพื่อนเรา (ยิ้ม)"


เราได้คุยกับ เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ บ้างไหม ?
แอน "คุยบ้างค่ะ แต่ถ้าเป็นเรื่องข่าวต่างๆ คือเราก็ไม่ได้คุยกันแล้ว คือมันนานแล้วอ่ะค่ะ ตอนนี้ให้มันจบๆ ไปดีกว่า ต่างคนต่างก็เดินหน้ากับชีวิตของตัวเอง ส่วนเพื่อนเราสองคนก็กำลังพยายามปรับความเข้าใจกัน ซึ่งมันต้องใช้เวลา"


หลังจากนี้หากเพื่อนมีประเด็นอะไรอีก เราจะออกมาเป็นหน้าด่านไหม ?
แอน "ถ้าแอนคิดว่ามันถูกต้องนะคะ หรือถ้าแอนรู้สึกว่ามันถูกต้องนะคะ (ยิ้ม)"


ถามถึงแก๊งนางฟ้าเร็วๆ นี้จะมีโอกาสไหมที่เพื่อนๆ จะรวมตัวกัน ?
แอน "ก็พยายามรวมตัวกันอยู่เรื่อยๆ ค่ะ อย่างอาทิตย์หน้านี้ก็กำลังจะมีงานของเจนสุดา เราก็พยายามชวนๆ กันไป แต่ไม่รู้เหมือนกันว่าจะครบไหม (หัวเราะ)"


เรายังหวังให้เพื่อนกลับมาเป็นเหมือนเดิมหรือเปล่า ?
แอน "แน่นอนค่ะ เราเป็นเพื่อนกันเราก็ต้องอยากให้เขากลับมาอยู่ด้วยกัน เราเคยอยู่ด้วยกันและมีความสุข แต่อย่างที่บอกเวลาจะรักษาทุกอย่างเอง"


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: