ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

หนูเล็ก ก่อนบ่าย เศร้าคุณพ่อเสียชีวิตแล้ว หลังสู้โรคร้ายมา 6 เดือน

หนูเล็ก ก่อนบ่าย เศร้าคุณพ่อเสียชีวิตแล้ว หลังสู้โรคร้ายมา 6 เดือน

เป็นนักแสดงตลกสาวที่สร้างเสียงหัวเราะให้ผู้คนมากมาย แต่ตอนนี้ หนูเล็ก ก่อนบ่าย ต้องการกำลังใจเป้นอย่างมากเพราะได้สูญเสียคุณพ่อไล่ ปิ่นทอง ที่มีอาการป่วยโรคติดเชื้อในท่อปัสสาวะ โดยหนูเล็กได้โพสต์ถึงคุณพ่อไว้ว่า
“#ทำอะไรก็ได้ที่ไม่ให้พ่อเจ็บ หนูทำตามที่พ่อสั่งไว้ทั้งหดมทุกอย่างแล้วนะพ่อ หนูและพี่ชายได้เห็นและรับมือกับทุกสถานการณ์ของอาการป่วยของพ่อ พ่อรู้มั้ย #พ่อเก่งที่สุดในโลก #พ่อสู้กับมันได้นานที่สุดทั้งๆที่มันทำร้ายพ่อไปทั้งตัว แต่หัวใจพ่อสู้ #พ่อฉลาดรู้ว่าตัวเองเป็นอะไรทั้งๆที่ไม่ได้บอก #พ่อเก่งที่รับมันได้และอยู่กับมันมาถึง 6 เดือน #พ่ออดทนกับความเจ็บปวดที่รุนแรงเกินพ่อรับไหวและตอนนี้ พ่อก็ไม่ทรมานแล้วพ่อจ๋า หนูจะนั่งรอจนเช้าจะรีบกลับบ้านไปอาบน้ำให้พ่อ #หนูขอบพระคุณ โรงพยาบาลกระแสสินธุ์ โรงพยาบาลสงขลา และโรงพยาบาลสงขลานครินทร์ ที่ดูแลพ่อเป็นอย่างดี #หนูขอบพระคุณพี่ @mickbaromvudh พี่คือคนแรกที่หนูขอให้ช่วยอ่านผลตรวจของพ่อ แล้วพี่ก็ทนฟังหนูร้องไห้และพูดไม่รู้เรื่อง #หนูขอบพระคุณอาจาร์ย @fengshui6909 ที่คอยติดต่อพี่ม.อ. และขอบคุณพี่ๆ ที่ม.อ. พี่ปู ที่คอยให้คำปรึกษาทุกเรื่องที่ต้องตัดสินใจเรื่องการรักษาพ่อ #หนูขอบพระคุณพี่ชายที่เสียสละทุกอย่างเพื่อมาดูแลพ่อแทนทุกคน #หนูขอบพระคุณสามี @aekkawut7501 ที่ทำให้หนูสู้และอดทนเป็นคนมีสติ #หนูขอบพระคุณพี่ๆสื่อและพี่น้องทุกๆคนที่ติดตามและส่งกำลังใจให้พ่อ หนูอดทนและไหวคะสบายใจที่พ่อไม่ทรมานแล้ว #ดวงใจของลูก” ทางเราก็ของแสดงความเสียใจด้วยคะ

 

#พ่อบอกหนูคือสิ่งที่พ่อภูมิใจที่สุดในชีวิตของพ่อ. พ่อก็คือทุกสิ่งทุกอย่างในชีวิตหนู #ทำอะไรก็ได้ที่ไม่ให้พ่อเจ็บ หนูทำตามที่พ่อสั่งไว้ทั้งหมดทุกอย่างแล้วนะพ่อ หนูและพี่ชายได้เห็นและรับมือกับทุกสถานการณ์ ของอาการป่วยของพ่อ พ่อรู้มั้ย #พ่อเก่งที่สุดในโลก #พ่อสู้ กับมันได้นานที่สุดทั้งๆที่มันทำร้ายพ่อไปทั้งตัว แต่หัวใจพ่อสู้ #พ่อฉลาด รู้ว่าตัวเองเป็นอะไรทั้งๆที่ไม่ได้บอก #พ่อเก่ง ที่รับมันได้และอยู่กับมานมา ถึง 6 เดือน #พ่ออดทน กับความเจ็บปวด ที่รุนแรงเกินพ่อรับไหว และตอนนี้ พ่อก็ไม่ทรมานแล้วพ่อจ๋า หนูจะนั้งรอจนเช้าจะรีบกลับบ้านไปอาบน้ำให้พ่อ #หนูขอบพระคุณ โรงพยาบาลกระแสสินธุ์ โรงพยาบาลสงขลา และโรงพยาบาลสงขลานครินทร์ ที่ดูแลพ่อเป็นอย่างดี #หนูขอบพระคุณพี่ @mickbaromvudh พี่คือคนแรกที่หนูขอช่วยให้อ่านผลตรวจของพ่อ แล้วพี่ก็ทนฟังหนูร้องให้และพูดไม่รู้เรื่อง #หนูขอบพระคุณอาจารย์ @fengshui6909 ที่คอยติดต่อพี่ที่มอ. และขอบคุณพี่ๆที่มอ. จนมีพี่ปู ที่คอยให้คำปรึกษาทุกเรื่องที่ต้องตัดสินใจเรื่องการรักษาพ่อ. #หนูขอบคุณพี่ชาย ที่ เสียสละทุกอย่างเพื่อมา ดูแลพ่อแทนทุกคน #หนูขอบพระคุณสามี @aekkawut7501 ที่ทำให้หนูสู้ และอดทน เป็นคนที่มีสติ #หนูขอบคุณพี่ๆสื่อ และพี่น้องทุกๆคนที่ติดตามและส่งกำลังใจให้พ่อ หนูอดทนและไหวคะสบายใจที่พ่อไม่ทรมานแล้ว #ดวงใจของลูก

โพสต์ที่แชร์โดย 0904659416 (@nulek_gaga) เมื่อ

 

โพสต์ที่แชร์โดย 0904659416 (@nulek_gaga) เมื่อ

 

ขอโทษทุกท่านนะคะที่ไม่ได้แจ้งให้ทราบด้วยตัวเอง

โพสต์ที่แชร์โดย 0904659416 (@nulek_gaga) เมื่อ

 

You are everything of my life.?? หนูจะรีบกลับไปกอดพ่อ??แม่

โพสต์ที่แชร์โดย 0904659416 (@nulek_gaga) เมื่อ

ที่มา : nuiek_gaga

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: