ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

วาววา ณิชารีย์ งงคนโยงหักอก ไต้ฝุ่น ยันเพื่อนย้ำโสด

โดนโยงว่าหักอกหนุ่มไต้ฝุ่น - กนกฉัตร หลังจากขึ้นภาพจำดำในเฟสบุ๊ค งานนี้สาววาววา - ณิชารีย์ ถึงกับงง ที่อยู่ๆคนจับโยง เพราะตนและฝ่ายชายสนิทกันในฐานะเพื่อนเท่านั้น พร้อมยืนยันสถานะหัวใจยังโสดสนิท และอยากจะโฟกัสกับเรื่องงานและธุรกิจก่อน

ไปญี่ปุ่นเพิ่งกลับมา?

  "ก็มีไปคุยธุรกิจว่าอาจจะส่งออกไปที่ญี่ปุ่นด้วย และก็มีคุยเรื่องงานแสดง มีไปมีตติ้งกับ Avec บริษัทเอเจนซี่ใหญ่อันดับต้นๆของที่นั่น วาก็กำลังจะทำโปรเจ็คท์ด้วยอยู่ในช่วงการประชุมพูดคุย ตอนนี้ก็มีงานถ่ายแบบและวาก็กำลังเรียนภาษาอยู่ จริงๆวาเป็นคนชอบประเทศญี่ปุ่นอยู่แล้ว เวลาไปเราก็จะแฮปปี้มีความสุข ถ้าเรามีโอกาสได้เจอเอเจนซี่ที่ดี มีเพื่อนเป็นคอนเน็คชั่นที่โน้น มันก็เป็นโอกาสที่ดีที่เราจะได้เติบโต"

จะได้เห็นผลงานอะไรของวาบ้างที่ญี่ปุ่น?

  "ก็น่าจะเป็นพรีเซ็นเตอร์สินค้าก่อน อยู่ที่โน้นด้วยและมาที่ไทยด้วย กับเอเจนซี่ก็ไม่ได้เซ็นสัญญาอะไร แต่ให้ดูแลงานที่ญี่ปุ่นคือเขาไม่ได้เห็นเราจากงานอะไร แต่มีเพื่อนแนะนำค่ะ"

ค่าตัวมากกว่าที่ไทยไหม?

  "ค่าครองชีพเขาสูงนิดนึงค่ะ"

งานที่ไทยเห็นเงียบๆไป?

  "ก็เพิ่งถ่ายไข่มุกมังกรไฟจบไปเรื่องนึง ตอนนี้กำลังตัดต่อและรอออนแอร์ ที่ไทยเราก็เป็นนักแสดงการพูดภาษาไทยมันก็ดีที่สุดสกหรับเราเพราะสื่อสารได้เต็มที่ ไปญี่ปุ่นอาจจะเป็นการถ่ายแบบ พรีเซ็นเตอร์ งานแสดงอาจจะยากนิดนึง แต่ส่วนตัวแล้ววาชอบงานแสดงเป็นที่หนึ่ง ตอนนี้ก็ยังพูดภาษาญี่ปุ่นไม่ค่อยได้ ที่ไปมาก็มีพูดอังกฤษและมีล่าม แต่เดี๋ยวเขาก็จะมีส่งไปเรียนภาษาที่โน้นเลย

ถามถึงเรื่องที่ไต้ฝุ่น กนกฉัตร ขึ้นรูปจอดำ คนโยงว่าเราไปหักอกเขา?

  "(หัวเราะ) ก็มีคนมาบอกเหมือนกัน แต่เห็นฝุ่นออกมาพูดแล้วว่าไม่มีอะไร ก็งงเหมือนกันที่มีคนโยงแบบนั้น เราเป็นเพื่อนกันค่ะ ตั้งแต่เล่นเรื่อง คงกระพันนารีด้วยกัน เราก็สนิทกันมาตลอด มีอะไรก็จะแชร์กัน วาเป็นคนมีความฝันเยอะ ชอบทำธุรกิจ เวลาวาประสบความสำเร็จอะไรเล็กๆ ก็จะแชร์ให้เขา เขาก็เหมือนได้แรงบันดาลใจจากเรา อยากทำโน่นทำนี่เหมือนกัน เราจะแชร์สิ่งดีๆ ให้กันค่ะ เป็นเพื่อนที่ดีต่อกันค่ะ"

ได้เจอกันบ่อยแค่ไหน?

  "ไม่บ่อยค่ะ ล่าสุดเราไปดูดนตรีด้วยกัน เขาเห็นเราชอบ ก็มาชวนไปด้วยกัน และก็มีน้องมาร์คที่สนิทกันขึ้นโชว์ด้วย"

ที่เขาชวนเราไปเพราะเขาคิดอะไรกับเรารึเปล่า?

  "ไม่หรอกค่ะ เราชอบอะไรเหมือนกันก็ไปด้วยกัน เขาก็ไม่ได้มีท่าทีจะมาจีบเรานะ เป็นเพื่อนกันค่ะ อย่างเรื่องขึ้นจอดำ วาก็ไม่ได้คุยเรื่องนี้กับเขา เพราะเรารู้อยู่แล้วว่ามันไม่ใช่ เขาก็ยังมาเม้นต์ไอจีวาปกติ"

เวลาเขามีปัญหา ได้มาปรึกษาเราบ้างไหม?

  "ส่วนมากเราจะไม่ค่อยคุยปัญหากัน เราจะคุยเรื่อง Positive อย่างเรื่องที่วาได้งานที่ญี่ปุ่น กำลังมีคนญี่ปุ่นเขียนบทให้ฮอลลีวูด แล้ววามีโอกาสได้คุยกับผู้กำกับคนนี้ อาจจะมีโอกาสได้ร่วมงานกันนะ เราก็แชร์สิ่งดีๆ ให้กันมากกว่า"

ไต้ฝุ่นใช่สเปกเราไหม?

  "วาไม่มีสเปกค่ะ หัวใจตอนนี้ก็สบายๆ ไม่ได้มีใครคุย โสดค่ะ ถามว่าเหงาไหม ช่วงนี้วาทำงานก่อนค่ะ ก็ไม่ถึงกับว่าอยากโสดไปก่อนหรอกค่ะ ปล่อยไปตามธรรมชาติ คนที่ใช่ก็จะมาในเวลาที่ใช่ด้วย"

ช่วงที่ผ่านมาเราเจอข่าวเยอะแยะ ทำให้อยากพักเรื่องรักหรือเปล่า?

  "ก็นิดนึง เหนื่อยเหมือนกันค่ะ ตอนนี้แฮปปี้กับงาน งานธุรกิจก็ราบรื่น รวมถึงงานในวงการทั้งไทยและญี่ปุ่นก็ก้าวหน้าค่ะ"

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: