ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

'แอน ทองประสม' ยังไม่พร้อมแต่ง 'เอ' ปลื้มคนยกเพื่อนรักดาราตัวอย่าง 'นัท มีเรีย'

 


เพิ่งปิดกล้องละครลิขิตรักไป สำหรับผู้จัดมากความสามารถ "แอน ทองประสม" งานนี้หลายคนก็ตามลุ้นว่าพักงานแล้วจะเดินหน้าเรื่องข่าวดีในปีนี้เลยหรือเปล่า ซึ่งทางสาวแอนก็ยังคงคอนเซ็ปว่ายังไม่รีบ แต่ก็ไม่แน่ หากฟีลได้ ก็อาจจะประกาศข่าวดีทันทีเลยก็เป็นได้!!!

"ปิดแล้วค่ะ ปิดลิขิตรักไปแล้วค่ะ เหนื่อยมาก เพราะว่าถ่ายมาปีกว่า ไปตาางประเทศด้วย ไปต่างจังหวัดด้วย บู๊ด้วย เดี๋ยวต้องใช้เวลาตัดต่อสักพักเลยค่ะ ตัดต่อยากเพระว่าบู๊เยอะ ไปต่างประเทศด้วย"


คนคาดหวังเรื่องเรทติ้ง?
"จริงๆต่อใหัตอนนั้นจะมีทีวีดิจิตอลน้อยกว่านี้ การแข่งขันมันก็เม่าเดิม เพียงแต่ความชอบของคนตอนนี้อ่จจะชอบอะไรที่หลากหลายมากขึ้น อันนี้อาจจะเป็นตัวเลือกให้คนไปดูอย่างอื่น ถ้าเรายังดึงดูดเขาให้ดูเราได้อยู่ก็ถือว่าเป็นความท้าทาย แต่ยอมรับว่ายากมาก แอนก็สุดพลังของแอนแล้วนะ แต่ไม่รู้ว่าจะละเอียดสำหรับคนดูหรือเปล่าค่ะ ช่องก็มห้เรเลือกละครที่เส้นเรื่องแข็งแรง มีอะไรที่แปลกตา คยสนใจ "

มีคุยเรื่องงานวิวาห์บ้างหรือยัง?
"ยังเลยค่ะ เงียบฉี่เชียวน่าสงสาร สงสารยักข่าวด้วย ถามแล้วถามอีก เพิ่งปิดกล้องไปเดือนเดียวเองอ่ะ เขายังไม่ถามตอนนี้หรอก ก็เรื่อยๆแล้วสิบห้าปีแล้ว สบายๆ "

ล่าสุดเห็นไปบางปูด้วยกัน?
"จริงๆทุกวันอาทิตย์แอนจะหยุดอยู่กับเอ เพราะว่าวันธรรทดาไม่ค่อยได้เจอกัน เพราะฉะนั้นวันอาทิตย์ก็จะไปเที่ยวนั่นนี่ "


พี่เอมีเร่งไหม?
"ไม่ค่ะ ไปเรือยๆ เพระช่วงนี้อยู่ในช่วงการปรับเปลี่ยนทีวี เราเองก็ทำทั้งรายการและละคร ยังไม่ได้เริ่มพูดคุยค่ะ คงจะอีกนานเลยค่ะ ยังไม่พร้อม ยังไม่ว่าง แอนว่าคนเราอยู่ด้วยกันมา 15 ปี ก็รู้แล้วแหละ มันพร้อทหรือเปล่า มันรู้จังหวะกันดีอยู่แล้ว ไม่กล้าเริ่มเอง ไม่รีบเลย ถ้าถามภาพรวมเขาเองน่าจะพร้อมแล้วนะ คือองค์ประกอบอื่นๆก็ไม่ทีอะไรต้องรอ มันติดที่เราเองที่ยุ่งๆมากกว่า แอนอยากสบายๆค่ะ  อาจจะช้าไปสำหรับการตั้งต้นการมีชีวิตคู่ แต่เมื่อเราเลือกแล้ว ทันก็ต้องยอมที่เราตัดสินใจช้า มีลูกยาก แต่ว่ามันมีอะไรที่เราจะใช้เซ้นท์รู้ได้เองว่าถึงเวลาหรือยัง แอนเชื่อว่ามันยังอีกแปปนึงค่ะ แต่ก็ไม่แต่เผื่อฟีลมันมา ก็ยังไม่รู้เหมือนกัน อาจจะบอกปุ๊บปั๊บก็ได้ค่ะ  แอนยังไม่เคยคุยกับเขาจริงจัง แต่ตัวแอนไม่คอยชอบมีพิธีรีตรองเยอะอยู่แล้ว อย่างที่บอกเราผ่านการเป็นผู้จัด ทำเพื่อผู้อื่นเยอะมาก แต่ขั้นตอนตัวเองเราอยากน้อยๆมากกว่า แต่ก็ไม่รู้เอาเข้าจริงๆเขาจะยอมไหม แต่คงต้องรอไปก่อนเนอะ"


มีโผยกให้เรากับนัท มีเรีย เป็นเพื่อนรักดาราตัวอย่าง?
"จริงๆ แอนมีงอนกันแต่ชาวบ้านไม่รู้ เวลาไม่เจอกัน หรือพูดอะไรไม่เข้าหูกัน แต่ว่าความเป็นเพื่อนเรามันหนาแน่นกว่านั้น เขาก็เป็นเพื่อนที่เคมีกับเราที่สุดแล้ว ความถี่มันไม่ได้บอกว่าเราลึกซึ้งกันแค่ไหน เขามีครอบครัวของเขา แอนก็มีชีวิตของแอน แต่เมื่อยกหูมันก็ต่อกันติด ก็ดีใจที่เรามีเพื่อนคนนึงที่อยู่ด้วยกันมาตั้งแต่อายุ 13 จนตอนนี้ 40 แล้วมันไม่ต้องพูดอะไร ก็เหมือนสามีคนนึงของเราอ่ะ มันก็ไม่มีอะไร ถ้าเขามีแัญหายกหูมาเราก็พร้อมจะฟัง ถ้าเขามีควรมสุขเราก็แชร์ด้วยถ้าเพื่อนเราไม่เราก็ด่า ก็ไม่มีอะไร จริงใจ ง่ายๆค่ะ"


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: