ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

มาริโอ้ เมาเร่อ ให้กำลังใจ จันจิ กังวลพ่อเตรียมผ่าตัดหัวใจ


ไม่รู้ว่าเพราะฉายาพระเอกพันล้านหรือเปล่า ที่ทำเอาคนดูต้องผิดหวังกับหนังเรื่องสาระแน เลิฟยูววว ที่ได้หนุ่มมาริโอ้ เมาเร่อ มาร่วมแสดง แต่กระแสก้ไมได้เปรี้ยงปร้างตามที่คาดหวัง และหนังยังถูกถอดออกจากโรงภาพยนตรทืเร็วกว่ากำหนด เพราะรายได้ไม่ดี ล่าสุดได้เจอหนุ่มมาริโอ้ ที่มาร่วมงานเฉลิมฉลอง“คอตตอน เดย์ 2017” หนุ่มมาริโอ้ก้ได้เปิดใจถึงเรื่องดังกล่าวว่าตนไม่ซีเรียส เพราะได้ทำในสิ่งที่อยากทำและเต็มที่ที่สุดแล้ว"ครับ เงียบหรอครับพี่ ผมก็ไมท่ได้ซีเรียสทมันเหมือนแกล้งๆกันมากกว่า ผมก็เต็มที่แล้วละครับ ผมก็รอดูอันต่อไปอาจจะดีขึ้น ผมไม่นอยด์นะครับ ผมก็ไปด้วยความที่ลูกพี่เรียก และลูกพี่ให้บทมาใบเดียว ผมก้ไม่ได้ซีเรียสครับ ผมก็อยากเล่นด้วย เพราะว่าเคยเล่นหนังกับพี่เขามาก่อน ผมไม่ได้ซีเรียสนะครับ เราก็ต้องเสี่ยงว่ามันจะดีหรือไม่ดี ถ้าไม่ดีก็เอาใหม่ ไม่เป็นไรครับ พวกพี่ๆเขาก็มีทีมงานมีความสามารถ ทำใหม่ได้ครับ ฟิดแบกผมก็ไปดูเองนะครับ แต่อาจจะมีพาร์ทที่อาจจะไม่ได้เหมือนที่ทุกคนคาดหวังก็ได้ แต่ผมเองก็แฮปปี้นะครับ กระแสในโซเชียลก็ได้ดูบ้างครับ เรื่องหนังโดนถอดออกจากโรงผมว่ามันเป็นปกติของการฉายอยู่แล้วครับ ถ้าหนังฉายแล้วรายได้ไม่ดีก็เหมือนจะมีการถอนออกครับ "


คนมองว่ามันแป้ก?
"อย่างที่โอ้บอกครับ ผมมองว่าเรื่องนี้ผมไม่ได้ซีเรียส อย่างสาระแนเป็นอะไรที่ผมเยร่วมงานมาตั้งแต่เด็กๆ และชื่นชอบ เป็นแฟนคลับรายการเขาอยู่แล้ว กับพวกพี่ๆไมได้คุยครับ พี่เขาอาจจะยุ่งๆครับ สำหรับเรื่องต่อไปน่าจะยังครับ ตอนนี้มีละครที่กำลังรอฉายอยู่ครับ"


พอกระแสหนังออกมาไม่ค่อยดีเรื่องต่อไปเราจะคิดมากขึ้นไหม?
"ผมไม่คิดมากนะครับพี่ ผมว่าบางทีหนังบางเรื่องคนไม่ได้ไปดูแต่เป็นหนังที่ดีก็มีครับ หนังบางเรื่องที่เรารับเล่นเราก็ไม่รู้หรอกครับว่ามันจะออกมาดีไหม มันก็จะเสี่ยงนิดนึงครับ เหมือนเราทำอะไรสักอย่างที่ต้องเสี่ยง ไม่ซีเรียสครับ ไม่เข็ดกับหนังตลกครับ ถ้ามีโอกาสก็รอดูครับ ไม่พักครับ ตอนนี้ลุยงานละครก่อนเพราะว่าเป็นงานหลักครับ "
ล่าสุดคุณพ่อจันจิเตรียมผ่าตัด เขาดูเครียดไหม?
" น้องเขาก็ดูแลคุณพ่อเขาดีครับ ผมก็บอกว่าให้เขาสู้ๆ เพราะว่าน้องเขาก็ดูแลคุณพ่อเขาดีอยู่แล้วครับ ตัวผมเองก็มีไปบ้างครับ เอาผลไม้ไปให้ครับ"


 


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: