ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

อั๋น ภูวนาท โพสต์ถึงดราม่า!! ปอย ตรีชฎา ให้สัมภาษณ์ เป็นคนจนที่อวดรวย

อั้นโพสต์ ถึงดราม่า!! ปอย ตรีชฎา ให้สัมภาษณ์ เป็นคนจนที่อวดรวย  ข่าวบันเทิง


เรื่องราวดีๆ ก็เป็นดราม่าไปซะงั้น เมื่ออดีตมิสทิฟฟานี่ ปอย ตรีชฎา ให้สัมภาษในรายการนึงว่า ตัวเองเป็นคนจนที่อวดรวย ใช้ของแบรนเนมเกินความจำเป็น แล้วก็มีพวกนึงคอมเม้นต์หาว่า ปอยด่าพวกบ้า Brandname คิดไปได้อี๊ก และผู้หวังดีอย่างพี่อั๋น เลยอดไม่ได้ที่จะออกมาปกป้องความคิดดีน้องเด็กในสังกัดศรีภรรยา ว่าแบบนี้
 

มีโอกาสได้รู้จักปอย ผ่านคุณจ๋ามาเรื่อยๆ มองอยู่ห่างบ้างใกล้บ้าง ปอยคิดเยอะ เพราะอยากมั่นใจว่าสิ่งปอยทำนั้นดีและเหมาะสมที่สุดทั้งเพื่อตัวเอง ครอบครัวและเพื่อความเข้าใจที่ดีงามในสังคมที่ปอยเป็นตัวแทนอยู่. หลายครั้งคิดเยอะมากจนอาจทำให้บางคนงง ผมก็เคยงงกับความคิดเยอะของปอย แต่เวลาที่ผ่านมาพิสูจน์แล้วว่า. คิดเยอะดีกว่าคิดน้อย ปอยมาไกลมากและน่าภูมิใจกับความพยายามจะดีที่สุด กับบทสัมภาษณ์นี้ก็เช่นกัน มันเป็นการแบ่งปันมุมมองที่น้องเรียนรู้ในแบบของปอยเอง พอดีในแบบของปอยเองโดยไม่ได้ เอาพอดีของเราไปตัดสินพอดีของคนอื่น. อั๋นก็ใช้Brandname บางชิ้นก็ภูมิใจมากทำงานเก็บเงินอยากได้อยากมี บางชิ้นก็โง่จังซื้อมาทำไม มั่นใจว่าผมและปอยจะยังคงShoppingต่อไปแน่นอนครับ แต่ด้วยความพอดีที่เป็นแบบของเรา. ถือโอกาสมาช่วยน้องอธิบายว่าน้องไม่ได้มีเจตนาว่าใครที่ใช้Brandnameเลยนะ เพราะผมก็ใช้ ปอยก็จะยังใช้ แต่ใช้แบบพอดีของเรา เราแต่ละคน ก็เดินทางตามหาพอดีของเรากันไปในแต่ละวัน แบบไม่เบียดเบียนกัน ไม่ได้ด่าใคร. อย่าเสียเวลาดราม่าอะไรแบบนี้. เอาแรง สมองและเวลามาทำชีวิตให้พอดีกันดีกว่านะนวล #เมียไม่ได้สั่งให้เขียนนะ


โพสต์ที่แชร์โดย unpuwanart (@unpuwanart) เมื่อ ก.ย. 12, 2017 เวลา 8:01pm PDT" unpuwanart มีโอกาสได้รู้จักปอย ผ่านคุณจ๋ามาเรื่อยๆ มองอยู่ห่างบ้างใกล้บ้าง ปอยคิดเยอะ เพราะอยากมั่นใจว่าสิ่งปอยทำนั้นดีและเหมาะสมที่สุดทั้งเพื่อตัวเอง ครอบครัวและเพื่อความเข้าใจที่ดีงามในสังคมที่ปอยเป็นตัวแทนอยู่. หลายครั้งคิดเยอะมากจนอาจทำให้บางคนงง ผมก็เคยงงกับความคิดเยอะของปอย แต่เวลาที่ผ่านมาพิสูจน์แล้วว่า. คิดเยอะดีกว่าคิดน้อย ปอยมาไกลมากและน่าภูมิใจกับความพยายามจะดีที่สุด กับบทสัมภาษณ์นี้ก็เช่นกัน มันเป็นการแบ่งปันมุมมองที่น้องเรียนรู้ในแบบของปอยเอง พอดีในแบบของปอยเองโดยไม่ได้ เอาพอดีของเราไปตัดสินพอดีของคนอื่น. อั๋นก็ใช้Brandname บางชิ้นก็ภูมิใจมากทำงานเก็บเงินอยากได้อยากมี บางชิ้นก็โง่จังซื้อมาทำไม มั่นใจว่าผมและปอยจะยังคงShoppingต่อไปแน่นอนครับ แต่ด้วยความพอดีที่เป็นแบบของเรา. ถือโอกาสมาช่วยน้องอธิบายว่าน้องไม่ได้มีเจตนาว่าใครที่ใช้Brandnameเลยนะ เพราะผมก็ใช้ ปอยก็จะยังใช้ แต่ใช้แบบพอดีของเรา เราแต่ละคน ก็เดินทางตามหาพอดีของเรากันไปในแต่ละวัน แบบไม่เบียดเบียนกัน ไม่ได้ด่าใคร. อย่าเสียเวลาดราม่าอะไรแบบนี้. เอาแรง สมองและเวลามาทำชีวิตให้พอดีกันดีกว่านะนวล #เมียไม่ได้สั่งให้เขียนนะ "
 

โพสต์ที่แชร์โดย poydtreechada (@poydtreechada) เมื่อ ก.ย. 12, 2017 เวลา 6:20pm PDTสุดท้ายแล้วทุกคนก็ทำให้พอดีตัวเองนั่นแหละจะได้ไม่ต้องกลัวใครเบียดเบียน และไม่คิดเบียดเบียนใครเค้า นะจ๊ะ รักเด็กค่ะ รู้สึกมงลง
 

โพสต์ที่แชร์โดย unpuwanart (@unpuwanart) เมื่อ ก.ย. 3, 2017 เวลา 11:27pm PDT

 
 

โพสต์ที่แชร์โดย unpuwanart (@unpuwanart) เมื่อ ก.ย. 6, 2017 เวลา 6:40am PDT

 


IG@unpuwanart


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: