ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เชียร์ รับควง ไฮโซบิ๊ก ทำบุญ ปัดฝากตัวแม่ฝ่ายชาย! โต้ซุ่มคบ เต้ย


เชียร์ รับควง ไฮโซบิ๊ก ทำบุญ ปัดฝากตัวแม่ฝ่ายชาย! โต้ซุ่มคบ เต้ย


ยังคงถูกจับตามองเรื่องความสัมพันธืกับไฮโซบิ๊ก อยู่ สำหรับสาวเชียร์ - ฑิฆัมพร ที่ล่าสุดมีรูปทั้งคู่ควงกันไปทำบุญกับครอบครัวของฝ่ายชาย คนเลยมองว่าเป็นการฝากเนื้อฝากตัวหรือเปล่า งานนี้ทางสาวเชียร์ก็ออกมสชี้แจง พร้อมปฏิเสธข่าวซุ่มคบหนุ่มเต้ย - พงศกร ด้วย


ภาพทำบุญที่"ไฮโซบิ๊ก"ลงในไอจี เหมือนเป็นวันเกิดแม่ฝ่ายชาย?
"คือมันเป็นการไปทำบุญกับกลุ่มเพื่อนๆ ซึ่งทางบิ๊กเองก็พาคุณแม่ไปด้วย แต่กลายเป็นงานวันเกิดคุณแม่ไปได้ยังไง อันนี้ไม่รู้เหมือนกัน คือเป็นการรวมกลุ่มกับเพื่อนไปทำบุญเฉยๆ ไม่ได้มีเป็นวาระอะไรพิเศษ จริงๆการทำบุญกับเพื่อนเป็นเรื่องปกติของเชียร์อยู่แล้วนะคะ"


ภาพที่พี่บิ๊กลง เหมือนเป็นการอวยพรคุณแม่?
"อ๋อ เชียร์คิดว่ามันคงเป็นการให้กำลังใจคุณแม่มากกว่า เพราะสุขภาพท่านจะได้แข็งแรง ไม่เกี่ยวกับวันเกิดอะไร"


หลายคนแซวว่าเป็นการฝากเนื้อฝากตัวกับครอบครัวเขา?
"จริงๆไม่เกี่ยวค่ะ ต้องบอกว่าเราก็ปฏิบัติตัวกับผู้ใหญ่ให้เหมาะสมอยู่แล้ว"


เหมือนมีคอมเมนต์ทั้งทางที่ดีและไม่ดีด้วย?
"ก็เป็นเรื่องปกติแล้วกันค่ะ เชียร์ว่าทุกอย่างมันมีสองด้านเสมอ แต่ว่ายังไงก็ขึ้นอยู่กับว่าสิ่งที่เราทำเป็นสิ่งที่ดีรึป่าว"


ก่อนจะลงรูป เขาได้มีการมาขอมั้ยว่าจะลง?
"เชียร์เชื่อว่า อย่างที่บอกค่ะ สิ่งที่เราไปทำเป็นสิ่งที่ดีอยู่แล้ว การที่จะลงอะไรที่เป็นสิ่งที่สบายใจ ก็ไม่ใช่เรื่องที่จะต้องมาขออนุญาตกัน เพราะเชียร์กับเพื่อนก็ลงรูปปกติอยู่แล้ว"


กับตัวเขารับแรงต้านทานไหวใช่มั้ย?
"ก็ขอให้เป็นความโชคดีของเขาไปนะคะ(หัวเราะ) เรื่องนี้เชียร์ไม่เกี่ยว จริงๆอาจจะต้องคุยกันนิดนึง แต่ไม่ใช่กับบิ๊กคนเดียว กับเพื่อนเชียร์ด้วย ที่อาจจะมีคอมเมนต์อะไรไปถึง ซึ่งเชียร์ก็บอกเพื่อนอยู่แล้วว่าเป็นเรื่องปกตินะ"


เจอแบบนี้แล้วทำให้ไปไหนกับเขายากขึ้นมั้ย หรือไปกับเพื่อนๆแต่คนจับตามองแค่2คน?
"พูดเหมือนเชียร์เป็นแฟนบิ๊กเลยอ่ะ(หัวเราะ) คือเป็นเรื่องปกติสำหรับเชียร์นะคะ ต่อให้ใครที่จะเป็นแฟนเราจริงๆ เชียร์ก็ปฏิบัติตัวปกตินะ แต่กับบิ๊กเขาก็เป็นเพื่อนเชียร์ ไม่ได้มีเรื่องอะไรที่ต้องระแวดระวังขนาดนั้น เพราะเชียร์แยกเรื่องงานกับเรื่องส่วนตัว ไปไหนมาไหนก็เป็นตัวเรานี่แหละ"


พูดแบบนี้แสดงว่าครอบครัวพ่อหมีแม่หมี ก็มีสิทธิ์ลุ้นใช่มั้ย?
"อันนั้นก็เป็นเรื่องนอกเหนือจากนี้ไป เอาเป็นว่าตอนนี้ก็เป็นจุดที่เราสบายใจแล้วแหละ ทำงานด้วยกัน เป็นน้องที่ทำงานด้วยแล้วรู้สึกว่าน้องเก่ง แล้วทำผลงานออกมาดี แค่นี้เชียร์ก็ว่าเป็นสิ่งที่มีความสุขแล้ว"


มีกระแสข่าวว่าเชียร์กับเต้ยแอบคบกันอยู่?
"ไม่ใช่ ไม่ได้คบ ต้องบอกว่ามันเป็นสิ่งที่คนตีความไปแล้วละกัน คือตอนนี้คนตีความไปเยอะแยะหมดทั้งเรื่องของเชียร์กับบิ๊ก หรือเรื่องเชียร์กับเต้ย แต่ว่าจริงๆแล้วมันไม่ได้มีอะไร"


"คือถ้าอยากจะตีความไปในแบบที่มีความสุข ?มันก็เป็นสิ่งที่โอเคนะ แต่ถ้าถึงขนาดตีความและเริ่มเบียดเบียนไม่ว่ากับใครก็ตาม เชียร์ว่าอันนี้ไม่น่ารักแล้ว"

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: