ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

จุ๋ย ยังไม่ฟันธงได้ฤกษ์แต่ง พุฒ ปีหน้า! ปัดเวิร์คพ้อยทห้ามรับละครข้ามช่อง

จุ๋ย ยังไม่ฟันธงได้ฤกษ์แต่ง พุฒ ปีหน้า!
ปัดเวิร์คพ้อยทห้ามรับละครข้ามช่อง

ยังคงมีข่าวออกมาเป็นระลอกเกี่ยวกับเรื่องข่าวดีของสาวจุ๋ย - วรัทยา และแฟนหนุ่มดีเจพุฒ - พุฒิชัย ที่บอกว่าวางฤกษ์แต่งงานไว้ในปีหน้า ล่าสุดได้เจอสาวจุ๋ยที่เดินทางมาร่วมงานแกรนด์โอเพ่นนิ่ง G.F.C ศูนย์รักษาผู้มีบุตรยากเตรียมพร้อมอนาคตว่าที่คุณแม่ ที่เจเนซีส เฟอร์ทิลีดี เซ็นเตอร์ พระราม3 เจ้าตัวก็ได้อัปเดทถึงเรื่องดังกล่าวว่า...

พูดถึงเรื่องฤกษ์แต่งงาน?

"เรื่องแต่งงานตอนนี้ก็มีผู้ใหญ่ที่เคารพนับถือดูๆไว้ให้ แต่มันก็ต้องมีอีกหลายส่วนที่ต้องไปคุยและดูให้มันแน่นอนอีกที ซึ่งฤกษ์ตามข่าวที่ออกไปปลายปีหน้าคือมันก็ยังไกลจากตอนนี้ ถามว่าพร้อมไหมถ้ามันจำเป็นจริงๆและเรารวมถึงผู้ใหญ่ทั้งสองฝ่ายคุยแล้วเห็นดีเห็นงามมันก็มีสิทธิ์ที่จะเป็นไปได้ ซึ่งเท่าที่ผู้ดูแล้วจะสมพงษ์แค่ไหนจุ๋ยไม่รู้เหมือนกัน(ยิ้ม)แต่มันน่าจะเป็นวันที่ดีที่แนะนำมา แต่เรื่องแบบนี้มันเป็นเรื่องที่พิสูจน์ไม่ได้มันเป็นความเชื่อส่วนบุคคล ถ้าจุ๋ยเคารพนับถือใครมีความเชื่อด้านไหนถ้ามันไม่ได้ยากจนเกินไปจุ๋ยว่าฟังไว้ก็ดี แต่มันคงไม่ได้เป็นอะไรที่ปุ๊บปั๊บเพราะพี่ๆสื่อก็รู้กันแล้ว(ยิ้ม)คือมันก็มีลุ้นตามดวงที่เขาบอกว่าเป็นปีหน้า เพียงแต่วันยังไม่แน่นอน ขอให้เราได้คุยกับครอบครัวก่อน พอดีช่วงนี้จุ๋ยยังไม่ได้ไปหาคุณพ่อคุณแม่ สองครอบครัวก็ยังไม่ได้เจอกัน แต่ทางครอบครัวเราทั้งคู่ก็มีคุยกันแล้วบ้าง ซึ่งเป็นการเกริ่นๆเล็กน้อยมากยังไม่ได้ลงรายละเอียดอะไร แต่ฤกษ์เดือน พ.ย.ที่หลุดออกมาเป็นเรื่องจริงที่มีผู้ใหญ่แนะนำมา และถ้าจุ๋ยพร้อมจะมาบอกอีกที คือใจเราพร้อมแต่เงินยังไม่พร้อม คือไม่ใช่เรื่องสินสอดนะ แต่พิธีการตามขั้นตอนมันยังไม่เสร็จเลย ติดงานเราทั้งคู่มากกว่า ผู้ใหญ่สองฝ่ายไม่มีปัญหา เรียบๆแต่ต้องไปให้มันถูกต้องตามประเพณี และถ้าสมมุติได้ฤกษ์ตามที่มีข่าวจริงๆด้วยความที่จุ๋ยและพุฒเป็นคนเรียบง่าย ก็ไม่ได้มีอะไรที่มันยุ่งยากมากก็ดูตามที่เหมาะสม"

"ส่วนเรื่องเซอร์ไพร้ส์ขอแต่งงานเพราะเราเป็นคนง่ายๆเลยไม่ได้คิดหรือซีเรียสว่าจะต้องมีการขอหรืออะไร จุ๋ยก็ไม่ได้มีการเตรียมชุดสวยหรือแต่งหน้าเพื่อรอคือเราโชว์หน้าสดได้ถ้ามาขอ(ยิ้ม)จริงๆจุ๋ยก็เฉยๆกับเรื่องแบบนี้เด็กๆอาจจะฝันเรื่องนี้และคาดหวัง แต่พอเลยจุดนั้นมากลายเป็นว่าเราโตขึ้นตรงนั้นมันเลยเป็นเรื่องเล็กน้อยสำหรับเรามาก สิ่งที่สำคัญที่สุดคือการใช้ชีวิตอยู่ด้วยกัน ทัศนคติ นิสัย และการที่เราจะอยู่ร่วมกันอย่างมีความสุขมากกว่า

เราเบางานลงเพื่อแต่งงานในปีหน้า?

"ตอนนี้เรียกว่าจุ๋ยบาลานซ์ชีวิตตัวเองได้ลงตัวและมีความสุข คือรายการยังมี 3 รายการเหมือนเดิม แต่ละครจะเริ่มลดลงเป็นปีละเรื่องจริงๆ ส่วนเรื่องแต่งแล้วจะมีลูกเลยไหมจริงๆพุฒเขาก็อยากมีน้องเพราะชอบเด็ก เขาไม่อยากให้อายุเลยไปกลัวเล่นกับลูกไม่ไหว ซึ่งจุ๋ยเลยวัยที่จะร้องขอเที่ยวและทำงานก่อนไปแล้ว เพราะเราเที่ยวและทำงานไปพร้อมๆกันพอสมควรแล้ว ถ้าเมื่อไหร่ที่เราคิดจะวางแผนครอบครัวและอยากจะมีครอบครัวร่วมกันมันก็น่าจะเป็นเรื่องที่เร็วๆเลย ไม่ได้ยืดเยื้ออะไร เพียงแต่มันต้องอยู่ที่ธรรมชาติและร่างกายของเรานี่แหละที่มันจะสามารถมีได้หรือเปล่า เราก็ฟิตไว้เพราะเดี๋ยวถ่ายแบบและโฆษณาช่วงเลยออกกำลังกายเยอะ พุฒปีหน้าไปจีนอาจจะต้องมีซิกแพคเหมือนกัน งานพุฒก็ยังมีเหมือนเดิมไม่ได้ลดอะไร"

 

ขาว คลีน อารมณ์ดี 😆 @poem_official @sean_poem @aey_makeup @ornje @warattaya_club @warattaya_lover #รูปเยอะมากเลื่อนดูน้า #GFC

โพสต์ที่แชร์โดย Warattaya Nilkuha (@warattaya) เมื่อ

 

ไม่งอแงนะเราอ่ะ 😜 @push_dj #nofilter #noapp #nomakeup #เหงื่อล้วนๆ 🤣💦

โพสต์ที่แชร์โดย Warattaya Nilkuha (@warattaya) เมื่อ

 

สวัสดีคืนวันสุขค่ะ ขอบคุณแฟนๆเกมมายานะคะ ทั้งคอมเม้นต์ tagรูปจากละครกันมา กลับสู่โหมดชีวิตจริง คนขวามือในรูปนี่ก็นิสัยดีเหมือนโค้ชกันอยู่น้า แค่กวนกว่านิดหน่อย 🤣 ช่วย support ละคร งานดีเจ และธุรกิจเสื้อผ้าของเค้าด้วยนะคะ Friday is a fine-day! I've read through all the comments from both Thai and other countries. Thank you so so much. I'm really grateful that you like Game maya so much. It makes my heart sing knowing that I have fans in so many different countries. I feel so blessed. Thanks again from the bottom of my heart for all your kind words and support. Coming home after a hard days work to such lovely messages always makes my day. Now game maya is over its time to get back to reality, thanks for your continued support. Love Love ❤️ @push_dj @pushup_brand

โพสต์ที่แชร์โดย Warattaya Nilkuha (@warattaya) เมื่อ

 

บอดี้การ์ดคนนี้ช่างแสนดี ทำผมก็เป็น 😜 #วันนี้เป็นไงบ้างคะ #พีคมะ #ทำไมตาบอดพรุ่งนี้หมอมาบอกล่ะ #5555 #งงเด้ๆ #วันนี้บู๊และน้ำตาเน้นๆ #ไม่มีความหวานชื่นแต่อย่างใด #พรุ่งนี้จบละน้า #ให้กำลังใจกันนะตะเอง #จบแล้วฝากคิดถึงพิมพ์ดาวคนเอาแต่ใจคนนี้ด้วยนะคะ 😅🤣😆 #เกมมายา

โพสต์ที่แชร์โดย Warattaya Nilkuha (@warattaya) เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: