ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

แมท แจงประเด็นนางเอกหน้าตึงไม่ร่วมงานพระเอกหน้าหล่อ ยันไร้ปัญหา แอนดริว

แมท แจงประเด็นนางเอกหน้าตึงไม่ร่วมงานพระเอกหน้าหล่อ
ยันไร้ปัญหา แอนดริว

โดนโยงว่าเป็นนางเอกหน้าตึงที่ไม่ขอร่วมงานกับพระเอกหน้าหล่อ ที่คนตีความไปว่าเป็นสาวแมท - ภีรนีย์ และหนุ่มแอนดริว เกร็กสัน ที่เคยร่วมงานละครกันมาก่อนหน้านี้ ล่าสุดพอได้เจอสาวแมท งานนี้เจ้าตัวก็ออกมาปฏิเสะพร้อมยืนยันว่ายังคงอยากร่วมงานกับฝ่ายชายอีกหากมีโอกาส

มีพระเอกหน้าหล่อ กับนางเอกหน้าตึง ไม่ร่วมงานกันแล้ว หลายคนมองว่าเป็นเรากับพี่แอนดริว?
"จริงหรอ ไม่ค่ะ แมทยังยินดีที่จะร่วมงานกับพี่เขาเรื่อยๆค่ะ จริงๆแมทยังไม่ได้เห็นข่าวนี้นะคะ แต่แมทไม่ได้มีอะไรกับพี่เขาค่ะ แฮปปี้ค่ะ ตอนทำงานทุกอย่างก็ไม่ได้มีอะไรทำงานยาก หรือไม่ราบรื่นนะคะ ทุกอย่างก็ราบรื่นดีค่ะ"

ถ้ามีติดต่อมาอีกก็สามารถร่วมงานกันได้?
"แน่นอนค่ะ รูปในอินสตาแกรมของแมทตอนปิดกล้องยังเขียนไว้เลยว่าดีใจมากที่ได้ร่วมงานกับพี่เขา พี่เขาคือยอดฝีมือในวงการคนนึงในวงการเรา และเราก้ดีใจที่ได้ร่วมงานกับเขา ตั้งแต่แรกแมทปลื้มพี่เขาอยู่แล้ว พอนานไปก็เริ่มรู้สึกว่ากล้าคุยกับพี่เขาเรื่อยๆ บรรยากาศในกองก็ปกติค่ะ"

เสียใจไหมที่คนมองว่าเป็นเรา?
"ไม่ค่ะ เราก็ชินข่าวของเรา แล้วแมทเชื่อว่าพี่เขาโตและอยู่ในวงการนี้มานานแล้วค่ะ คือมันเป็นเรื่องที่ชิวๆมากเลยค่ะข่าวนี้"

เราเองก็โดนข่าวแบบนี้อยู่บ่อยๆ?
"ทุกวันนี้ก็พยายามแต่งตัว แต่งหน้าให้หวาน เราก็ช่วยตัวเองนิดนึงด้วย ด้วยรูปร่าง หน้าตาของเราที่เปลี่ยนยาก คือตอนแรกก้เครียดนะคะ เหมือนแมทเข้าใจว่าแมทไม่ได้มีข่าวอย่างอื่นด้วย ก็เล่นข่าวนี้ไปสนุกๆ กรุบกริบๆ แมทเองก็ปรับเยอะมาก ก้ดีขึ้น เหมือนโตขึ้นด้วยหลายอย่างก็รู้เรื่องมากขึ้น ก็เปลี่ยนลุคให้ดุซอฟท์ลง ก็โอเคนะคะ แมทเริ่มเปลี่ยนจากตัวแมทก่อน พอโตขึ้น ก้เริ่มเข้าใจในอาชีพเรามากขึ้น พยายามยิ้มให้มากๆค่ะ ก้ไม่ได้ยิ้มปลอมขนาดนั้น จากเมื่อก่อนนยิ้มน้อยๆ ตอนนี้ก็ยิ้มให้เห็นฟันค่ะ"

ถามถึงเรื่องละคร Who You Came From The Star บ้าง?
"ฟิตติ้งไปแล้วครั้งแรก เดี๋ยวจะมีฟิตติ้งอีก ตอนนี้ยังไม่เห็นบท ด้วยความเป็นนัแสดงอยากเห็นบทว่าเป็นอย่างไร จริงๆเรื่องย่อสนุกมากอยากให้ติดตาม แมทได้อ่านคอมเม้นต์ในอิเตอรืเน็ตนะ ได้รับรู้ความคิดเห็นของคน พอแมทดูไม่ใช่เพราะเล่น แต่ดูมาก่อน เพราะว่าเป็นซีรี่ย์ที่ชอบด้วย ก็เข้าใจความคิดเห็นของคนที่เป็นแฟนละครเรื่องนี้ ก็อยากจะให้เปิดใจ ทุกอย่างยังไม่ได้ถุกเริ่มขึ้นเลย ไม่อยากให้มีกำแพง อยากให้เปิดใจค่ะ ก็บทอาจจะปรับเปลี่ยนให้เข้ากับประเทศเรา อากาศ เข้ากับยุคสมัยค่ะ แมทก้ภาวนาให้ทุกคนรอดุแหละค่ะ ถ้าดังเราก็ยิ่งดีใจ ถ้าคนคาดหวังรเดชน์ ก็เป็นแฟนของน้องเขา อยากเชิญชวนแฟนละครเรื่องนี้มาช่วยกันคาดหวังมาช่วยกันดู ก็มาช่วยกันเป็นกำลังใจให้ทุกคนค่ะ"

 

⭐️ @coccinellethailand

โพสต์ที่แชร์โดย Matt Peranee (@mattperanee) เมื่อ

 

🌑

โพสต์ที่แชร์โดย Matt Peranee (@mattperanee) เมื่อ

 

#TodsThailand #TodsDoubleT @ppgroupthailand

โพสต์ที่แชร์โดย Matt Peranee (@mattperanee) เมื่อ

 

A perfect fit wearable active wear with marked of logo style from A|X Armani Exchange #axchange @club21thailand

โพสต์ที่แชร์โดย Matt Peranee (@mattperanee) เมื่อ

 

🌊 @vickteerutofficial

โพสต์ที่แชร์โดย Matt Peranee (@mattperanee) เมื่อ

 

หน้าหายช้ำแล้วจ้า😊

โพสต์ที่แชร์โดย Matt Peranee (@mattperanee) เมื่อ

 

ใส่ชุดพี่มี่สวยมากๆอีกแล้วค่ะ😘 @memiekingkan @kingkanofficial

โพสต์ที่แชร์โดย Matt Peranee (@mattperanee) เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: