ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

กิ๊ฟ พอร์ช ไม่จบเปิดศึกครั้งใหม่ ตาต่อตาฟันต่อฟัน ครั้งนี้ดูท่าจะจบยาก


เกิดเป็นดราม่าสนั่นในโลกออนไลน์ เมื่อสาว กีฟ ดราภดา ได้ไปออกรายการ แฉ ทางช่อง GMM25 พร้อมกับให้สัมภาษณ์แบบแซ่บ ๆ เมื่อวันที่ 19 กันยายน 2560 ว่า เรื่องที่ตนไม่ต่อสัญญากับช่อง 7 นั้น ไม่เกี่ยวกับ พอร์ช ศรัณย์ ตอนที่ตนอยู่กับช่อง 7 นั้น ตนและพอร์ชไม่เจอกันเลย เพราะไม่มีเหตุผลที่เราต้องเจอกัน และต่อให้เจอกันจริง ๆ ก็ทำเหมือนไม่มีตัวตน


     และเมื่อพิธีกรพูดถึงเกรซ น้องสาวของกีฟ สาวกีฟก็ตอบเพียงว่า อยากใช้คำไหนก็ใช้ แต่ไม่ให้ใช้คำว่าน้องสาว และตนมีน้องคนเดียว ตอนนี้อยู่ที่สหรัฐอเมริกา ส่วนคนอื่นก็คือคนอื่น หากจะบอกว่าพี่น้องคือสายเลือดเดียวกัน มันตัดไม่ขาด ก็ควรจะไปบอกเขา เพราะเขาตัดได้เพราะเรื่องผู้ชาย !


     หลังจากนั้นไม่นาน พอร์ช ศรัณย์ ก็เปิดศึกเต็มขั้น พร้อมกับบอกผ่านหนังสือพิมพ์ คมชัดลึก ว่า เรื่องนี้ตนเพิ่งเห็นเหมือนกัน และไม่อยากตอบอะไรมาก ตนอยากให้ทุกคนใช้วิจารณญาณให้ดี เพราะเรื่องนี้เป็นเรื่องละเอียดอ่อน และอีกอย่างคือ เรื่องนี้จบไปนานแล้ว ตนไม่อยากพูด ส่วนผลกระทบที่เกิดขึ้น คงเกิดกับเกรซมากกว่า ตนบอกเกรซว่าอย่าคิดมาก


   


  และหลังจากที่พอร์ช ให้สัมภาษณ์ไปแล้ว กีฟก็จัดการเปิดศึกข้ามวันข้ามคืน ด้วยการโพสต์ข้อความในไอจี แถมยังใจถึงด้วยการแท็กหาพอร์ช พร้อมข้อความกัดจิกชนิดที่ว่า หนุ่มพอร์ชคงต้องมีควันออกหูบ้างแหละ
 

ว้ายตาย @porshe_saran ภาษาไทยต้องอ่อนแอเบอร์ไหนคะนี่...ค่ะ คะก็ใช้ไม่ถูก ศัพท์ทางพระพุทธศาสนาก็เอามาใช้ไม่ดูกาลเทศะ ล่าสุดสัมเลือกใช้คำว่า วิจารณญาณ ข่าาา ความหมายคำนี้แปลว่าอย่างไรทราบรึเปล่าคะคุณน้อง หรือสักแต่ว่าหยิบมาใช้ให้ดูสวยหรู จะได้สร้างภาพได้สวยงามตามแบบที่ชอบทำเป็นประจำ เรื่องที่เป็นความจริง 100% อย่างเรื่องที่กีฟออกรายการคำนี้เอามาใช้ไม่ถูกค่ะ เค้าเอาไว้ใช้กับเรื่องที่มักจะมีความเท็จและจริงผสมกันอยู่แบบบทสัมของคุณน้องอะค่ะ ควรดอกจันไว้ทุกบทสัมเลยก็ว่าได้ และที่บอกว่าเป็นเรื่องครอบครัว...คนไหนที่กีฟสัมถึงแล้วนับญาติไม่ทราบ กีฟไม่เคยเอาคนที่กีฟบอกว่าเป็นครอบครัวออกมาพูดถึงเสียๆหายๆ ขนาดเพื่อนๆ แฟนๆที่ไม่ได้มีสายเลือดเดียวกันแต่กีฟเห็นเป็นครอบครัว ใครมาว่าเสียๆหายๆไม่ได้นะ สวนให้ กีฟมีแต่ปกป้อง ที่สัมนี่สัมถึงศัตรูทั้งนั้นค่ะ เฮลโหลววว เข้าใจใหม่นะ และการออกมาบอกว่าไม่รู้ทำไมเค้าถึงพูดเรื่องนี้อีก อยู่วงการมาตั้งนานทำเหมือนไม่รู้ว่าสื่อเค้าชอบนำเสนอเรื่องไหน ประเด็นเดิมๆเค้าก็สัมไปได้เป็นปีๆเพราะมันงานเค้า ทำให้คนสนใจ แต่พูดให้คนมาอ่านเข้าใจประหนึ่งว่า กีฟเขียนสคริพท์เองให้รายการสัม กีฟอยู่ๆก็พูดถึงประเด็นนี้ขึ้นมาเองโดยไม่มีใครถาม หน้ายังไม่อยากจะเจอ ใครจะอยากพูดถึง สำคัญตัวเองผิดไปหน่อยไม๊? แล้วที่บอกเลือกจะเงียบเพราะไม่อยากให้กีฟโดนด่า แหม แล้วที่ทำมาตั้งแต่ต้นคือ? ปากว่าตาขยิบเนอะ . เรื่องความกตัญญูเป็นสิ่งที่คู่กับคนไทยมาแต่โบราณ ถ้าใจคุณคิดว่าจะไม่ตอบแทนผู้ที่มีพระคุณ ก็ไม่สมควรจะทำร้ายผู้มีพระคุณไม่ว่าจะทางกาย วาจาหรือใจ คนที่เลือกจะทำ สังคมไทยเราเรียกคนประเภทนี้ว่า อกตัญญู และความเห็นส่วนตัวกีฟคิดว่าไม่มีเหตุผลอะไรเลย ที่ควรจะสนับสนุนคนประเภทนี้ เพราะฉะนั้นอย่าให้คำว่า เค้าเสียใจ เค้าร้องไห้ แต่ทำการที่เรียกว่า อกตัญญูได้หน้าตาเฉย มาหลอกให้คุณสงสารค่ะ . เรื่องนี้ก็เหมือนกับเรื่องคอร์รัปชั่นแหละค่ะ ทำไมเค้าต้องบอกว่าจับคนนั้นคนนี้คอร์รัปชั่นได้ผ่านสื่อ เพราะสังคมจะเป็นคนช่วยกดดันให้เค้าละอายใจ สำนึก และอาจช่วยไม่ให้เค้าเหล่านั้นทำเรื่องไม่ดีอีก คิดหรอคะว่าเค้าไม่ได้มีการเตือนกันส่วนตัวก่อน ทำแล้วแต่เสียงเราเสียงเดียวพาวเวอร์มันไม่พอ ถึงทำซ้ำๆได้อีก นี่ขนาดผ่านสื่อนะ ยังไม่สำนึกเลย เอาอะไรกับให้เป็นเรื่องวงในคะ ➡ กีฟพิมพ์ตอบประเด็นหลักให้เลย จะได้ไม่มีคนมาว่าได้ว่าอยากมีอีเว้นท์ ก็เลยสร้างประเด็นเรียกสื่อ เรียนเชิญพี่ๆมาเอาข้อความไปเลยนะคะ และกีฟไม่รับอีเว้นท์จนกว่าเรื่องนี้จะเงียบค่ะ ขอทำงานแสดงและงานในวงการอื่นๆแบบสบายใจก่อนค่ะ 🙏


โพสต์ที่แชร์โดย กีฟ ดราภดา (@givedrarpdar_s) เมื่อ ก.ย. 19, 2017 เวลา 10:38am PDTบทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: