ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

หน่อง อรุโณชา ประกาศยกเลิกสัญญา เอมี่ อาเมเรีย ยันไม่เคยรู้ยุ่งยาเสพติด


หน่อง อรุโณชา ประกาศยกเลิกสัญญา เอมี่ อาเมเรีย ยันไม่เคยรู้ยุ่งยาเสพติด


หน่อง - อรุโณชา บอสใหญ่แห่งค่าย บรอดคาซท์ ต้นสังกัดของดาราสาวเอมี่ - อาเมเรีย จาคอป ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนประกาศยกเลิกสัญญาดาราสาว หลังถูกจับกุมยาไอซ์พร้อมแฟนหนุ่มเมื่อวันที่ 19 กันยายนที่ผ่าน โดยหน่องได้เปิดเผยว่า ...


"เพิ่งได้ทราบข่าวเมื่อวานนี้ จริงๆก็ตกใจแล้วก็ไม่ได้คาดคิด เนื่องจากว่าได้ร่วมงานและปิดกล้องไปตั้งแต่กลางปีที่แล้ว ซึ่งตอนนั้นน้องมาเล่นในเรื่องเดอะคิวปิดค่ะ หลังจากนั้นน้องก็มีโอกาสได้มาโปโมทละคร จากนั้นมาก็ไม่ได้มีงานต่อเนื่อง ตอนนี้ยังเป็นนักแสดงในสังกัด น้องยังมีสัญญาเหลืออีกปีหนึ่งค่ะ"


พอเกิดเรื่องขึ้นต้องพิจารณษฃาในเรื่องของสัญญษใหม่ไหม?
"ตรงนี้เป็นสิ่งที่ต้องบอกว่าเราต้องพิจารณายกเลิกสัญญาไปแล้วค่ะ เพราะเรื่องนี้เป็นเรื่องที่ค่อนข้างสร้างความตกใจและไม่คิดจริงๆ น้องเองทำงานก็เป็นคนตั้งใจทำงาน สัญญามีผลตั้งแต่ตอนนี้เลยค่ะ ก็ต้องรักษาชื่อเสียง และต้องดูแลความประพฤติหลายๆอย่าง เราก็คงไม่ได้สนับสนุนในเรื่องลักษณะนี้อยู่แล้ว "


ช่วงที่น้องทำงานกับเรา มีแนวโน้มเกี่ยวข้องกับยาเสพติดบ้างไหม?
"ไม่มีเลยค่ะ เพราะว่าน้องอยู่ภูเก็ต อาจจะไม่ค่อยได้เจอกันบ่อย ในเรื่องของการทำงานน้องมีตวามตั้งใจในแต่ละบทที่รับไปนะคะ ก็ตั้งใจทำงานค่ะ"


หลังากนี้ถ้าไม่ได้มีเหตุการณ์ได้มีการป้อนงานไว้ก่อนหรือเปล่า?
"จริงๆงานในแต่ละเรื่องเราจะดูคาเร็กเตอร์ให้เหมาะแต่ละเรื่อง ถ้ามีเหมาะก็จะให้น้องเข้ามาลงในละครค่ะ จริงๆช่วงนี้เป็นจังหวะที่เปลี่ยนเรื่องและยังไม่ได้เปิดเรื่องใหม่เลย นอกจากคิวปิด 8 เรื่องและบ่วงบรรจถรณ์ที่ปิดไปตั้งแต่กุมภาพันธ์ และบุพเพสันนิสาสด้วย ก็ยังเป็นรอยต่อค่ะ"


ตามที่เอมี่บอกว่าใช้ยามาประมาณปีกว่า ซึ่งเป็นช่วงที่คาบเกี่ยวกับการอยู่กับทางบอร์ดคลาส?
"ก็ทางนี้ไม่ทราบจริงๆค่ะ จริงๆที่เจอกันก็ตอนเดือนมีนาคมปีนี้ แต่คิดว่าปีที่แล้วไม่น่าจะเป็นช่วงที่คาบกัน เพราะละครเราปิดไปตั้งแต่กลางปี 2559"


น้องมีพฤติกรรมที่ไม่ดีที่เกิดขึ้นในกองไหม?
"ไม่มีเลยค่ะ เพราะว่าน้องเป็นคนตั้งใจทำงานและถามตลอดว่ามีงานอะไรไหม ไม่มีความคิดเลยค่ะ คือเห็นน้งอมาตั้งนานแล้ว รู้จักกันมานานแล้ว น้องก็ดูเป็นเด็กที่ตั้งใจทำงานคนหนึ่งค่ะ"


ต้องสอบถามในกองไหม ว่าเขามีเอามาใช้บ้างไหม?
"รับรอง ไม่มีแน่นอน ทางทีมงานไม่เคยเห็น ไม่เคยทราบเรื่อง ต้องบอกว่าเป็นการช็อคทีมงานมากและช้อคตัวพี่หน่องเองด้วย"


น้องเคยมีมาปรึกษาปัญหาชีวิตไหม?
"ปกติ พี่หน่องจะคุยแต่เรื่องงาน เรื่องส่วนตัวจะเป็นคนขี้เกรงใจ จะแยกกันเรื่องงานและเรื่องส่วนตัวอยู่แล้วค่ะ "


ส่วนหนึ่งน้องเขาบอกว่ามีปัญหาเรื่องงาน?
"ก็มีจังหวะก็คุยกัน น้องก้เข้าใจ อเพราะว่าละครต้องใช้เวลานาน แล้วพอจบไป กว่าจะเปิดเรื่องใหม่ก็ต้องใช้เวลา น้องก้เข้าใจ มันน่าจะเป็นรอยต่อค่ะ"


กลัวผลกระทบกับบริษัทไหม เหมือนคนจะมองว่าเราไม่ป้อนงาน?
"ค่ะ จริงๆก็คุยกันอยู่เรื่อยๆว่างานจะเป็นอย่างไร ก็ต้องดูคาเร็กเตอร์ของน้องจริงๆ แต่งานก้อาจจะไม่ได้ต่อกันไปเลยซะทีเดียว อันนี้ก็เป็นธรรมชาติของตัวงานอยู่แล้วค่ะ"


มีผลงานที่น้องได้ถ่ายค้างไว้ไหม?
"ไม่มีค่ะ พอดีออกอากาศไปหมดแล้ว"


จะมีมาตรการกับนักแสดงในสังกัดไหม?
"จริงๆนักแสดงทุกคนที่ร่วมงานกัน เข้าใจอยู่แล้วค่ะว่านักแสดงที่ดีก็ต้องเป็นตัวอย่างที่ดีต่อสังคม ถ้ามีพฤติกรรมที่เป็นตัวอย่างที่ไม่ดีต่อสังคม เราก็คิดว่าไม่สามารถจะนำมาทำงานได้ ยิ่งเราทำละครต้องมีความนิยมต่างๆ เราต้องมีการดูแลในเรื่องของความประพฤติด้วย"


มีการพูดคุยกับทางครอบครัวหรือทางผู้จัดการน้องไหม?
" ณ วันนี้ยังไม่ได้คุยเลยค่ะ ทราบว่าคงจะยุ่งกันมากๆเลย"


ในเรื่องของสัญญษจะต้องมีการเซ็นยกเลิกไหม?
"น่าจะยกเลิกได้ เพราะว่ามันมีข้อ มีกกระเบียบอยู่ในสัญญษอยู่แล้วค่ะ ในเรื่องของการ่อนจดหมายชี้แจงคิดว่าคงไม่ต้องค่ะ เพราะว่าเป็นเรื่องที่เข้าใจได้ ไม่ต้องออกจดหมายแล้ว"


ถ้าทางผู้จัดการหรือครอบครัวมาขอความช่วยเหลือจะพิจาณายังไง?
"จริงๆน้องอายุยังไม่เยอะนะคะ คิดว่าตรงนี้ก็คงจะเสียใจมากๆอยู่แล้ว คิดว่าน้องคงคิดว่าจะตั้งใจกลับใจ ไหนๆก้เคยร่วมงานกัน ก็อยากให้น้องเขากลับใจ นาทีนี้น้องเขาก็คงเสียใจมากอยู่แล้ว"


เสียดายอนาคตไหม?
"เสียดายค่ะ น้องเขาก็ยังสดใส อายุก้ม่มได้เยอะ ยังไปได้อีกไกลค่ะ"


ล่าสุดน้องออกมาให้สัมภาษณ์ว่าจะกลับตัวอละจขอโอกาส ในฐานะที่เป็นต้นสังกัด จะมีโอกาสไหม?
"จริงๆตรงนี้ก็คงต้องเป็นไปตามระเบียบของกฏหมายก่อนนะคะ จากตรงนั้นก็คงมาดูในเรื่องของความเหมาะสมอีกครั้งนึงค่ะ"


ก่อนจะรับเด็กเข้าสังกัดเราจะต้องมีการสกรีนมากขึ้นไหม?
"จริงๆแล้วคุยทุกคนเหมือนกันหมดเลยค่ะ อันนี้ก็เป็นสิ่งที่เหนือการคาดคิดของทุกคนค่ะ ปกติก็คุยเยอะทุกคนนะคะ แต่อันนี้ไม่ทราบจริงๆ"


จะมีการไปเยี่ยมน้องไหม?
"ก็เดี๋ยวลองดุ ถ้ามีโอกาสก็อยากจะไป ก็อยากไปให้กำลังใจให้เขาคิดและกลับมาสร้างในสิ่งที่ดี และกลับมาใช้ชีวิตในทางสายที่ถูกต้องค่ะ"


ล่าสุดเขาโดนในเรื่องของการค้ายาด้วย?
"อันนี้ไม่ทราบข้อเท็จจริงใดๆเลยค่ะ อาจจะต้องเป็นไปตามขั้นตอนของทางกฏหมายในการสืบความค่ะ"


จากเหตุการณ์นี้จะมีกฏอะไรเพิ่มขึ้นมาไหม?
"มันจะมีสัญญษที่คลุมอยู่แล้ว ที่ไม่สร้างควมเสื่อเสียให้กับทางบริษัทหรือตัวงาน มันอยู่ในตัวสัญญาเลย มันจะครอบคลุมหมดเลยค่ะในสัญญาค่ะ"


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: