ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ปั้นจั่น ไม่รู้ คริส เลิก ไฮโซเซน เมินคนโยงเป็นมือที่ 3 ทำรักพัง

 


ปั้นจั่น ไม่รู้ คริส เลิก ไฮโซเซน เมินคนโยงเป็นมือที่ 3 ทำรักพัง


กลายเป็นประเด็นฮอต สำหรับหนุ่มปั้นจั่น - ปรมะ ที่ล่าสุดโดนโยงว่าเป็นมือที่ 3 ทำความรักของคู่สาวคริส หอวัง กับแฟนหนุ่มไฮโซเซนต้องเบรกกลางคัน ล่าสุดได้เจอหนุ่มปั้นจั่นเจ้าตัวก็ออกมาเคลียร์ถึงกระแสข่าวดังกล่าวว่า...


คริส หอวัง เลิกกับแฟนแล้ว เราเลยถูกโยงว่าเป็นมือที่สาม?
"ยังไม่รู้ข่าวเลยครับเพิ่งจะรู้ แต่มันก็เป็นเรื่องส่วนตัวของพี่เขานะเราไม่เกี่ยว เพราะชีวิตของเราก็ยังเป็นปกติธรรมดาของเรา ส่วนเรื่องของพี่เขาก็อย่างที่บอกผมไม่รู้ว่าเกิดเหตุการณ์อะไรขึ้น แถมช่วงนี้เราก็ไม่ได้เจอ ไม่ได้อัพเดทด้วยว่าใครเป็นยังไงกันบ้าง ผมไม่ได้เจอเลยครับ แต่เราก็ยังสนิทเหมือนเดิมนะ แค่ไม่ได้มีเวลาเจอกันมากกว่า เพราะขนาดเพื่อนผมเองผมก็ยังไม่ได้เจอเลยเนื่องจากมีคิวถ่ายละครเยอะ ยิ่งเดือนหน้าทั้งเดือนอันนี้ยิ่งไม่ได้เจอใครแน่นอน เพราะรับงานภาพยนตร์ไว้แล้ว"


รู้สึกยังไงบ้างที่คนมองว่าความสัมพันธ์ของเรากับคริสก่อนหน้านี้ ทำให้เขาต้องเลิกกับแฟน?
"จริงๆ ตอนนั้นมันเป็นเรื่องของการโปรโมทละครครับ ซึ่งเราก็ทำงานร่วมกันทุกวัน ยิ่งพอละครออนแอร์เราก็ต้องเดินสายโปรโมทอะไรต่างๆ มันก็เลยทำให้เจอกันบ่อยแค่นั้นเอง"


เราแอบคิดไหมว่าสถานะคู่จิ้นของเรา อาจจะส่งผลไปถึงความรักของเขาทั้งคู่?
"ไม่นะครับ เพราะถ้าเอาความรู้สึกนั้นมาเกี่ยวกับชีวิตจริงมันจะทำให้การทำงานเป็นเรื่องยากลำบากมากเลย มันจะไม่เป็นมืออาชีพด้วย ก็คงจะมีปัญหาตามมาครับ เราจิ้นเพราะว่าแฟนๆ จิ้น แต่ถามว่าเราอินกับบทบาทไหม แน่นอนเราอินกับบทบาท เวลาเราเล่นเวลาเราเป็นตัวละครเราก็จะคิดว่าเรารักเขา มันเป็นเพราะว่าบทบาทครับ"


ถามถึงคนของเรา พอมีเรื่องมือที่สามแบบนี้ คนของเราเขาเข้าใจไหม?
"พูดตรงๆ นะว่าปั้นจั่นไม่ได้ติดตามข่าว ส่วนเรื่องมือที่สามอันนี้ปั้นจั่นก็ชินแล้ว เข้าใจแล้วว่ามันคือเรื่องของการตีข่าว เราไม่ได้คิดมากเลยครับขอแค่คนของเราเข้าใจแค่นั้นคือจบ"


แสดงว่าคนของเราเขาก็ไม่ได้ถามถึงข่าวเลย?
"ไม่มีเลยครับ คือเราโตๆ กันแล้ว และเรื่องนี้มันเด็กน้อยมาก"


พร้อมเปิดตัวเลยไหมกับคนนี้?
"ไม่หรอกครับ ยังทำงานก่อน ทุกอย่างยังเหมือนเดิม แต่ผมก็ยินดีพูดนะไม่ได้ปิด แค่อยากให้เวลาเจอกับนักข่าวเป็นเรื่องของการอัพเดทงานมากกว่า"


ช่วงนี้ความรักหวานขึ้นไหมหลังจากที่ไม่ต้องจิ้นแล้ว?
"ทุกอย่างเหมือนเดิมครับไม่ได้มีอะไรเปลี่ยนแปลง มันเหมือนเดิมมาตั้งแต่แรก คือผมก็ไม่ใช่อายุ 24-25 แล้วเนอะ ที่จะมาแบบว่าเพิ่งรู้จักกับความรัก เราอายุ 30 แล้ว เพื่อนๆ หลายคนก็แต่งงานแล้วด้วย ดังนั้นความรักของผมตอนนี้เราอยู่กันแบบเพื่อนอยู่กันแบบผู้ใหญ่ที่เคารพพื้นที่กันดีกว่าครับ"


เพื่อนๆ ก็แต่งงานกันแล้ว คู่เราเริ่มรู้สึกอยากแต่งบ้างหรือยัง?
"ยังนะครับ อีกหลายๆ ปีเลยครับ"


ถามถึงภาพยนตร์ที่แสดงกับ ภูริ มันมีฉากหวือหวาด้วย อันนี้แฟนเราว่ายังไงบ้าง?
"ไม่มีปัญหาเลยครับ และเอาจริงๆ อย่าไปมองเรื่องเกย์เลย เพราะเกย์ไม่ใช่เรื่องผิด คุณจะเป็นตุ๊ด เป็นเกย์ เป็นแต๋ว ขอแค่คุณเป็นคนดีแค่นั้นพอ ส่วนเรื่องที่ผมรับหนังเกย์ อันนั้นก็คือมันเป็นงานครับ เวลาเข้าฉากกับพี่ภูริก็สยิวกิ้วอยู่ แต่หลายฉากที่ใช้สแตนอินก็มีครับ"


การแสดงฉากอย่างว่า มันมีผลต่องานแสดงอื่นๆ ของเราไหม?
"ผมคิดว่าไม่มีผลนะครับ และผมก็ค่อนข้างประหลาดใจนิดหนึ่งที่เวลาภาพยนตร์ต่างประเทศมีฉากแบบนี้เขาจะพูดถึงเนื้องานมากกว่า แต่ว่าในบ้านเรากลับยังโฟกัสเรื่องนี้อยู่ ซึ่งผมคิดว่ามันทำให้มุมมองการทำงานเดินไปข้างหน้า ดังนั้นผ่านๆ ไปเถอะครับ และที่สำคัญผมเองก็ไม่ได้ซีเรียสด้วยหากใครจะมองว่าผมเกย์หรืออะไร แต่ผมมองว่ามันคืองานคือศิลปะชิ้นหนึ่งมากกว่า"


รู้สึกยังไงบ้างที่คนค่อนข้างโฟกัสกับฉากเหล่านั้นเยอะ?
"แน่นอนครับ แต่เราต้องถามใจเราเองก่อนว่าเราโฟกัสเรื่องนั้นหรือเปล่า ซึ่งส่วนตัวผม ผมมองว่าทั้งหมดเป็นเรื่องของงาน และเราเองก็มีเหตุผลที่จะพาตัวละครไปสู่จุดนั้นด้วย แต่ถามผมว่าผมอยากเล่นเองไหม เอาตรงๆ ใจผมก็อยากเล่นเองนะเพราะมันคือเรื่องของสปิริตนักแสดง แต่พอมองในมุมของความน่าจะเป็นแล้ว มันก็อาจจะสุ่มเสี่ยงต่องานอื่นๆ ที่ผู้ใหญ่เขาวางให้เราด้วย ฉะนั้นผมก็ต้องระมัดระวังครับ แต่ถ้าจะให้ผมไม่รับเลยอันนี้ก็คงไม่ได้ เพราะผมคือนักแสดง แถมพี่ภูริไม่ใช่คนอื่นไกลด้วย เขาแต่งงานมีลูกมีเมียแล้ว"


 

งานวันนี้ ~ ก็จะหล่อประมาณนี้ 😍 #punjan #punjanprama #team_punjan #teampunjan #เพลิงรักเพลิงแค้น 📸 #doublep09_


โพสต์ที่แชร์โดย Team_PunJan 💕 บ้านหลัก !!! (@team_punjan) เมื่อ ก.ย. 19, 2017 เวลา 11:33pm PDT 

สวัสดีวันอังคาร ~ สีแสดดดด 🙈 #punjan #punjanprama #team_punjan #teampunjan 📸 #nate_teampj


โพสต์ที่แชร์โดย Team_PunJan 💕 บ้านหลัก !!! (@team_punjan) เมื่อ ก.ย. 18, 2017 เวลา 9:42pm PDT 

พรุ่งนี้ อย่าลืมนะ แวะมาเตือน ให้ดูรายการนะจ๊ะ 16.00 ช่อง 3 น๊าาา #punjan #punjanprama #team_punjan #teampunjan 📸 #nate_teampj


โพสต์ที่แชร์โดย Team_PunJan 💕 บ้านหลัก !!! (@team_punjan) เมื่อ ก.ย. 15, 2017 เวลา 11:41pm PDT 

วันอังคาร แดดร้อน ☺️ เดี๋ยวฝนต้องมา ☔️ ดูแลตัวเองกันนะ #punjan #punjanprama #team_punjan #teampunjan 📸 #youspaceme


โพสต์ที่แชร์โดย Team_PunJan 💕 บ้านหลัก !!! (@team_punjan) เมื่อ ก.ย. 12, 2017 เวลา 12:15am PDT 

Monday วันฝนตก ☔️☔️☔️☔️ ดูแลสุขภาพกันนาจา 🌧🌧🌧 #punjan #punjanprama #team_punjan #teampunjan 📸 #youspaceme


โพสต์ที่แชร์โดย Team_PunJan 💕 บ้านหลัก !!! (@team_punjan) เมื่อ ก.ย. 10, 2017 เวลา 11:23pm PDT 

มอนิ่ง ซันเดย์ ~ Happy all day 😍 #Midowatches #MidoThailand #LOptimumthailand #punjan #punjanprama #team_punjan #teampunjan 📸 VIP


โพสต์ที่แชร์โดย Team_PunJan 💕 บ้านหลัก !!! (@team_punjan) เมื่อ ส.ค. 19, 2017 เวลา 5:43pm PDT

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: