ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ ปลื้มกระแสเพลงจีนดี แพลนปีหน้าจัดคอนเสิร์ต

 

แม้ว่าจะมีผลงานโกอินเตอร์ที่ประเทศจีนแต่ยังไงก็ไม่ทิ้งผลงานและแฟนๆที่เมืองไทยอย่างแน่นอน สำหรับหนุ่มโต๋ - ศักดิ์สิทธิ์ โดยล่าสุดในงาน“NYX PROFESSIONAL MAKEUP KISS AND TELL PARTY” AT EVEANDBOY SIAM SQUARE ONEณ ช็อป NYX PROFESSIONAL MAKEUPสาขา EVEANDBOY สยามสแควร์วัน ชั้น L. หนุ่มโต๋ ก็อัปเดทผลงานพร้อมกับพูดคุยเรื่องความรักกับสาวไบรท์ - พิชญทัฬห์ ที่หลายคนตามลุ้นว่าเมื่อไหร่จะมีข่าวดีสักที


    "ตอนนี้ปล่อยซิงเกิ้ลที่จีนไปสองเพลงแล้วครับเพลงสักวันคงได้เจอและรอยยิ้มของวันพรุ่งนี้เอามาแปลเป็นภาษาจีน เราเองก็มีโอกาสได้บินไป ฝโปรโมทบ้างแต่ตอนนี้เราก็ยุ่งกับที่นี่ด้วยและในเดือนพฤศจิกายนนี้จะกลับไปปล่อยอีกเพลงหนึ่งคราวนี้เป็นเพลงโซโล่เดี่ยวอย่างเป็นทางการของเราที่นั่นอีกหนึ่งเพลง ซึ่งกำลังจะเริ่มถ่ายเอ็มวีแล้วครับ กระแสตอบรับก็ดีครับ เขาก็เริ่มรู้ว่ามีศิลปินไทยที่ร้องเพลงจีนได้ พูดจีนได้ แต่ว่าผมว่าก็คงต้องใช้เวลาการไปต่างประเทศไม่ใช่ว่าตูมเดียวแล้วจะได้เลย สำหรับผมก็ถือว่าเป็นเรื่องความท้าทาย ล่าสุดผมเพิ่งกลับมาจากทัวร์ที่สิงคโปร์ก็มีโอกาสได้เจอศิลปิน ได้เจอคนในวงการไม่ว่าจะเป็นในเอเชีย ที่จีน มาเลเซียสิงคโปร์ ฟิลิปปินส์ เราก็ได้รับการซัพพอร์ทที่ดีจากทุกประเทศ ก็คิดว่ามันเป็นก้าวเล็กๆที่ทำให้ผมได้ก้าวไปเรื่อยๆ ก็ค่อยๆเป็นค่อยๆไปครับ ตอนนี้ก็ค่อนข้างที่จะหนักหน่อยเพราะว่าผมก็ทำควบคู่กับที่เมืองไทยไปด้วย เราจะไม่ทิ้งที่ไหนเราจะเอาคู่กันครับ กับแฟนๆที่เมืองไทยก็ยังเหมือนเดิมได้เจอกับซิงเกิ้ล อัลบั้มกับทัวร์คอนเสิร์ตกับรายการยังเจอกันอยู่แน่นอนไม่ได้ทิ้งไปไหน จะไปก็ต้องไปด้วยกัน จะไปก็ต้องไปในฐานะที่เราเป็นศิลปินคนไทยครับ"

ต้นปีหน้าจะมีคอนเสิร์ตให้แฟนๆได้เห็นกันแล้วใช่ไหม?
     "ครับ ผมก็กำลังคุยๆกันอยู่เพราะว่าเราอยากจะมีคอนเสิร์ต ผมไม่ได้มีคอนเสิร์ตของตัวเองมานานมากแล้วและการกลับมาครั้งนี้ตอนที่ทำอัลบั้ม เราก็ไม่ได้คิดว่าเราจะได้กลับมายืนอยู่ตรงนี้อีกครั้ง เพราะว่าเราหายไปนาน ตอนนี้เราก็เลยรู้สึกว่าอยากจะมีคอนเสิร์ตอยากจะจัดให้มันไม่ต้องใหญ่มาก ที่ไม่ต้องเยอะให้มันเหมือนกับการมิตติ้งกลับมาทำความรู้จักกันอีกที ผมว่าเราเองก็โตขึ้น แฟนเพลงเราโตขึ้น เลยอยากจะให้มาเจอกัน น่าจะประมาณต้นปีหน้า เดี๋ยวลองติดตามดู ถ้าถามถึงความพิเศษ ถ้าเกิดว่าผมมีคอนเสิร์ต ผมอยากทำให้มันกันเองที่สุดเท่าที่ผมจะทำได้ ผมรู้สึกว่าเราเคยเล่นคอนเสิร์ตที่มันใหญ่ๆแล้วมันดีนะโชว์มันดี แต่เรารู้สึกว่าเราอยากกลับไปให้มันเหมือนเดิมง่ายไกันเองและผมคิดว่าเมื่อก่อน เดี๋ยวนี้ความเขินความอาย ของเราอาจจะน้อยลง เราเลยกล้าพูดการเล่นกับคน กล้าที่จะเข้าไปอยู่ใกล้ๆคนมากขึ้น ผมเลยคิดว่าอยากจะเอาตรงนี้แหละ เหมือนว่าเราได้รู้จักกันอีกครั้ง ในปีนี้ในยุคนี้ครับ ส่วนที่ต่างประเทศผมเพิ่งกลับจากทัวร์ที่สิงคโปร์มาและเดี๋ยวเราจะมีเพลงที่ปล่อยที่จีนและมีโปรเจคฟีทเทอร์ลิ่งกับศิลปินต่างประเทศอีกหนึ่งคนที่เพิ่งร่วมงานกันและเพิ่งเสร็จกันไปครับ ในช่วงปีที่จะถึงนี้คงได้เห็นผลงานทั้งในประเทศและต่างประเทศมากขึ้นเรื่อยๆ แต่รับรองว่าไม่ทิ้งแฟนแผนที่ถ่ายไปไหนครับ "

งานเยอะแบบนี้จัดสรรเรื่องความรักอย่างไรบ้าง เห็นบอกวันนี้ไปงานแต่งงานน้องสาวมา?
     "วันนี้ผมไปงานแต่งงานน้องสาวที่เป็นลูกพี่ลูกน้องกัน คือผมเลี้ยงมาเหมือนน้องแล้ววันนี้เขาแต่งงาน ก็ดีครับ ช่วงนี้ทุกๆอย่างก็ดีเหมือนเดิม ช่วงนี้ก็ยุ่งทั้งคู่ครับ ผมเองก็หนักมีทั้งเพลงจีน เพลงไทย ถ่ายรายการเต็มไปหมด หนักมาก เขาเองก็หนัก อย่างที่ทุกคนทราบ แต่เราเองก็คุยกันตลอดเวลาครับ เจอกันน้อยลงบ้าง แต่ทุกอย่างก็ยังดีอยู่ แค่เราต้องคุยกันมากขึ้นครับ"

ไปงานผู้ใหญ่มีถามบ้างไหม?
     "ไม่ต้องไปงานเขาก็ถามครับ เดี๋ยวถึงเวลาเดี๋ยวบอกเองครับ มันก็เป็นส่วนหนึ่งในชีวิตคนเราครับ ไม่เคยปิดครับ ถึงเวลาก็เดี๋ยวบอกครับ ถาทว่าเปรยๆไว้บ้างไหม คือ ณ ตอนนี้เราได้ทำในสายงานอาชีพของเราทั้งคู่ ได้ยืนอยู่บนเวทีใหญ่ ได้รับโอกาส ทุกๆอย่าง เราก็อยากจะทำให้เต็มที่ คงอยากจะมีเวลาอยู่ตรงนี้อีกนิดนึง แล้วเดี๋ยวก็ต้องเริ่มคิดแล้ว ถึงเวลาแล้วเดี๋ยวบอกครับ"

จะสิ้นปีแล้วมีทริปไปเที่ยวไหนไหม?
     "คู่เราไม่เหมือนคนอื่นหรอกครับ หลายคนอาจจะจัดทริปไปนู่น ไปนี่ คู่เราไม่ค่อยมีคือเราไม่ว่าง และเท่าที่ทุกคนดูไม่ว่าจะปีใหม่ สวกรานต์ ลอยกระทง เรื่องเล่าเช้านี้ไม่เคยหยุด เขาก็ทำงาน ส่วนใหญ่ก็ทำงาน มันไม่เกี่ยวหรอกครับว่สไปเที่ยวที่ไหน มันอยู่ที่ว่าหาเวลาเจอกัน ไปกินข้าวนิดๆหน่อยๆก็โอเค ไม่ต้องไปเที่ยวอะไรพิเศษ เราไม่ได้เป็นคู่ที่ซีเรียสหรือให้ความสำคัญกับเรืองนั่นอยู่แล้ว ถามว่าเวลาเป็นปัญหาไหม ไม่มีครับ ยังดีหมือนเดิมครับ เจอกันน้อยลงแต่ยังดีเหมือนเดิมครับ ก็เข้าใจคนคนทำงานทั้งคู่ก็ต้องเข้าใจครับ "

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: