ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เวียร์ ศุกลวัฒน์ มองข้ามสถานะแฟน เบลล่า แฮปปี้ทริปญี่ปุ่น
  หลายคนมองว่าเป็นการเปิดตัวมากขึ้น หลังมีรูปเงาคู่ในทริปญี่ปุ่น พร้อมแคปชั่นหวานๆ ของหนุ่มเวียร์ - ศุกลวัฒน์ และสาวเบลล่า - ราณี โดยงานนี้พอได้เจอหนุ่มเวียร์ เลยถือโอกาสอัปเดทเรื่องความสัมพันธ์ว่าจะยอมใช้คำว่าแฟนได้แล้วหรือยัง

ทริปญี่ปุ่นที่ผ่านมาเป็นยังไงบ้าง ?
"ก็อากาศดีครับ จริงๆ แล้วผมมีแพลนว่าจะไปงานกาแฟเฟสติวัล เพราะว่าผมเปิดร้านกาแฟ และพอดีว่าน้องเขาปิดกล้องพอดี ก็เลยไปจอยกัน ทริปนี้ไปทั้งหมด 8 คืน 9 วัน ถามว่าสนุกไหม คือผมไปเที่ยวญี่ปุ่นบ่อย แต่ว่ามันก็เป็นอีกฟิว เพราะครั้งก่อนเราไปกับทัวร์ ไปทำงาน หรือไปกับผู้โชคดีที่ร่วมทริปไปด้วย แต่ครั้งนี้เราไปพักผ่อนจริงๆ เราเลือกที่จะเช่าที่เป็นบ้านอย่างดี ไปแบบส่วนตัว มีห้องเยอะ มันสบายกว่านอนโรงแรม”

ทริปนี้ดูหวานมาก ?
“อากาศมันดีครับ มันไม่หนาว อากาศ 20 องศา กลางคืน 10 กว่าองศา แต่มีฝนตกเยอะหน่อยตอนกลางวัน แต่ว่าท้องฟ้าสวยงามครับ”

เห็นถ่ายรูป เบลล่า เยอะมาก ?
“เวลาไปเที่ยวชอบเอากล้องไปถ่ายรูปอยู่แล้ว ยิ่งมีนางแบบหลายคนเลย เลยสนุกกับการถ่ายรูปครับ”
 
แต่ไม่มีรูปคู่กับเบลล่าเลย ?
"เพราะว่ากล้องผมเซลฟี่ไม่ได้ครับ เต็มที่ได้แค่เงาครับ ที่เลือกลงรูปคู่ของผมกับน้องเป็นภาพเงา รู้สึกว่ามันเท่ห์ดีครับ อีกอย่างที่ลงรูปน้องเยอะเพราะอยากอวดฝีมือตัวเองด้วย ผมรู้สึกว่าเวลาถ่ายรูป รูปที่น้องเผลอเขาดูน่ารัก รูปที่เราตั้งใจถ่ายแบบพอร์ทเทรต มันดูสวยเกิน มันดูตั้งใจ มันก็สวยไปอีกแบบนึง แต่เดี๋ยวผมลงให้ดูครับ แต่ผมชอบถ่ายแบบเผลอๆ มากกว่า รูปน้องในทริปนี้ผมถ่ายเองทั้งหมดครับ”


หลายคนบอกว่าดูหวานขึ้น ?
"ดีครับ ผมว่าเราได้ใช้เวลาพักผ่อน ผมเองได้ไปในที่เราชอบ เราชอบกินอากหาร ชอบถ่ายรูป ไปดูงานกาแฟกับเพื่อนเรา ไปเที่ยวหาซื้อกล้อง หรือหาซื้อของมือสองที่ญี่ปุ่นซึ่งขึ้นชื่อว่าของเขาคุณภาพดี เลยแฮปปี้หมดเลย น้องๆ ก็เพิ่งถ่ายละครจบ ปิดกล้องเราไปจอยกัน”

เรียกว่าตอนนี้ความรักชัดเจนขึ้น ?
"มันเป็นแบบนี้อยู่แล้ว เพียงแค่ไม่มีเวลาว่างตรงกันได้ไป แต่ครั้งนี้ประจวบเหมาะเราอยากไปอยู่แล้ว และเขาก็ปิดกล้องละคร เพื่อนๆ เขาอยากไปกัน อยากที่จะไปซื้อรองเท้า ผมว่ามันสนุกดี พอไปหลายๆ คน ก็ดูมัน"

เปิดตัวแล้วหรือเปล่า ?
"ผมไม่ได้ปิด พยายามหาเวลาไปทานข้าว หรือว่าไปอะไรด้วยกันอยู่ ถ้าว่าง เพียงแต่ว่าเราไม่ได้ลงรูปแค่นั้นเอง แต่ครั้งนี้รู้สึกว่าเราได้ไปต่างประเทศ เราก็อยากลงรูปน้องที่เราถ่ายมา เขาลงรูปเรา ผมว่ามันดูน่ารักดีครับ”

จะมีทริปไปไหนด้วยกันอีกไหม ?
“ตอนนี้ยังครับ ผมหนีงานไปหลายวัน กลับมาก็ลุยถ่ายละครกันเต็มที่ครับ”

ใช้คำว่าแฟนได้หรือยัง ?
"คำนี้ผมมองข้ามไปแล้ว ผมรู้สึกว่า ผมคุยกับน้องไม่มีคำจำกัดความอยู่แล้ว รู้สึกจากที่ค่อยๆ คุยกับน้อง และเริ่มพัฒนาจากพี่น้อง และเริ่มมาคุยกันจริงจังขึ้น ปัจจุบันก็สบายใจครับ ตอนนี้เราเรียกว่าคุณ ไม่ได้เรียกว่าเป็นแฟนกัน เรียกว่าเป็นคนที่คุยกัน เพราะว่าผมคุยกับเขาคนเดียวมาตั้งนานแล้ว ถ้าในอนาคตอยากที่จะพัฒนา ก็ต้องติดตามชมครับ”

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: