ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

แอนดริว ปัดพระเอกหน้าหล่อไม่อยากร่วมงาน แมท ยันไร้ปัญหา ไม่ซีเรียสข่าว  ถูกโยงว่าเป็นพระเอกหน้าหล่อ ทำนางเอกสาวหน้านิ่งไม่อยากร่วมงานด้วย ซึ่งคนก็ตีความไปว่าน่าจะเป็นคู่ของหนุ่มแอนดริว เกร็กสัน และสาวแมท - ภัรนีย์ โดยงานนี้หนุ่มแอนดริวก็ออกมาปฏิเสธ แต่ก็ยอมรับว่ามีการขอความไม่ร่วมมือไม่ถ่ายรูปในกองละคร เพราะตนอยากมีสมาธิในการทำงาน

เกิดดราม่าอะไรขึ้นทำไมโพสต์ลงในไอจี ?
" ผมเชื่อว่าทุกคนก็เหมือนกันหมดแหละครับ เพียงแต่เราก็บอกอย่างเป็นทางการไว้ให้รู้กัน บางคนเขาก็รู้อยู่แล้วเขาก็เคารพซึ่งกันและกัน บางคนก็ด้วยความรักแล้วก็หวังดีอยากจะทำทุกๆอย่างให้แต่บางทีอาจจะเลยไปนิดหน่อยๆ ก็บอกกล่าวกันอย่างเป็นทางการซะทีเดียว "

คือเขาเอารูปเราไปใช้โดยไม่ขออนุญาต?
 " จริงๆมันก็ไม่ใช่กรณีผมคนเดียวผมก็เห็นหลายๆคน ที่ได้เจอกันในไอจีในเฟซบุ๊คเจอกันหลายๆอย่างที่มันเลยเถิดกันไปจนต้องคุยกันเป็นทางการทางกฏหมาย ซึ่งเราก็ไม่อยากให้เกิดขึ้น เราก็เลยบอกกันตรงๆบอกกันทีเดียวให้ทุกคนเข้าใจ "

พอบอกแล้วเขาเข้าใจกันไหม ?
" จริงๆทุกคนก็เข้าใจอยู่แล้วที่เขียนไปเขาก็โอเคครับ ถามว่าพ่อแม่ผมให้บอกหรือเปล่า ก็ไม่ใช่ ผมแค่รู้สึกว่าไม่ใช่แค่ผมเพียงคนเดียว ทุกวันนี้การที่จะเอารูปใครไปลงในอินเตอร์เน็ตในคอมพิวเตอร์เนี้ย ต่อให้เป็นใครก็แล้วแต่ที่ไม่ใช่นักแสดงมีชื่อเสียง อยู่ดีๆไปลงแล้วเจ้าตัวไม่รู้ตัว พอเขารู้ก็มีปัญหานะ ต่อให้เป็นใครที่อยู่ที่นี่ก็ต้องระมัดระวังอยู่เหมือนกัน บางทีเราเล่นกันเยอะ บ้านเราเรื่องการถ่ายรูปมันไม่เหมือนต่างประเทศ บ้านเราสนุกกับเรื่องนี้มาก เราก็เลยอ่ะบอกขอบเขตกันไว้ ก็ไม่ได้มีปัญหาอะไร "
มีข่าวพระเอกแผลงฤทธิ์ทำนางเองหน้าตึงไม่อยากร่วมงานด้วยมีคนโยงมาเป็นเรา ?
" ดี (หัวเราะ) ได้ฟังอยู่ ก็ไม่มีอะไรครับ ตัวน้องแมท(ภีรนีย์) เขาดูแลผมตลอดการทำงาน เป็นพยาบาลที่คอยดูแลผมทุกอย่าง ผมเป็นอะไรเขาก็จะพี่ยังงี้ๆ ตัวคุณแม่น้องก็ดูแล ก็สนิทกัน ไม่ได้กังวลใจอะไรครับ เป็นเรื่องปกติ อย่างที่เขาบอกเรื่องถ่ายรูประหว่างการทำงาน สมัยก่อนมันไม่ค่อยมีเรื่องนี้ แล้วบางการทำงานเราต้องการสมาธิ แล้วพออะไรที่เป็นอุปสรรคการทำงานเราก็จะขอ ซึ่งก็ขอกันอยู่ตลอด คือการทำงานจริงๆมันควรจะเป็นแบบนี้ สมัยก่อนมันไม่มีนะถ่ายรูประหว่างทำงาน แล้วสมัยนี้มันมีเยอะอะเราก็ต้องมาบอกมาขอกัน บางคนก็เข้าใจ บางคนก็ไม่เข้าใจ เพราะการทำงานมันไม่ง่ายสำหรับผมแต่ว่ามันยากสำหรับผม มันก็เครียด "

นักข่าวถามต่อว่าเรามีกฏเกณฑ์อะไรในการทำงานบ้าง?
 " โอ้ย...มีเยอะ เป็นร้อย คงบอกไม่ได้ มันเป็นเรื่องปกติของการทำงานที่เป็นมารยาทสากลทั่วไปจริงๆ มันคงเป็นเรื่องๆไปมากกว่า พวกเรื่องข้อแม้อะไรพวกเนี้ย แต่ส่วนใหญ่ทุกคนเขาก็จะเข้าใจอยู่แล้ว จริงๆทำงานในกองถ่ายทุกคนก็จะเคารพหน้าที่ซึ่งกันและกัน ระหว่างนักแสดงกันเอง นักแสดงกับทีมงานเขาก็มีขอบเขตกันอยู่แล้วประมาณหนึ่ง "

กลัวคนเข้าใจเราผิดไหมว่าเรื่องเยอะกว่าคนอื่น?
 " ผมไม่ได้เก่งขนาดที่ว่าอะไรยังไงก็ได้ ผมว่าสำหรับผมต้องใช้ความพยายามเยอะ ผมก็เห็นว่าแม้กระทั่งผู้จัดอย่างพี่นก พี่กุ้งหรือใครก็แล้วแต่เมื่อเห็นว่าอะไรที่เป็นอุปสรรคในการทำงาน เราจะรีบเอาอุปสรรคนั้นออกไปเพื่อเราจะได้ทำงานโดยที่ไม่ต้องพะวงอะไร ทุกอย่างคือเพื่องาน พยายามทำให้เต็มที่ที่สุดในทุกงาน ไม่งั้นเหมือนเป็นการทรยศอาชีพของตัวเอง "


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: