ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เชียร์ ฑิฆัมพร ปัดรับงานเยอะจนคิวชน ยันไฮโซบิ๊กแค่เพื่อนมีงานรุมเข้ามาอย่างต่อเนื่องจนมีข่าวว่าสาวเชียร์ - ฑิฆัมพร มีปัญหาเรื่องติว และส่งผลกระทบกับงานอื่นๆ งานนี้ในงานบวงสรวงละคร ปมรักสลับหัวใจ สาวเชียร์ก็ออกมาเคลียร์ พร้อทเปิดใจหลังมีโอกาสได้ร่วมวานกับทางช่อง 8 และกับพระเอกมากฝีมืออย่าง แอนดริว เกร็กสัน ด้วย

มาร่วมงานกับทางช่อง 8?
 "สนุกค่ะ ดีใจมากต้องขอบคุณทางช่อง8 และต้องขอบคุณผู้จัดละครเป็นพิเศษ ตั้งแต่เราออกมาเป็นนักแสดงอิสระเขาก็ติดต่อมาหลายครั้ง แต่ด้วยจังหวะและโอกาสที่คาดกันไป ครั้งนี้ก็ได้วนมามีโอกาสอีกครั้งหนึ่ง กับพี่แอนดิวและนักแสดงอีกหลายคนเป็นเรื่องที่น่าสนใจ เราเองก็ไม่คาดคิดเหมือนกันว่าจะได้มาเล่นกับพี่แอนดิว มีหลายๆ อย่างเซอร์ไพร์ จริงๆโอกาสเฉียดมาหลายครั้งแล้ว แต่ครั้งนี้ลงตัวพอดีก็ดีใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของละครเรื่องนี้ การร่วมงานกับคนใหม่ๆ ช่องใหม่เราก็เต็มที่อยู่แล้ว เราก็มีบทบาทหน้าที่ที่เราต้องรับผิดชอบค่ะ”

กดดันไหม คนมองว่าเรามาเล่นที่นี่เพื่อดึงเรตติ้งให้ช่อง?
“เราว่าเป็นโชคของเราที่หลายๆ ส่วน หลายๆ อย่างในละครเป็นโปรดักชั่นที่มีคุณภาพอยู่แล้ว และมีหลายคนที่เราเองอยากร่วมงานด้วย ไม่ว่าจะเป็นพี่แอนดิว  ผู้กำกับ เราค่อนข้างอุ่นใจในหลายๆ อย่าง แล้วรู้สึกว่าเรื่องมันสนุก เราไม่ได้คาดหวังอะไรว่าเรตติ้งต้องพุ่ง แต่เราเชื่อว่าเรื่องนี้ต้องเป็นเรื่องที่สนุกมาก  อย่าว่าแต่แฟนคลับที่ตื่นเต้นเลย เราเองก็ตื่นเต้น เราเองก็ติดตามผลงานของพี่แอนดิวมาตั้งแต่เด็กๆ แล้ว ครั้งนี้ได้มาร่วมงานกันและเป็นหนึ่งในนักแสดงที่มีคุณภาพ เป็นรุ่นพี่ที่เราอยากเรียนรู้ ก็ดีใจ พี่แอนดิวเองเป็นคนน่ารักอยู่แล้ว เป็นผู้ชายที่ความเป็นสุภาพบุรุษมากเราร่วมงานแล้วโอเค”

แอนดิวขึ้นชื่อว่าเป็นนักแสดงที่เป๊ะในการทำงานมาก เราหวั่นใจไหม?
“สำหรับเราไม่ค่ะ เป็นเรื่องปกติของคนที่มุมแตกต่างกัน เราเองก็มีมุมที่แตกต่าง แต่เชื่อว่าเป็นมุมแตกต่างที่ลงตัวค่ะ“


 ช่วงนี้งานเยอะ?
"เหนื่อยนิดหน่อยค่ะ แต่สนุกดี เราเองไม่เคยมองว่าการเหนื่อยเป็นเรื่องไม่ดี เหนื่อยสิจะทำให้เราได้ทำอะไรมากขึ้น เราคิดว่าเป็นช่วงของเราที่ได้ทำงาน อาจจะเพราะเราว่างก็เลยมีงาน แต่ไม่เคยรับงานซ้อนกันนะ เราจัดสรรเวลาได้ ก็ยังรับงานได้อยู่ และยินดีรับทุกงาน ไม่ว่าจะเป็นงานกุศล หรืองานอะไรก็ตาม เรายินดี ถามว่างานเยอะแล้วอัพค่าตัวเพิ่มขึ้นไหม ไม่เพิ่มขึ้นนะคะ ยังเหมือนเดิมเลย”    

ล่าสุดก็ไปทำบุญกับไฮโซบิ๊ก(ธนพนธ์ เบญจรงคกุล)?
"ก็เป็นสิ่งที่ดีค่ะ เราก็ทำอะไรดีๆ อยากที่เคยบอกไปทำบุญกับเพื่อนๆ กัน เดี๋ยวคงมีไปอีกเรื่อยๆ”

ทำบุญร่วมชาติตักบาตรร่วมขันหรือเปล่า?
"ยกขบวนมาขอเลยแล้วกัน(หัวเราะ) เอาเป็นว่าช่วงนี้เราต้องทำงานกันแต่ว่างก็ไปทำบุญ มีอะไรดีๆ เราก็ทำ ก็เป็นเพื่อนที่สนิทกันอยู่แล้ว และเป็นกลุ่มเพื่อนที่มีโอกาสไปไหนมาไหนด้วยกันบ่อย ความสัมพันธ์ยังไม่เลื่อนขั้น เรายังไม่เลื่อนขั้นกับใครทั้งนั้น คือเชียร์ไม่ได้โฟกัสเรื่องนี้เลย ถ้ามีใครที่เขาดีกับเราดูแลเรา เราเองก็ต้องขอบคุณเขา แต่ถามตอนนี้ศึกษาใครไหม ก็ไม่ได้ศึกษาดูใจกับใคร ถ้าเราเจอมันคงมีความฟุ้งฟริ้งบางอย่าง ทำให้เรารู้เลยว่าคนนี้ใช่ แต่ตอนนี้ยังไม่ได้รู้สึกว่าเจออะไรแบบนี้”

เราพยายามที่จะปิดข่าวหรือเปล่า?
“ต้องอธิบายว่า กับบิ๊กเรายังเป็นเพื่อนกันอยู่ เรายังไม่ถึงขั้นศึกษาดูใจหรือพัฒนาไปเป็นคนพิเศษ แต่ก็เป็นเพื่อนที่ดีต่อกันจริงๆ กับคนอื่นจะมีโอกาสได้ศึกษาพัฒนาไหม ก็บอกตรงๆ ว่าถ้ามีโอกาสจริงๆ เราเองไม่เคยปิดสักเรื่องค่ะ”

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: