ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก เผย ท็อป อวยพรวันเกิดไม่คาดหวังของขวัญ ไม่หวั่นเบญจเพส เมินคนขุดรูปเก่าเทียบ

ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก เผย ท็อป อวยพรวันเกิดไม่คาดหวังของขวัญ ไม่หวั่นเบญจเพส เมินคนขุดรูปเก่าเทียบ

ถือโอกาสดีในวันคล้ายวันเกิดควงครอบครัวและแฟนคลับร่วมกันทำบุญ สำหรับสาวใบเฟิร์น - พิมพ์ชนก ซึ่งงานนี้นอกจากจะมีแฟนๆแล้ว ไม่รู้ว่าหนุ่มคนสนิทอย่างท็อป - จรณ จะมีเซอร์ไพรส์หรือของขวัญพิเศษอะไรให้หรือเปล่า

วันนี้มาทำบุญวันเกิด?

"ก็อบอุ่นค่ะวันนี้มีแฟนคลับมา มาถวายเพลงพระพรด้วย ปีนี้เบญจเพส 25 ไม่มีใครทักนะ หนูก็ตั้งใจว่าปีนี้ 25 หนูเบญจเพสดีไว้ก่อน ก็ดีจริงๆนะคะ มีละครดีๆ มีโอกาสได้มาทำบุญกับแฟนคลับ ครอบครัว และญาติ ก็ชื่นใจค่ะ วันนี้มาทั้งครอบครัวเลยค่ะ ปกติวันเกิดหนูจะทำบุญ แต่ไม่ค่อยจัดใหญ่ เราไม่ค่อยพิธีการ แต่ปีนี้เห็นว่าทุกคนอยากมา แฟนคลับบอก ก็เลยชวนมาด้วยกัน คุณพ่อคุณแม่ยังไม่ได้ให้พรอะไรเลยค่ะ จะเขินๆ ความตั้งใจปีนี้ยังไม่มีอะไรพิเศษนะคะ ปกติจะกราบคุณพ่อคุณแม่ ไม่ค่อยได้ทำอะไรอยู่แล้ว กินข้าวกันง่ายๆค่ะ ของขวัญให้ตัวเองไม่มีค่ะ"

มีเรื่องความเชื่อไปดูดวงหรือพระทักมาบ้างไหม?

"ไม่มีเลยค่ะ หนูคิดว่าไม่น่ามีอะไรนะ ทุกอย่างในชีวิตก็ดี มีความสุข หนูก็คิดแล้วว่าเบญจเพสหนูดีแน่นอน "

หรือเบญจเพสจะมีแฟน?

"แฟนคลับไงคะ ส่วนใหญ่แฟนคลับจะไปฝากของไว้ที่ร้านแต่หนูยังไม่ได้กลับไปดูเลยค่ะ ก็ดีใจค่ะ มีคำอวยพรอะไรแบบนี้ ก็ดีใจที่แฟนคลับยังเหนียวแน่น อยู่ด้วยกันมาตั้งแต่อายุ 17 จนตอนนี้ 25 แล้ว ก็ดีใจ ขอบคุณนะคะ"

คำอวยพรจากคนพิเศษ?

"ทุกคนก็พิเศษหมดเลย แต่ก็เห็นเขาลงอินสตาแกรมเหมือนกันค่ะ แต่ยังไม่มีส่งมาส่วนตัวค่ะ เรื่องเซอร์ไพรส์หรือของขวัญไม่ได้ลุ้นค่ะ จริงๆหนูเป็นคนไม่ได้ซีเรียสกับวันเกิด สังเกตุว่าหนูจะไม่ได้จัดธีมหรืออะไร เป็นวันสำคัญที่ให้กับคุณพ่อ คุณแม่ ง่ายๆ "

ช่วงเย็นจะมีไปทานข้าวไหม?

"อาจจะอยู่กับที่บ้านค่ะ (ชวนเขาไหม?) ไม่ได้ชวนค่ะ เขาทำงานค่ะ "

เราไม่ได้คาดหวังเรื่องของขวัญ?

"ไม่ค่ะ เราถูกเลี้ยงมาแบบด้วยวันเกิดก็อยู่กับพ่อแม่ปกติ ไม่ได้มีของขวัญอะไร เฟิร์นว่าไม่ได้สำคัญกว่าการได้อยู่ด้วยกัน"

ถามถึงเรื่องที่คนชอบขุดรูปเก่าๆเรามาปรียบเทียบกัน?

"ก็ตลกดีนะ คนทำก็แฟนคลับหนูนี่แหละ อยู่ด้วยหันมาตั้งนานแล้ว ไม่ซีเรียสค่ะ รู้สึกดีใจด้วยซ้ำที่เขาบอกลงรูปตอนเราดำ ทำให้เรารู้ว่าเขาตามเรามาตั้งแต่ตอนไหน ทำไมน้องน้ำไปไหน ทำไมพี่โชนเปลี่ยนไป ก็ดีใจ พัฒนาการตัวเองก็ตกใจบ้าง ดำเหลือ เกิน มันก็เป็นช่วงเวลา ช่วงวันของเราค่ะ"

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: