ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ดราม่า! 'ป้าง นครินทร์' ดื่มเหล้า-เมาแอ๋ บนเวทีคอรเสิร์ต

ดราม่า! 'ป้าง นครินทร์' ดื่มเหล้า-เมาแอ๋ บนเวทีคอรเสิร์ต

กลายเป็นประเด็นดราม่าถูกวิจารณ์ในโลกออนไลน์อยู่ขณะนี้ สำหรับงานคอนเสิร์ต "50 ปี ป้าง พรีแซยิด" ของ ป้าง นครินทร์" ที่ดูเหมือนว่างานครั้งนี้จะออกมาไม่สวยนัก เพราะเพจเฟซบุ๊ก ฟังไปเรื่อย ดูไปเรื่อย ได้ออกมารีวิววิจารณ์เป็นข้อๆ ซึ่งส่วนใหญ่แล้วติงไปทางผิดหวังที่ไปดูคอรเสิร์ตนี้เสียมากกว่า

โดยประเด็นหลักแล้ว ทางเพจ เล่าว่า สิ่งที่ทำให้ผิดหวังคงเป็นเพราะศิลปินอย่าง ป้าง นครินทร์ มีการดื่มเหล้าบนเวทีอย่างหนักจนมีอาการเมา ส่งผลให้บางครั้งพูดฟังไม่รู้เรื่องลืมสคริปต์ พูดคำหยาบคายบ่อยครั้ง โดยทางศิลปินพยายามปรับอารมณ์คนดูว่า "นี่ไม่ใช่คอนเสิร์ต แต่เป็นงานปาร์ตี้" และนั่นทำให้คนที่ตั้งใจไปดูเกิดอารมณ์ผิดหวังจนหลายคนเลือกเดินออกจากงาน หลังโพสต์ดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไปได้มีแฟนเพลงบางส่วนออกมายืนยันว่า ป้าง มีอาการเมาจริง และโดยรวมรู้สึกผิดหวังกับคอนเสิร์ตเช่นกัน

หลังมีประเด็นดราม่าล่าสุดทางป้าง นครินทร์ ได้ออกมาโพสต์ข้อความชี้แจงลงในเฟซบุ๊ก โดยระบุข้อความว่า "เมื่อคืนสุดกำลังสุดหัวใจของคนวัย 50 จริง ๆ รู้สึกเหมือนได้เล่นให้เพื่อนสนิทดูจริง ๆ ขอบคุณมิตรรักแฟนเพลงมาก ๆ ครับ ส่วนความผิดพลาดประการใดขออภัยและจะรับไว้พิจารณาครับ"

ที่มา : ฟังไปเรื่อย ดูไปเรื่อย

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: