ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

'เกรท วรินทร' รับควง 'อาย กมลเนตร' ไปไต้หวัน ลั่นแค่น้องไม่พัฒนา เผยเตรียมนำเงินทำบุญสร้างโรงเรียน


  ควงกันไปเทียวที่ไต้หวัน จนหลายคนจับตามองในเรื่องของความสัมพันธ์ สำหรับหนุ่ม "เกรท-วรินทร" และสาว "อาย-กมลเนตร" โดยล่าสุดทางหนุ่มเกรทก็ยืนยันว่าสถานะความสัมพันธ์เป็นเพียงแค่น้องที่สนิทมากเท่านั้น ยังไม่มีโอกาสพัฒนา พร้อมพูดคุยถึงกิจกรรมดีๆที่หนุ่มเกรทนำเงินที่ได้จากการทำบุญไปสร้างโรงเรียนให้กับเด็กๆที่บ้านเกิดด้วย

ล่าสุดไปทำกิจกรรมสุดสัปดาห์มาเป็นไงบ้าง?
  " คนหล่อขอทำดี เป็นกิจกรรมที่ทำทุกปีเหมือนว่าเราเป็นตัวแทนของนักแสดงที่ได้ทำความดีแล้วได้กระจายข่าวเรื่องความดีแบบนี้ออกสู่สังคมแบบนี้ ดีมากครับ เป็นมูลนิธิชัยพฤกษ์ครับ  ได้ไปทำมาได้เห็นหลายอย่างที่นั่น ค่อนข้างดีต่อใจ ได้พลังกลับมา ได้ข้อคิด ได้หลายอย่างที่สามารถบอกต่อได้ กิจกรรมนี้อยากจะบอกว่าที่นี่เป็นมูลนิธิที่ป้าหมอกับลุงหมอซึ่งเป็นคู่ชีวิตกันเลี้ยงเด็กกำพร้า ตอนที่ผมไป18คนแต่ว่าเลี้ยงแบบลูกเลยครับ ตั้งแต่เด็กจนถึงเรียกจบมหาลัยเลย แล้วก็ท่านทำแบบนี้มาแล้วเป็นร้อยคน แล้ววันนั้นได้ไปเห็นเขา เขาพอเพียงจริงๆ ปลูกต้นไม้ สอนเด็กๆให้รับความอบอุ่น ผมว่าแบบนี้น้องๆที่นั่นโตมาก็น่าจะมีแบล็คกราวด์ที่ดี"


เห็นล่าสุดก็ได้ไปช่วยน้องๆ ที่บ้านเกิดใช่ไหม?
  "ใช่ครับ ที่ตอนนั้นผมบวชผมก็ได้ไปอยู่ที่นู่นและได้คลุกคลีกับโรงเรียนที่นั่นที่ภูทับเบิก ผมขอบอกเลยแล้วกันครับตอนที่ผมบวชผมได้เงินทำบุญเยอะมาก อันนี้ผมต้องขอขอบคุณทุกคนจริงๆไม่ว่าจะเป็นพี่ๆสื่อมวลชนหรือว่าใครที่แล้วแต่ที่ร่วมอนุโมทนาบุญกับผม หลังจากที่ผมสึกแล้ว คุณพ่อคุณแม่ผมเก็บเงินทุกบาททุกสตางค์ไม่ว่าจะเป็นใส่บาตรหรือใส่ซองเก็บไว้แล้วผมเป็นคนนับเองก็ได้จำนวนค่อนข้างเยอะและตอนนี้กำลังสร้างรั้วให้กับโรงเรียนของชาวเขาที่นั่นเสร็จเรียบร้อยแเล้ว ตอนนี้เหลือวันที่จะไปมอบและก็ยังเหลือเงินอีกครับ เงินก้อนนี้คือผมกับคุณแม่เป็นคนดูแลและถ้าเกิดมีกิจกรรมดีๆแบบนี้ผมก็จะเอาเงินก้อนนี้ที่คนได้ทำบุญมาตอนนั้นมาต่อยอดเรื่อยๆ"


จำนวนเงินเยอะไหม?
   "เยอะจนคาดไม่ถึงเลย ก็หลักล้านครับซึ่งผมก็ตกใจพอสมควร เงินก่อนนี้ผมไม่แตะเลย เอาไว้ทำบุญล้วนๆครับ"

โรงเรียนที่เราไปทำอยู่ที่ไหน?
  "ภูทับเบิกครับ ใกล้ๆวัดที่ผมไปบวชครับ"

ล่าสุดไปใต้หวันมา?
   " ไปทำงานครับ ก็จริงๆแล้วเป็นงานของมาร์คหน้า แล้วผมรับงานนี้มา แต่ว่าผมต้องลงไอจีให้ครบตามที่กำหนด อันนี้ต้องขอโทษทางทีมงานเพราะว่าตอนนั้นผมบวชแล้วผมไม่ได้เล่นโทรศัพท์ ผมก็เลยให้น้องๆที่สนิทกันที่เคยไปทริปมาด้วยกันถ่ายรายการให้เขาช่วยลงอินสตาแกรมให้ ทริปนี้ก็เลยพาไปด้วยเหมือนเป็นรางวัลให้เขาอะไรอย่างงี้ครับ"


เห็น้องอายไปด้วย?
  "ไปครับ เพราะว่าเขาขอมา"

เราเลยจัดให้?
  "ก็เลยจัดให้ด้วย"

หลายคนสงสัยความสัมพันธ์ของเรา?
   "สนิทกันจริงๆ ครับ แต่ว่าไม่ได้มีอะไรเกินเลยกว่าพี่น้อง"

หลายคนแซวว่าเราคบกันแล้ว?
  "จริงๆคนก็แซวกันแบบนี้มานานแล้ว คือไม่ได้ซีเรียส คนเขาก็พูดแบบนี้มานานแล้ว ซึ่งผมกับอายก็เป็นคนที่คล้ายๆกัน คุยกันง่ายเป็นคนที่มีธรรมชาติน่ารักเหมือนกัน คือคุยกันง่าย"

พอมีสิทธิ์ไหม?
   "ไม่ๆ เป็นพี่น้องกันคือเราคิดกันไว้แล้วจริงๆว่าเราสองคนเป็นแบบนี้ดีแล้ว เราเคยตอบไปแล้ว เราก็พูดตามความจริง"


โดนจับตามองความสัมพันธ์มากขึ้นเรามีห่างกันไหม?
   "ไม่ห่างแน่นอนครับ(ยิ้ม) คือเป็นพี่น้องจริงๆเราบริสุทธิ์ใจ"

จะโอกาสพัฒนาไหม?
   "เขาเป็นคนน่ารักนะ แต่ว่าถ้าเกิดพัฒนาไม่มีแน่นอน"

กลัวนานๆ ไปแล้วมันจะเปลี่ยนไหม?
   " แต่ของแบบนี้มันก็อยู่ที่อนาคต แต่เดี๋ยวก่อน คือตอนนี้ไม่ได้คิดอะไรเลยแล้วก็ไม่ได้คิดด้วยว่าอนาคตจะเป็นยังไงเพราะผมกับน้องสนิทกันจริงๆแล้วก็สนิทกันก็เปิดเผยนะไม่ได้ปิดบังอะไร เพราะเจอกันมานาน เป็นข่าวมานาน แฟนคลับหลายๆคนยังให้จิ้นกับอายอยู่ครับ


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: