ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

'บอย ปกรณ์' ปัดควง 'นิต้า' ดูคอนเสิร์ต ยันสนิทแค่น้อง ชินคนจับตา


   ไม่รู้ว่าตอนนี้กำลังคุยกับใครเป็นพิเศษหรือเปล่า  สำหรับหนุ่ม "บอย-ปกรณ์" เพราะล่าสุดมีตาดีเห็นหนุมบอยควงสาว "นิต้า-อนิพรรณ" พี่สาวของ แนท-อนิพรณ์ ไปดูคอนเสิร์ต งานนี้พอเจอตัวหนุ่มบอย เจ้าตัวก็ได้ออกมาชี้แจงว่า...

มีข่าว่าเราควงสาวไปดูคอนเสิร์ตพี่ป้าง?
"ไม่มีผู้หญิงสักคนเลยครับ ไปกับแก๊งค์เพื่อนผู้ชายล้วนๆ (ยิ้ม)"


แต่มีคนเห็นว่าเรากับ "นิต้า อนิพรรณ" พี่สาวของ "แนท อนิพรณ์" ?
"ไม่ใช่เลยครับ ไปกับเพื่อน และรุ่นพี่อีก 2 คน ไม่ได้นัดเจอกันด้วย และนิต้าเขาไปคอนนี้ด้วยเหรอครับ (เขาบอกผู้ชายที่เหมือนเราคือใส่แมส ใส่หมวกอำพรางตัวเอง?) ไม่เคยใส่แมสเลยครับ ใส่หมวกนะใช่ คือผมใส่หมวกคนก็จำได้ เพราะแค่เห็นหนวด คนก็จำได้แล้ว กับนิต้าก็รู้จักกันนะครับ เพราะเล่นยิมที่เดียวกัน อย่างเมื่ออาทิตย์ที่แล้วภัทรรับปริญญา นิต้าเขาก็รับด้วย เขาก็ชวนไป แต่ที่คอนพี่ป้างไม่ได้ไปด้วยกันแน่นอน เพราะผมเองก็ยังไม่รู้เลยว่าเขาไปดูคอนนี้ด้วย ความสนิทกับน้องก็คือรู้จักกัน เป็นเพื่อนที่เล่นด้วยกันที่ยิมเดียวกัน แต่ว่าไม่เคยไปไหนมาไหนด้วยกันเลย ซึ่งก็เข้าใจว่าพอมีข่าวแบบนี้ออกมา คนอาจจะจับตามอง แต่ผมก็เฉยๆ และชินแล้วๆ (ยิ้ม)"


"แต่ก็มีความแอบงงว่าเป็นข่าวได้ไง เพราะวันนั้นที่ไปดูก็เจอพี่นักข่าวหลายคน และเขาก็เห็นว่าเราอยู่กับผู้ชายหลายคน แต่ไม่ได้ซีเรียสอะไร เพราะโสดเหมือนเดิม และไม่มีการสุมเงียบแน่นอน (ยิ้ม)"บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: