ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เปิ้ล นาคร ควงภรรยา โร่แจ้งความ สน.โคกคราม หลังชายแปลกหน้าบุกเข้าบ้านพัก

เปิ้ล นาคร ควงภรรยา โร่แจ้งความ สน.โคกคราม หลังชายแปลกหน้าบุกเข้าบ้านพัก

เมื่อวันที่ 9 ต.ค ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายนาคร ศิลาชัย หรือ เปิ้ล นาคร นักแสดงและพิธีกร ชื่อดัง เข้าแจ้งความและลงบันทึกประจำวันกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.โคกคราม หลังกรณีปรากฎคลิปภาพจากกล้องวงจรปิดชายแปลกหน้าเข้าไปในบ้านพักของตน โดย นายนาคร ได้บรรยายเหตุการณ์ไว้ว่า เหตุเกิดเมื่อเวลา 11.00 น. เมื่อวันที่ 8 ตุลาคมที่ผ่านมา โดยมีรถขับตรงเข้ามาในบ้านของตนเอง ก่อนจะมีชายแปลกหน้ารูปร่างท้วมสวมเสื้อยืดกางเกงขาสั้นเดินลงมาจากรถ ซึ่งยืนยันว่าไม่เคยเห็นหน้า หรือรู้จักกันมาก่อน จากนั้นชายคนดังกล่าวได้เปิดประตูเข้ามาในบ้านถามหาตนเองซึ่งบอกว่าเป็นเพื่อนกัน ซึ่งคนในบ้านไม่มีใครรู้จัก และตั้งข้อสังเกตว่าในรถยังมีบุคคลอื่นนั่งอยู่ด้วย โดยในวันนี้ ได้ทำการลงบันทึกประจำวันไว้ ซึ่งล่าสุดเจ้าหน้าที่ได้ทราบตัวชายแปลกหน้าคนดังกล่าวแล้ว และกำลังดำเนินการติดตามตัวมาพบและให้ข้อมูลพร้อมกันทุกฝ่าย

ขณะเดียวกันในวันนี้ ชายซึ่งนั่งรถมากับชายคนดังกล่าวได้เข้าพบเพื่อแสดงความบริสุทธิ์ใจ ส่วนกรณีที่รถสามารถผ่านการตรวจตราของเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยได้ เนื่องจากในช่วงระยะหลังมักมีปัญหาเรื่องการตรวจและแลกบัตรสำหรับผู้ที่จะผ่านเข้าออก

ขณะที่ในส่วนแฟนคลับที่เข้ามาสอบถามกรณีที่ไม่ปิดประตูบ้านนั้น นายนาครชี้แจงว่า บ้านของตนเองอยู่ท้ายซอยของหมู่บ้าน ซึ่งตามปกติแล้วจะไม่มีรถที่ขับหลงเข้ามา อีกทั้งเมื่อ 7 ปีที่แล้วเคยมีเหตุการณ์ประตูรั้วบ้านหล่นลงมาทับรถได้รับความเสียหาย ซึ่งประตูบ้านของตนมีน้ำหนักมากและกลัวจะเป็นอันตรายต่อลูกและผู้สูงอายุ อย่างไรก็ตาม หลังจากนี้จะมีการปรับมาตรการดูแลรักษาความปลอดภัยให้เข้มงวดขึ้น โดยจะขอคำปรึกษาจากตำรวจ สน.โคกคราม ต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: