ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ดราม่าเฉย!! ฟลุค แอปเปิ้ล หลังลงรูปพรีเวดดิ้งคู่กำแพงพระบรมมหาราชวัง

 

ใกล้ได้ฤกษ์เข้าพิธีแต่งงานกันแล้ว สำหรับคู่รักสุดน่ารัก ฟลุค จิระ กับแฟนสาวชาวลาว แอปเปิ้ล สีสะเหงียน ที่ก่อนหน้านี้ได้ควงคู่กันไปถ่ายพรีเวดดิ้ง ในธีมหนุ่มเมืองไทยกับสาวพื้นเมืองชาวลาว บริเวณถนนข้าวสาร ประเทศไทย

      และล่าสุด  ฟลุค จิระ ก็ได้เผยอีกภาพจากการถ่ายพรีเวดดิ้งของทั้งคู่ ที่หนุ่มฟลุคได้พาสาวแอปเปิ้ล ที่อยู่ในชุดประจำชาติลาว มากราบสักการะ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ที่ด้านนอกกำแพงพระบรมมหาราชวัง พร้อมคำบรรยายถึงเหตุผลสุดประทับใจ

      หลังจากรูปนี้ถูกเผยแพร่มีทั้งข้อความที่แสดงความยินดีแต่ก็ยังมีชาวเน็ตไม่เห็นด้วยกับการแต่งกายและถ่ายรูปกับพระบรมมหาราชวังอีกด้วยในเวลานี้ถือว่าเป็นเวลาที่คนไทยต่างอยู่ในช่วงไว้ทุกข์ อาจจะทำให้จิตใจของคนไทย อ่อนไหวง่ายกว่าปกติ อย่างไรก็ตามถือว่าเป็นภาพที่สวยงาม มองให้เป็นเรื่องราวดีดีที่เกิดขึ้นจะดีกว่า

 

ภาพนี้เป็นภาพที่เราสองคนตั้งใจที่จะเก็บไว้เป็นที่ระลึก ถึงพระมหากรุณาธิคุณที่พระองค์ทรงมีความเมตตากับประชาชนทุกคนอย่างเท่าเทียม ไม่ว่าจะเป็นชนชาติไหนก็ตาม ผมกำลังจะแต่งงานกับแอปเปิ้ล ผมได้พาว่าที่ภรรยาของผมไปกราบพระองค์หน้าวังด้วยชุดประจำชาติลาวตามแบบประเพณีดั้งเดิม ผมอยากให้แอปเปิ้ลรัก และรู้สึกแบบเดียวกับประชาชนคนไทยทุกคน เราอาจจะมีสิ่งที่ชอบแตกต่างกัน แต่เรามีคนที่เรารักและเคารพคนเดียวกันครับ แม้ว่าวันนี้จะไม่มีพระองค์ท่านอีกแล้ว แต่คำสอนของพระองค์จะคงอยู่ติดตัวพวกเราทั้งสองไปยังชั่วลูกชั่วหลานต่อไปตราบนานเท่านาน . วันที่ ๑๓ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๐

โพสต์ที่แชร์โดย Jira Danbawornkiat (@fluke_jira) เมื่อ

 

อาจจะไม่มีใครรู้ว่าภาพนี้เกิดขึ้นจากความตั้งใจของเราสองคน ที่อยากจะขอกราบพระองค์ท่านครั้งหนึ่งในชีวิต เป็นภาพที่เปิ้ลและพี่ฟลุคจะใส่กรอบและแขวนไว้ที่บ้านว่าเราคือ คนในรัชกาลที่ 9 ก่อนแต่งงานเราไปกราบในหลวง ร.9 และได้เก็บภาพที่ระลึกที่จะไม่มีอีกแล้วในชีวิตนี้ ในความรู้สึกสำหรับเปิ้ลภาพนี้มีความหมายมากๆ ท่านทรงเมตตาและอบอุ่นต้อนรับคนลาวตัวเล็กๆคนนี้ไว้เป็นสะใภ้แต่งเข้าบ้านใหญ่หลังนี้ ต่อจากนี้กำลังจะแต่งงานแล้ว เปิ้ลก็ต้องอยู่ในแผ่นดินของพระองค์ท่าน จะรักและหวังดีกับแผ่นดินไทยนี้ให้เท่าเทียมกันกับแผ่นดินลาวที่เปิ้ลเกิดมา จะนำคำสอนของพระองค์เป็นแบบอย่างในการใช้ชีวิตคู่ ขอกราบแนบแผ่นดินของพระองค์ ฝากตัวเป็นลูกท่าน ด้วยความเคารพ ขอบคุณพี่ฟลุคที่ทำให้เปิ้ลได้รู้จักในหลวง ร.9 ขอบคุณที่เล่าเรื่องราวของพระองค์ท่านให้ฟังมาตลอด ขอบคุณที่ถ่ายทอดความรู้สึกยิ่งใหญ่นี้ให้เปิ้ล เราสองคนจะถ่ายทอดความรู้สึกนี้ต่อไปให้ลูกของเราทั้งสองคน พระองค์จะอยู่ในใจของพวกเราตลอดไป

โพสต์ที่แชร์โดย แอปเปิ้ล สีสะเหงียน สีหาราช 🍎 (@appleminiberry) เมื่อ

 

สวัสดีฮะ ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะฮะ พวกหนูกำลังจะแต่งงานกันฮะ @fluke_jira #flukeapple #flukeapplewedding

โพสต์ที่แชร์โดย แอปเปิ้ล สีสะเหงียน สีหาราช 🍎 (@appleminiberry) เมื่อ

 

ก็จะ in love หน่อยอ่ะ อิอิ @fluke_jira #flukeapple #flukeapplewedding

โพสต์ที่แชร์โดย แอปเปิ้ล สีสะเหงียน สีหาราช 🍎 (@appleminiberry) เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: