ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ง้อสำเร็จ! 'ดิว อริสรา' คืนดี 'ไผ่ วันพอยท์' กลับมาหวานอีกครั้ง


ก่อนหน้านี้รักส่อแววไปไม่รอดสำหรับคู่ของนางร้ายหน้าสวย "ดิว อริสรา" กับแฟนหนุ่ม "ไผ่ วันพอยท์" ซึ่งฝ่ายชายออกมาโพสต์ภาพข้อความ The End พร้อมแคปชั่นว่า "ไปแล้วได้ดีก็ดีใจด้วย ไปแล้วซวยก็ช่วยไม่ได้ โชคดีนะจ๊ะ" โดยสาวดิวจะออกมายอมรับว่ามีปัญหากันจริง และตอนนี้กำลังเดินหน้าง้อหนุ่มไผ่อยู่

ล่าสุด ดูเหมือนว่าความสัมพันธ์ของคู่นี้จะกลับมาดีกันอีกครั้งแล้ว เพราะสาวดิวได้โพสต์แสดงความอาลัยต่อการจากไปของรุ่นน้องในกลุ่ม วันพอยท์ ที่เกิดอุบัติเหตุจนเสียชีวิต พร้อมทั้งสัญญาว่า ตนกับหนุ่มไผ่และสมาชิกวันพอยท์ทุกคน จะไม่ทิ้งแม่และน้องของเขาอย่างแน่นอน

 

แด่ boy1pt ผู้เป็นทั้งพี่ เพื่อน คนดูแล คนคอยช่วยเหลือและพร้อมเสียสละทำทุกอย่างให้เรา... บอยไม่ใช่ใคร บอยเป็นแค่เด็กวัยรุ่นธรรมดาๆ คนนึงที่เคยอยู่สยาม บ้านอยู่เยาวราช และเพราะบ้านอยู่ย่านนั้นบอยเลยถนัดเรื่องการซื้อของกิน รู้ร้านเยอะแยะแถวนั้น เวลาดิวอยากกินอะไรบอยก็จะจัดให้ดิวอย่างรวดเร็ว คอยดูแลซื้อข้าวต้มกระดูกหมูที่ป๊าม๊าดิวชอบ เอาไปฝากให้เค้ากิน 😢 ปังปิ้งนมสด คืออย่างสุดท้ายที่บอยซื้อให้ดิวและเพื่อนๆดิวกิน ... ก่อนดิวบินมาทำงานบอยกินข้าวมื้อสุดท้ายของบอยกับดิว บอยรอส่งดิว อวยพรให้ดิวเดินทางปลอดภัย.. แต่ใครจะไปคิดว่าบอยเองคือคนที่จากไปในคืนนั้น... แปลกที่การจากไปของคนธรรมดาคนนึงกลับทำให้ดิว นํ้าตาไหลจนถึงตอนนี้.. เชื่อไหมว่ามันไม่ใช่แค่เพราะความผูกพันธ์ แต่มันคือความดีของ “บอย” ที่ทำให้ดิวรักเค้า เค้าซ่า แต่เค้ารักครอบครัว รักแม่มาก รักน้องมาก เพราะเค้าจะพูดเสมอว่าเค้ามีครอบครัวแค่นี้ เค้าแสบแต่เค้าจริงใจ มีจุดยืน รักใครก็คนนั้นไม่ว่าคนที่เค้ารักและเคารพจะเป็นยังไง อะไรก็เปลี่ยนใจเค้าไม่ได้ และใจของเค้า เงินก็ซื้อไม่ได้ ทั้งๆที่เค้าไม่ใช่คนฐานะดีอะไร มากไปกว่านั้น เค้าน่ารัก และ เป็นแบบนี้กับคนรอบข้างทุกคน... การจากลาของบอยในวันนี้จะเป็นการจากลาที่แม้ตัวบอยจะไม่อยู่แล้ว แต่บอยจะคงอยู่ในความทรงจำของดิว และเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ ทุกคนตลอดไป รอยยิ้ม ความซน ภาพที่บอยหัวเราะจะยังอยู่ในใจพวกเรานะ วันนี้เราต้องขอโทษที่เราไม่สามารถไปอยู่ในงาน หรือช่วยอะไรได้เลยเพรราะเราอยู่ต่างประเทศ แต่ขอบอกว่าวันนี้แม้เราต่างหมดวาระหน้าที่ต่อกัน เพราะเราอยู่คนละโลกแล้ว .. แต่แม่บอย น้องสาวบอย ที่ยังอยู่ร่วมโลกกับเรา บอยไม่ต้องห่วงนะ เรากับพี่ไผ่ และพี่น้องครอบครัว onepoint ก็จะไม่ทิ้งหรือลืมเค้าไปแน่นอน เราเชื่อแบบนั้น.. rest in peace #คนดีไม่ต้องเป็นใครก็น่าจดจำได้ #youalwaysinmyheart #สุดท้ายจะอะไรonepointคือครอบครัว 🖤

โพสต์ที่แชร์โดย ✦DUE ARISARA THONGBORISUT (@duearisara) เมื่อ

 

สบายยยสบายย...😜 ทำงานที่เรารักแต่ช้าวววววจร๊า💕

โพสต์ที่แชร์โดย ✦DUE ARISARA THONGBORISUT (@duearisara) เมื่อ

 

พักร่างละ🍁 #goodnight #งดฝากร้านนะคะ

โพสต์ที่แชร์โดย ✦DUE ARISARA THONGBORISUT (@duearisara) เมื่อ

 

Happy😙🍦💕 #งดฝากร้านนะคะ

โพสต์ที่แชร์โดย ✦DUE ARISARA THONGBORISUT (@duearisara) เมื่อ

ขอบคุณภาพ - IG@duearisara

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: