ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ชื่นชม! 'อาเบนซ์' เล่าเหตุการณ์ 'น้องมะลิ' กับบทบาทเจ่เจ้ที่แสนดีของ “น้องปลาวาฬ”


กลายเป็นขวัญใจของพี่จ๋า สำหรับ "น้องมะลิ พาขวัญ สหวงษ์" ลูกสาวสุดที่รักของพ่อ "ปอ ทฤษฎี" กับแม่ "โบว์ แวนดา" เพราะการอบรบที่ดีของครอบครัว บวกกับความน่ารัก สดใส ทำให้น้องมะลิเป็นที่รักของพี่จ๋าหลายๆ คน และล่าสุดอาเบนซ์ ภรรยาของอา ป๊อปปี้ วิทวัส ได้ออกมาโพสต์บนอินสตาแกรมถึงน้องมะลิเนื่องในวันเกิด 4 ขวบ พร้อมกับเล่าเหตุการณ์น่ารักๆ ของน้องมะลิ ว่า…

"มะลิ เรียกแทนตัวเองกับน้องว่า “เจ่เจ้” ทุกครั้ง👦🏻👧🏻 ไม่มีแย่งของเล่นน้อง พูดเพราะ จับน้องเบามือ มีเหตุการณ์ที่ปลาวาฬเดินไปคนเดียว มะลิรีบบอกอาป็อปไปหาน้อง และพูดเสียงชัดว่า “ปลาวาฬอยู่คนเดียวไม่ได้!!” และอีกหลายเหตุการณ์ที่ใครๆเห็นก็ประทับใจในตัวสาวน้อย☺️ ทุกเหตุการณ์ทำให้รู้ว่าสาวน้อยลูกพ่อปอแม่โบว์ช่างน่ารักเหลือเกิน ขอบคุณที่มีเจ้าหญิงน้อยให้ทุกคนได้ชื่นชมนะคะ❤️ พ่อปอมองลงมาคงสุขใจ วันนี้เจ่เจ้อายุครบ4ขวบแล้ว อาเบนซ์ไม่มีอะไรพิเศษจะมอบให้หลาน นอกจากจะบอกว่าเราจะรักและดูแลกัน “ตลอดไป” นะคะ~"
 

🌸มะลิ เรียกแทนตัวเองกับน้องว่า "เจ่เจ้"ทุกครั้ง👦🏻👧🏻 🌸ไม่มีแย่งของเล่นน้อง พูดเพราะ จับน้องเบามือ 🌸มีเหตุการณ์ที่ปลาวาฬเดินไปคนเดียว มะลิรีบบอกอาป็อปไปหาน้อง และพูดเสียงชัดว่า "ปลาวาฬอยู่คนเดียวไม่ได้!!" 🌸และอีกหลายเหตุการณ์ที่ใครๆเห็นก็ประทับใจในตัวสาวน้อย☺️ ทุกเหตุการณ์ทำให้รู้ว่าสาวน้อยลูกพ่อปอแม่โบว์ช่างน่ารักเหลือเกิน ขอบคุณที่มีเจ้าหญิงน้อยให้ทุกคนได้ชื่นชมนะคะ❤️ พ่อปอมองลงมาคงสุขใจ วันนี้เจ่เจ้อายุครบ4ขวบแล้ว อาเบนซ์ไม่มีอะไรพิเศษจะมอบให้หลาน นอกจากจะบอกว่าเราจะรักและดูแลกัน "ตลอดไป" นะคะ~ #สุขสันต์วันเกิดเจ่เจ้มะลิของปลาวาฬ #สหวงษ์ทีม❤️ @vanda29 @popwa @pilchawanan @poochaba @pmb_official


โพสต์ที่แชร์โดย Peeranuch Sahawong (@benz_peeranuch) เมื่อ ต.ค. 24, 2017 เวลา 7:34am PDT 

มะลิ:อาป๊อปก๋า น้องป่วนนน ปว:ป๋มป่าวน้าาาา🤣🤣🤣


โพสต์ที่แชร์โดย Peeranuch Sahawong (@benz_peeranuch) เมื่อ มิ.ย. 13, 2017 เวลา 8:14pm PDT 

เจ้ช่วยอาเบนซ์ร้องเพลง ห่มผ้า กล่อมน้องนอน ...ดูหน้าน้องสิคะ เคลิ้มจะหลับละ😆😆😆


โพสต์ที่แชร์โดย Peeranuch Sahawong (@benz_peeranuch) เมื่อ เม.ย. 22, 2017 เวลา 2:16am PDT 

เจ้ลิแค่จะเล่นด้วย วาฬไม่ต้องทำหน้าระแวงขนาดนั้นลูก😂😂😂


โพสต์ที่แชร์โดย Peeranuch Sahawong (@benz_peeranuch) เมื่อ เม.ย. 20, 2017 เวลา 2:40am PDT

ขอบคุณภาพ - IG@benz_peeranuch, @vanda29


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: