ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

'ทับทิม อัญรินทร์' แพลนแข่งไอซ์สเก็ต เผยมีละครสองเรื่อง ยันไม่ทิ้งวงการ

 
แม้ว่าจะลงแข่งไอซ์สเก็ตอยู่บ่อยครั้ง แต่งานนี้สาว ทับทิม-อัญรินทร์ ก็ยืนยันว่าจะไม่ทิ้งงานในวงการไปอย่างแน่นอน เพราะตอนนี้ก้กำลังเร่งถ่ายละครอยู่ถึงสองเรื่อง งานนี้ทางสาวทับทิมเองก้ออกมาอัปเดทผลงานพร้อมกับเผยถึงวันคล้ายวันเกิดที่ผ่านมาด้วย

ล่าสุดได้คว้าเหรียญทองไอซ์สเก็ต?
    "ได้รับโอกาสจากผู้ใหญ่จากทาง Sub zero ice skateได้ไปเล่นโชว์เปิดงานในงานแข่ง Ice  Hockey Challenge 2017 ที่เชียงใหม่ตื่นเต้นมากเราก็เตรียมตัวเต็มทีนะค่ะก็พยายามตั้งใจทำออกมาให้ดีที่สุด สำหรับทิมทับเนี่ยถือว่าเป็นอะไรที่ค่อนข้างยิ่งใหญ่พอสมควรนะค่ะเพราะว่าการที่เราได้ไปโชว์เปิดงานมันเป็นอะไรที่เราไม่คิดมาก่อนว่าจะได้ทำคืออันนี้เป็นโชว์จริงๆเลยที่เราตั้งใจไปโชว์ถึงแม้ว่ามันอาจจะเป็นช่วงเวลาสั้นๆก็เป็นอะไรที่ทำให้เรามีความสุขมาก เรื่องแข่งหน้าจะเป็นปีหน้าเลยค่ะต้องดูเวลาอีกทีหนึ่งว่าเราจะเคลียร์งานได้ว่างตรงกับช่วงเวทีไหนพอดี ก็ตั้งใจพัฒนาตัวเองต่อไปเรื่อยๆค่ะ ก็คิดว่าถ้ามีโอกาสก็จะลงแข่งเรื่อยๆ"

ทีมชาติเลยไหม?
  "โอ้...อาจจะไม่ถึงขนาดนั้น เพราะว่าด้วยเวลาด้วย หลังจากที่เราได้สัมผัสแล้วว่าการที่เราจะเป็นนักแสดงทีมชาติหรือว่าระดับประเทศต้องมีความทุ่มเทจริงๆแล้วก็ฝึกฝนและให้เวลากับสิ่งนั้นจริงๆเลย ด้วยการที่ว่าทับทิมอาจจะต้องมีงานต้องรับผิดชอบอยู่ เรื่องงานบันเทิงยังคงเป็นงานหลักอยู่ค่ะ"


วันคล้ายวันเกิดที่ผ่านมาเป็นไงบ้าง?
   "โอเคค่ะ บรรยากาศก็อบอุ่นน่ารักๆแล้วก็ไม่ได้จัดงานเลี้ยงอะไรก็เป็นเหมือนทุกปีแค่ออกไปทานข้าวด้วยกัน ปีนี้เราก็พยายามทำอะไรให้มันเรียบง่ายที่สุดนะคะ ไม่ได้จัดงานอะไรแค่นัดทานข้าวนอกบ้านเฉยๆ"

มีซอร์ไพร์สวันเกิดบ้างไหม?
  " จะมีที่กองค่ะตอนนั้นเราจะอยู่ที่กองถ่ายก็มีการยกเค้กมาเซอร์ไพร์สตอนกำลังเข้าฉากเลย ถูกอุ้มหลับตาสลบอยู่ ได้ยินเสียงเอะอะไรนะ ตื่นขึ้นมาก็งงๆกันไป มีเค้กด้วยก็น่ารักดีค่ะ"

ปีนี้มีของขวัญอะไรพิเศษไหม?
  "ปีนี้ไม่มีอะไรพิเศษมาก เรียบง่าย ปกติทับทิมจะบอกกับคุณพ่อคุณแม่ที่บ้านอยู่แล้วว่าเราไม่อยากได้หรือต้องการของขวัญอะไรนะ ถ้าเกิดทับทิมอยากมีอะไร อยากได้อะไรเดี๋ยวบอกเอง แต่ปีนี้ก็มีซื้ออุปกรณ์เกี่ยวกับไอซ์สเก็ตเล็กๆน้อยๆให้ตัวเองบ้างค่ะ"


ตอนนี้มีผลงานอะไรบ้าง?
  " ตอนนี้ก็มีละครชาติลำชีที่ถ่ายอยู่แล้วก็เปิดเจ้าสมิงอีกเรื่องหนึ่งค่ะตอนนี้ก็2 เรื่องหน้าจะครบสัปดาห์หนึ่งพอดี 7วันเพราะว่าเจ้าสมิงก็จันทร์ อังคาร พุธ ส่วน ชาติลำชี ก็ พฤหัสบดี ศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ก็ยาวเลย"


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: