ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

คริส หอวัง ลั่นโสด ไม่รู้ไฮโซเซ็นมีสาวใหม่ เผยวุ้นเส้น ยินดี ชาคริต แต่งรอบสอง


เคยออกมาให้สัมภาษณ์ว่าความสัมพันธ์อยู่ในช่วงพักเบรก สำหรับสาวหมวยอินเตอร์ คริส หอวัง ล่าสุดพอได้เจอสาวคริส เลยขออัปเดทถึงสถานะความสัมพันธ์กับ ไฮโซเซ็น ว่าตกลงตอนนี้ยังแฮปปี้ดีหรือเปล่า

"ความสัมพันธ์เหมือนเดิม อย่างที่บอกไปเมื่อคราวที่แล้ว ยังคุยกันบ้าง  เพราะต่างคนต่างทำงาน เพราะช่วงที่ผ่านมาต่างคนต่างทำงานมันยุ่ง  ถ้ามีอะไรเกิดขึ้นมันก็จะดำเนินต่อไป คริสว่าของแบบนี้มันไม่ต้องเร่งรีบ มันเป็นเรื่องของความรู้สึก ความรู้สึกก็คือความรู้สึก"

ห่างกันแบบนี้ความสัมพันธ์ยังเหมือนเดิมไหม?
"คริสว่าความหวังดีมีเท่าเดิม ความสัมพันธ์ตอนนี้ก็อย่างที่บอกไป ถามเรื่องคนอื่นดีกว่าของคริส นานแล้ว คริสว่าไม่ใช่แค่คริสหรอก สมมติว่าถ้ามันสำคัญก็จะกลับมาเหมือนเดิม แต่ถ้าเกิดเวลาผ่านไปแล้วไปเจออย่างอื่นที่สำคัญกว่า มันก็ดี"

แปลว่าตอนนี้ก็เปิดใจ?
"คริสก็อยู่เฉยๆ ของคริสแบบนี้แระ คริสก็ทำงานอยู่ตรงนี้ ทุกคนก็เห็น  จริงๆ คริสก็เปิดนะ  คริสไม่อยากอะไรทั้งนั้น เพราะของแบบนี้เป็นเรื่องของความรู้สึก คริสบังคับอะไรใคร หรือบังคับเวลาอะไรไม่ได้ มีหมดเขตไม่ได้เลย (แปลว่าถ้ามีใครที่ดีกว่าก็โอเคใช่ไหม) อันนั้นเราไม่ต้องพูดเป็นประโยคก็ได้ พฤติกรรมที่เราตกลงกันมันก็เป็นแบบนั้นอยู่แล้ว"

มีอาการเฮิร์ตไหม?
"เรื่องของการเฮิร์ตมันก็มี แต่มันผ่านมาหลายเดือนแล้ว เวลาคนเราไม่เข้าใจกันในส่วนไหนมันก็ต้องเสียใจอยู่แล้ว ถามว่าเพื่อนมีเป็นกาวใจไหม ก็มี หรือก็จะมีแบบที่บอกให้คุยกับคนนั้นไหม คนนี้ไหม ซึ่งคริสเฉยๆ คริสก็อยู่ของคริสแบบนี้ใครเข้าก็เข้า ใครออกก็ออก ถามว่ามีคนเข้ามาไหม ก็เรื่อยๆ"


ตอนนี้ถามว่าคริสโสดไหม?
"ถ้าถามตอนนี้ก็เรียกว่าโสด พอแล้วไหม (หัวเราะ)"

ล่าสุดก็มีข่าวว่าเขามีคนใหม่แล้ว ได้ทราบข่าวไหม?
"ที่ๆคริสยืนอยู่  คริสไม่ต้องไปรู้เรื่องคนอื่นหรอก มีแต่คนมาบอก มีคนมาเล่าให้ฟังแต่สิงที่คริสต้องใส่ใจมีเยอะแยะ แล้วเรื่องความรู้สึกก็อย่างที่คริสบอกมันไม่มีหมดเขตหรอก ถ้าความรู้สึกหมดเขต มันก็คือหมด ซึ่งเรื่องนี้มันหลายเดือนแล้วด้วย ไปเที่ยวอังกฤษมาสนุกมากเพราะอากาศดีมาก ช้อปปิ้ง กินแบบไม่เลือกเลย พอคริสกลับมา ก็ต้องลดน้ำหนักฟิตออกกำลังกาย กินมังสวิรัติ ไป 7 วัน ถามว่าเป็นทริปพักใจหรือเปล่า ของคริสเรื่องมันนานมากแล้วและตั้งแต่เรื่องเกิด ผิดก็ทำงานมาโดยตลอดพวกพี่ก็เจอคริส แต่แค่ว่าเรื่องนี้เป็นสิ่งที่ไม่ต้องป่าวประกาศ"


ความรักครั้งนี้สอนประสบการณ์อะไรเราบ้าง?
" ทุกๆประสบการณ์มันก็ จะทำให้เราโตขึ้นทุกครั้ง ไม่ว่าจะเป็นคนเก่าคนใหม่หรือคนปัจจุบันก็จะสอนเราตลอด คริสว่ามันเป็นประสบการณ์"

สเปคคนที่เข้ามาเปลี่ยนไปไหม?
" คิดเป็นคนที่ชอบอะไรเหมือนเดิม แต่ไม่เคยคิดว่าจะต้องแต่งตัวแบบนี้หน้าตาแบบนี้เอาที่ผ่านมาก็ไม่ได้เหมือนกันเลยสักคน แค่จริงๆเป็นคนดีพอเราจะโดนดึงดูดจากคนที่เป็นคนดี ถามว่าต้องเป็นเทรนด์ตี๋ไหม ก็ไม่อาจจะนะ ไม่ชอบสไตล์ฝรั่งเพราะรู้สึกว่าหน้าไม่เข้า (หัวเราะ)"

ถามว่าเพื่อนๆดูแลยังไงบ้าง?
" เอาจริงๆนะเพื่อนคิดทุกคนก็เจอปัญหาเหมือนกัน ก็ผลัดกันดูแล เพื่อนในกลุ่มเวลานัดประชุมกันทีก็จะบอกว่าเริ่มที่ใคร เพราะเรื่องของแต่ละคนมันเยอะมากคุย 3 ชั่วโมงก็ไม่จบ"

ถามถึงเรื่อวุ้นเส้นบ้างว่าตอนนี้เป็นยังไงบ้าง?
" วุ้นเส้นโอเคเขาสบายดี คริสอยู่กับวุ้นเยอะมากซึ่งวุ้นเส้นเขาก็มีความสุขดี ถามว่าทราบข่าวเรื่อง พี่ชาคริตแล้ว พร้อมพร้อมกันทุกคนเมื่อวานนี้ ซึ่งคริสเองก็ได้คุยกับวุ้นแล้วและอย่างที่อื่นเขาให้สัมภาษณ์ไปว่าวุ้นเขาก็ยินดี ถ้าเกิดพี่ชาคริตเขาเจอใครที่สามารถแต่งงานแล้วเริ่มต้นใหม่ได้ ก็ยินดีด้วย"

ช่วงเวลาแบบนี้ต้องดูแลวุ้นเส้นเป็นพิเศษไหม?
" เขายินดีและเขาสบายมาก ไม่ใช่ว่าเขาสบายใจนะ แต่เท่าที่คริสทราบเขาไม่ได้คุยกันมาตั้งนานแล้ว แต่คนที่เคยแต่งงานกัน คริสว่าเขาก็ต้องมีความห่วงใยกันอยู่ แล้วเรื่องนี้ก็เป็นเรื่องที่น่ายินดีของพี่ชาคริต เขาก็ยินดีแต่ถ้าเกิดมันเป็นข่าวอย่างที่ว่าพี่ชาคริตเข้าโรงบาล คนเคยแต่งงานกัน ก็ต้องเป็นห่วงกัน ถามว่าคริสทราบเรื่องของพี่ชาคริตมั้ยคริสไม่ทราบจริงๆ"

ตอนนี้บรรยากาศในแก๊งนางฟ้าเป็นยังไงบ้าง?
"ทุกคนเลี้ยงลูกกันหมด เหลือแค่วุ้นกับคริส ที่เจอกันบ่อยมากเพราะคนอื่นก็โฟกัสเรื่องลูก"

กัเจนี่ด้คุยกันหรือยัง?
"ยัง"


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: