ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

อัพเดทอาการ 'น้องสกาย' ล่าสุดกลับบ้านได้แล้ว เบลล่า ส่งลูกโป่งให้กำลังใจ


    เชื่อว่าหลายคนเอาใจช่วยทั้งตัว "น้องสกาย" และคุณแม่อยู่ตอนนี้ ซึ่งล่าสุดอาการดีขึ้น สามารถกลับไปพักฟื้นที่บ้าน โดยน้องสกายต้องให้คีโมอีกในวันจันทร์หน้า ตอนนี้จึงต้องพยายามทำร่างกายให้แข็งแรง ทำน้ำหนักกลับมาให้มากที่สุด เพื่อให้ร่ายกายพร้อมทำคีโมในครั้งต่อไป

    แถมล่าสุดสาวเบลล่า ยังส่งลูกโป่งสุดน่ารักไปเยี่ยมให้กำลังใจน้องสกายด้วย คุณแม่เลยถ่ายคลิปน้องสกายขอบคุณพี่เบลล่ามาให้ทุกคนดูด้วย
 

วันนี้ขอขอบคุณ พี่เบลล่าที่รักและเอ็นดูน้องsky เสมอ วันนี้ยังคงส่งลูกโป่งน่ารักๆมาเป็นอีกนึงกำลังใจให้น้อง sky วันนี้คุณแม่เลยขออัดคลิปน้องsky มาแทนคำขอขอบคุณ ส่งมาให้พี่เบลล่านะคับ 🙏🙏🙏 @bellacampen รอน้อง sky หายดีอีกนิดก่อนนะครับจะขอไปหอมแก้มพี่เบลล่า ให้ชื่นนนนนนนจายยยยย...!!!!😘😘


โพสต์ที่แชร์โดย Tarit Thunsom Sky (Net Idol) (@tarit_sky) เมื่อ พ.ย. 5, 2017 เวลา 8:18am PST 

วันนี้คุณแม่น้อง sky พอได้มีเวลาพักจากการดูแลน้องสกาย เลยได้มีเวลาอ่านคอมเมนท์ทุกๆคอมเมนท์ และ inbox จากพี่ๆทุกๆท่าน รู้สึกซาบซึ้งใจ จนทำให้น้ำตาไหล จากคำนำแนะ จากการช่วยเหลือ และของเยี่ยมจากทุกๆท่าน รวมถึงกำลังใจที่มีให้กันอย่างต่อเนื่องทำให้ในทุกๆวันที่ผ่านมา เสมือนเป็นแรงผลักดัน ให้ลุกขึ้นสู้ให้ผ่านวิกฤตช่วงเวลานั้น ให้ผ่านมาได้ ขอให้กำลังใจเหล่านี้ ช่วยให้น้อง sky ผ่านฝันร้ายนี้ไปให้ได้ ถึงแม้จะต้องเจออุปสรรคอันมากมาย แค่ไหน แต่กำลังใจของทุกๆท่านก็ยังสำคัญกับครอบครัวของเราเสมอคะ 🙏🙏🙏🙏


โพสต์ที่แชร์โดย Tarit Thunsom Sky (Net Idol) (@tarit_sky) เมื่อ พ.ย. 5, 2017 เวลา 8:30am PST 

อัพเดทอาการน้องนะคะ วันนี้ช่วงเย็นจะได้กลับมาพักฟื้นที่บ้านแล้ว รอกลับไปให้คีโมรอบถัดไปวันจันทร์นู้น มีเวลาอาทิตย์กว่าๆให้ขุนน้ำหนักกลับไปเท่าเดิม ตอนนี้น้ำหนักลดมา3กิโลกว่าๆ คุณหมอบอกอยากให้กลับไปเท่าเดิมก่อนให้คีโม สิ่งที่เราห่วงตอนนี้คือน้องนอนติดเตียงมาเดือนนึงแล้ว ไม่สามารถนั่งหรือยืนได้ กลัวนานไปแล้วจะทำกายภาพทันไม่ทันการ แต่คุณหมอบอกการให้คีโมรอบหน้าจะหนักพอๆกับรอบแรก ถ้าผ่านตรงนั้นไปคงได้กายภาพควบคู่กันไป ส่วนสภาวะร่างกายโดยทั่วไปตอนนี้ดีขึ้น ไม่มีไข้ ท้องยุบลง ถอดสายต่างๆออกหมดแล้ว ทานอาหารได้มากขึ้น แต่ต้องรักษาเรื่องความสะอาดทุกๆอย่างเพราะภูมิยังต่ำอยู่ ที่บ้านเลยทำความสะอาดเป็นการใหญ่ก่อนพากลับไปเย็นนี้ ส่วนสภาวะทางอารมณ์ก็ไม่ยิ้มแย้มเลยตั้งแต่ป่วยมา พึ่งจะมีเมื่อวานที่ได้เห็นเค้ายิ้มเพราะพาเพื่อนคุณแม่ที่ชอบเล่นกับเค้ามาเล่นด้วย ขอขอบพระคุณผู้ใจบุญทุกท่านอีกครั้งนะคะสำหรับการช่วยเหลือและคำแนะนำต่างๆทั้งทางโลกและทางธรรม เราจะทำทุกทางค่ะให้น้องกลับมาเหมือนเดิม ช่วยภาวนาให้น้องผ่านผลข้างเคียงคีโมรอบหน้านี้ให้ได้นะคะ ขอบพระคุณค่ะ🙏🙏🙏


โพสต์ที่แชร์โดย Tarit Thunsom Sky (Net Idol) (@tarit_sky) เมื่อ พ.ย. 4, 2017 เวลา 2:26am PDT 

อัพเดทอาการน้องนะคะ ตอนนี้ยังต้องรักษาตัวในไอซียูต่อไปอีกซักระยะนะคะ เนื่องจาก2วันที่แล้วน้องถ่ายออกมาเป็นสีดำๆ หมอเลยคาดว่าน่าจะมีเลือดออกในระบบทางเดินอาหาร จึงรีบให้ยาเคลือบกระเพาะ เกล็ดเลือดและเม็ดเลือดแดง ส่วนยาฆ่าเชื้อแบคทีเรียและเชื้อรา สารน้ำและแร่ธาตุต่างๆยังคงให้ทางสายน้ำเกลือตามเดิม ที่เพิ่มเติมมาในวันนี้คือให้ยาต้านไวรัสเพราะหมอคาดว่าในปากอาจจะติดเชื้อเริม ซึ่งรอผลจากการเพาะเชื้ออยู่ น้องมีไข้สูงเกือบตลอดเวลาได้แต่เช็ดตัวไปเรื่อยๆ เพราะปากเป็นแผลเลยไม่ยอมทานยาลดไข้ ทางเราก็เป็นห่วงมาก เพราะเข้าเยี่ยมได้แค่วันละ2ครั้ง ครั้งละชั่วโมง กลัวน้องจะขาดกำลังใจ แต่คุณหมอโรคติดเชื้อบอกยังเอาอยู่เพราะชีพจรยังปกติดี ตอนนี้ทำได้แค่รอให้ร่างกายสร้างเม็ดเลือดขาวเพื่อต่อสู้กับโรคแทรกซ้อนต่างๆ ขอขอบพระคุณทุกๆกำลังใจดีๆที่มีให้กับน้องสกายและครอบครัวนะคะ ✌✌✌


โพสต์ที่แชร์โดย Tarit Thunsom Sky (Net Idol) (@tarit_sky) เมื่อ ต.ค. 20, 2017 เวลา 4:54am PDT


ขอบคุณภาพ - IG@tarit_sky


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: