ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

จิ๊บ ปกฉัตร รับควง บอส เที่ยวภูเก็ต สัมพันธ์แฮปปี้ยังไม่พร้อมเรียกแฟน


ความสัมพันธ์มีความพัฒนาและชีดเจนมากขึเน สำหรับคู่ของสาวจิ้บ - ปกฉัตร และหนุ่มบอส - พุทธิพงษ์ แต่งานนี้สาวจิ้บก็ยังไม่ใจอ่อนเลื่อนขั้นขยับสถานะใช้คำว่าแฟน เพราะอยากรอให้มั่นใจ และไม่อยากจะผิดหวังรักๆ เลิกๆ เหมือนที่ผ่านมา แถมล่าสุดทั้งคู่ยังควงกันไปใช้ดวลาสวีตที่ภูเก็ตมาอีกด้วย


"ก็ดีค่ะ เผอิญว่าจิ้บเป็นคนไปทะเลบาอยอยู่แล้ว เขาก็บอกอยากไปด้วย เพราะปกติจิ้บไปคนเดียวอยู่แล้ว เพราะมีเพื่อนอยู่ภูเก็ตและที่พังงา คราวนี้กะจะไปเล่นเซิร์ฟ บอสเขาก็ตามไปด้วย ก็มีเพื่อนอยู่ที่นั่นด้วย แล้วก็ไปเที่ยวด้วย จิ้บอยู่ยาวเลยประมาณ 6-7 วันค่ะ ก็ดีค่ะ ตัวจิ้บเองไปพักผ่อนด้วย ได้มีเวลาทำความรู้จักกันด้วย"


สถานะเรียกแฟนได้หรือยัง?


"ดีค่ะ ก็เรียกได้ว่าเป็นคนที่จะใช้คำว่าแฟนเลยหรอ ถือว่าคุยกันอยู่ในระดับหนึ่งเลยดีกว่า ก็ดูอีกนิดนึงเพราะอายุเท่านี้แล้ว ถ้าเปลี่ยนแฟนบ่อยมันจะดูไม่จริงจัง เราจริงจังแล้ว ถ้าเกิดเราจะเรียกใครสักคนว่าแฟน เราอยากจะให้เขาคนนั้นเป็นคนที่เรามั่นใจจริงๆว่าเราอยากจะใช้ชีวิตด้วย เขาเป็นคนที่คุณค่าที่คุณคู่ควร "


ศึกษากันมานานแค่ไหนแล้ว?


"ก็นานแล้วนะ บอสเองก็ถ่ายละครมาด้วยกัน รู้จักกันเป็นพี่น้องกันมาอยู่แล้ว ตอนนี้ก็มีเวลาที่ให้ใช้ด้วยกันมากขึ้นค่ะ เริ่มสนิทกันมากขึ้น ให้เวลากันมากขึ้น คือเขาแตกต่างจากทุกคนที่จิ๊บเคยคุยเหมือนกันนะ ก่อนหน้านี้จะเลือกคนที่เก่งกว่า คนที่อายุเยอะกว่า แต่ครั้งนี้เก่งคนละแบบ ตัวเขาเองจะเป็นเรื่องที่เขาดูแลเรา เขาเป็นเด็กจะมีความขี้อ้อน เราอยู่คนเดียวมานานแล้วเหมือนกัน โมเมนต์แบบนี้ไม่ค่อยได้เจอ พอเจอแล้วรู้สึกดีค่ะ เขาให้เกียรติเรามากๆ ก็ขอบคุณเขาเหมือนกัน เพราะที่ผ่านมาไม่มีใครออกตัวแรงเนอะ พอเขาให้เกียรติเราก็เป็นผู้ชายที่น่ารักคนนึงค่ะ"


อายุเป็นอุปสรรคไหม?


"ตอนแรกไม่เคยคิดว่าจะรอดกับการคบเด็ก เพราะด้วยนิสัยจิ้บจะเป็นคนง้องแง้งเหมือนกัน แต่พอมาเจอเขา เขาเด็กกว่า อ้อนเราหนักกว่า เราเลยรู้สึกว่าก็โอเค ไปด้วยกันได้เหมือนกัน แต่ก็ต้องดูไปสักพักนึง เพราะไม่อยากรีบ หรือฟันธงใดๆ เพราะต้องใช้เวลา ไม่อยากคบแล้วเลิก แล้วทุกคนบอกว่าไม่รอด ก็อยากให้มันรอดจริงๆค่ะ"


 


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: