ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เจมส์ มาร์ ปลื้มสายธารหัวใจกระแสดี ยินดีคนจิ้นมิ้นต์ ปัดทวงบัลลังค์สามีแห่งชาติ

เจมส์ มาร์ ปลื้มสายธารหัวใจกระแสดี ยินดีคนจิ้นมิ้นต์
ปัดทวงบัลลังค์สามีแห่งชาติ

กลับมาทวงบัลลังค์สามีแห่งชาติ เรียกเรตติ้งจากแฟนๆอีกครั้ง สำหรับหนุ่มเจมส์ มาร์ กับบทดราม่าในละครเรื่องสายธารหัวใจ โดยล่าสุดหนุ่มเจมส์ มาร์ ก็ได้เปิดเผยว่ารู้สึกดีใจและขอบคุณที่แฟนๆ ยังให้การตอบรับที่ดี แต่ตนเองก็ไม่ได้คิดจะกลับมาทวงบัลลังค์อะไร

กระแสสายธสรหัวใจเป็นอย่างไรบ้าง?
“สายธารหัวใจนะครับ สำหรับผมก็พอใจกับฟิตแบกมากๆ เพราะวันแรกที่ออนไปก็ขึ้นเทรนด? มีคนพูดถึง ไลน์ส่วนตัวมาบอก เราก็รู้สึกดีใจที่ละครที่เราพยายามนำเสนอไป คนดูสงสารตามตัวละคร คนดูอิน ถือว่าผมดีใจ และกระแสในวันที่เปิดตัวไปอาทิตย์ที่แล้วประสบความสำเร็จ ก็ค่อนข้างดราม่าครับ มันจะค่อยๆเริ่มขึ้นเรื่อยๆ ด้วยเรื่องราว มันจะค่อนข้างเครียด กดดัน แต่ก็จะมีตนช่วยเหลือตัวละคร ก็อยากให้คนลุ้นไปครับว่าจะเป็นอย่างไรต่อ เรตติ้งพอใจครับ ฟิตแบกไม่ว่าจะเป็นเพลงประกอบละคร ทุกอย่างมันกลมกล่อม และเรารู้สึกว่าคนดูดูแล้วชอบ เราก็รู้สึกดีใจครับ “

จะมีการจิ้นกับใครเป็นพิเศษไหม?
“คือจริงๆในเรื่องนี้คนที่เราหลงรักคือมิ้นต์ หรือ สิริกันยา และยังมีนักแสดงอีกสองท่านคือ ชาลิสา และพี่พริม ก็จะมีสไตล์ไม่เหมือนกัน แต่ละสามคู่มีเรืองราวไม่เหมือนกัน คนดูก็จะเกิดความรู้สึกไม่เหมือนกัน ก็ยินดีจิ้นได้กับทุกคน อยากให้คนดูดูละครแล้วเก็บไปจินตนาต่อเอง ก็เป็นสิ่งที่เรารู้สึกว่าในฐานะนักแสดงประสบผลสำเร็จครับ”

กลับมาทวงบัลลังค์สามีแห่งชาติ?
“ไม่หรอกครับ จริงๆแล้วคำว่าสามีแห่งชาติเป็นของหมอศตวรรษ แต่ละเรื่องไม่เหมือนกันครับ เพราะฉะนั้นถ้าจะได้หรือเปล่าก็อยู่ที่คนดู ว่สคนดูเขาชอบหรือเปล่า ผมมไม่ได้กลับมาทวงหรอกครับ ผมบังใช้คำนี้ไม่ได้ครับ”

มีภรรยามโนมาเรียกบ้างหรือยัง?
“ก็มีคยกลุ่มที่กว้างขึ้น จากบางคนทีเราเจอกันเวื่อสองปีที่แล้ว พอเขามาดูเรื่องนี้เขาก็กลับมาบอกว่าชอบเรื่องนี้ วันนั้นบินไปงานอีเว้นท์ก็เจอเพื่อนๆ พี่ๆ ใหม่ๆ ที่เราไม่เคยเจอกัน ถ้ามีมาอีกก็ดีใจครับ ด้วยความที่ละครเรื่องนี้เป็นละครอีกแนวหนึ่งที่เราไม่เคยเจอมาก่อน”

เรื่องนี้จะโชว์หุ่นไหม?
“ไม่มีเลยครับ เรื่องนี้จะน่าสงสาร เสียใจ ร้องไห้ เพราะเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับชีวิตตัวละครค่อนข้างรุนแรงครับ อย่างที่บอกว่าได้เป็นละครอีกแนวหนึ่งที่ผมไม่เคยเล่น”

บางคนแซวว่าเราเล่นละครกี่เรื่องก็ได้รับบทพระเอกเป็นหนี้ตลอดเลย?
“ยินดีครับ มันก็เป็นพอร์ทของเรื่องครับ พอเป็นหนี้ มันก็เกิดลดใช้ และเกิดการดราม่าขึ้น ก็เข้มข้นดี”

เราเล่นไอจีแล้วเช็คเรตติ้งตัวเองบ้างไหม?
“ดูครับ ก็มันทำให้เราดูได้ง่ายขึ้น เข้าถึงคนรอบข้าง คนดู แฟนคลับได้ง่ายขึ้น และรู้สึกว่าการที่เราได้เล่นก็เป็นสิ่งที่ดีครับ นอกจากเราจะได้ดูในมุมของเขา เขาก็จะเห็นมุมมองของเรา เราทำอะไรบ้าง ชีวิตจริงๆของผมเป็นยังไง ซึ่งปกติคนจะไม่ค่อยรู้มาก่อน อย่างเช่น ผมชอบตีกอล์ฟ ชอบเล่นเกมส์ ชอบกินอะไร เพราะส่วนมากคนจะไม่ค่อยรู้ แต่เปิดมาผมก็ยังไม่ค่อยได้ลงอะไร แต่ก็พยายามจะทำให้ดีขึ้นครับ”

 

1/11/17 เจอกันครับ #สายธารหัวใจ

โพสต์ที่แชร์โดย James Ma (@james_jamesma) เมื่อ

 

😬☺️😁 @mint_chalida i got the pics hahhaa pic by @gybsophilla #photoshoot #newseries #สายธารหัวใจ

โพสต์ที่แชร์โดย James Ma (@james_jamesma) เมื่อ

 

Have a happy weekend!!! #jamesma #weekend

โพสต์ที่แชร์โดย James Ma (@james_jamesma) เมื่อ

 

ไปหาข้อมูลทำการบ้านส่งอาจารย์ถึงพังงา

โพสต์ที่แชร์โดย James Ma (@james_jamesma) เมื่อ

 

โพสต์ที่แชร์โดย James Ma (@james_jamesma) เมื่อ

 

🇭🇰 🙏📷 เเม่ ปลา @urassayas

โพสต์ที่แชร์โดย James Ma (@james_jamesma) เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: