ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เปิดข้อความจากใจ! หนุ่ม ศรราม ที่ฝากไปถึง นิโคล เทริโอ หวานมาก


นับวันความรักของ "หนุ่ม ศรราม" กับหวานใจสาว "นิโคล เทริโอ" จะทวีความหวานขึ้นเรื่อยๆ เพราะทั้งคู่ต่างก็เติมเต็มให้กันในทุกๆ เรื่อง คอยดูแลซึ่งกันและกันตลอด เรียกว่าแม้ทั้งคู่จะเจอกันช้า แต่การได้มาครองคู่ครองรักกันครั้งนี้ กลับมีแต่ความสุขความสมหวัง

ล่าสุด หนุ่ม ศรราม ได้โพสต์ภาพพร้อมกับเผยความในใจถึงสาวนิโคลว่า "@nicole_officialaccount ไม่ต้องมองหาคนหน้าตาดี เพราะยังไงก็จะแก่ไปในวันนึง ไม่ต้องมองหาผิวหนังที่เต่งตึง เพราะยังไงอนาคตก็จะเหี่ยวไป ไม่ต้องมองหารูปร่างสมบูรณ์แบบ เพราะยังไงก็ต้องมีการเปลี่ยนแปลง ไม่ต้องมองหาผมที่ดูสวยงาม เพราะยังไงก็จะเปลี่ยนเป็นสีดอกเลาแค่มองหาหัวใจที่ซื่อสัตย์ ที่จะรักกันไปในทุกๆวัน #nk2223#❤️"
 

@nicole_officialaccount ไม่ต้องมองหาคนหน้าตาดี เพราะยังไงก็จะแก่ไปในวันนึง ไม่ต้องมองหาผิวหนังที่เต่งตึง เพราะยังไงอนาคตก็จะเหี่ยวไป ไม่ต้องมองหารูปร่างสมบูรณ์แบบ เพราะยังไงก็ต้องมีการเปลี่ยนแปลง ไม่ต้องมองหาผมที่ดูสวยงาม เพราะยังไงก็จะเปลี่ยนเป็นสีดอกเลา แค่มองหาหัวใจที่ซื่อสัตย์ ที่จะรักกันไปในทุกๆวัน #nk2223#❤️


โพสต์ที่แชร์โดย sornram_theappitak (@sornram_theappitak) เมื่อ พ.ย. 8, 2017 เวลา 5:30am PST 

Dinner Time Krub #🍔#nk2223#nikkitigger @nicole_officialaccount @sornramfanclub @nicoletheriaultfanclub @nicolefc_thailand Cr:p'pong


โพสต์ที่แชร์โดย sornram_theappitak (@sornram_theappitak) เมื่อ ต.ค. 25, 2017 เวลา 4:13am PDT 

ดีขึ้นแล้วนะคะ ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วงนะคะ#nk2223#👫 @sornram_theappitak @sornramfanclub @nicoletheriaultfanclub @nicolefc_thailand


โพสต์ที่แชร์โดย Nicole T. Line ID: Nikkyterio (@nicole_officialaccount) เมื่อ ก.ย. 15, 2017 เวลา 8:56am PDT

ขอบคุณภาพ - IG@sornram_theappitak, @nicole_officialaccount


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: