ข่าวบันเทิงวันนี้ ข่าวบันเทิง ซุบซิบดารา ดารา ดาราเกาหลี ดาราไทย ดาราบันเทิง ดาราสยาม เรื่องดารา สยามดารา

เปิดข้อความจากใจ! หนุ่ม ศรราม ที่ฝากไปถึง นิโคล เทริโอ หวานมาก


นับวันความรักของ "หนุ่ม ศรราม" กับหวานใจสาว "นิโคล เทริโอ" จะทวีความหวานขึ้นเรื่อยๆ เพราะทั้งคู่ต่างก็เติมเต็มให้กันในทุกๆ เรื่อง คอยดูแลซึ่งกันและกันตลอด เรียกว่าแม้ทั้งคู่จะเจอกันช้า แต่การได้มาครองคู่ครองรักกันครั้งนี้ กลับมีแต่ความสุขความสมหวัง

ล่าสุด หนุ่ม ศรราม ได้โพสต์ภาพพร้อมกับเผยความในใจถึงสาวนิโคลว่า "@nicole_officialaccount ไม่ต้องมองหาคนหน้าตาดี เพราะยังไงก็จะแก่ไปในวันนึง ไม่ต้องมองหาผิวหนังที่เต่งตึง เพราะยังไงอนาคตก็จะเหี่ยวไป ไม่ต้องมองหารูปร่างสมบูรณ์แบบ เพราะยังไงก็ต้องมีการเปลี่ยนแปลง ไม่ต้องมองหาผมที่ดูสวยงาม เพราะยังไงก็จะเปลี่ยนเป็นสีดอกเลาแค่มองหาหัวใจที่ซื่อสัตย์ ที่จะรักกันไปในทุกๆวัน #nk2223#❤️"

 

@nicole_officialaccount ไม่ต้องมองหาคนหน้าตาดี เพราะยังไงก็จะแก่ไปในวันนึง ไม่ต้องมองหาผิวหนังที่เต่งตึง เพราะยังไงอนาคตก็จะเหี่ยวไป ไม่ต้องมองหารูปร่างสมบูรณ์แบบ เพราะยังไงก็ต้องมีการเปลี่ยนแปลง ไม่ต้องมองหาผมที่ดูสวยงาม เพราะยังไงก็จะเปลี่ยนเป็นสีดอกเลา แค่มองหาหัวใจที่ซื่อสัตย์ ที่จะรักกันไปในทุกๆวัน #nk2223#❤️

โพสต์ที่แชร์โดย sornram_theappitak (@sornram_theappitak) เมื่อ

 

Dinner Time Krub #🍔#nk2223#nikkitigger @nicole_officialaccount @sornramfanclub @nicoletheriaultfanclub @nicolefc_thailand Cr:p'pong

โพสต์ที่แชร์โดย sornram_theappitak (@sornram_theappitak) เมื่อ

 

ดีขึ้นแล้วนะคะ ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วงนะคะ#nk2223#👫 @sornram_theappitak @sornramfanclub @nicoletheriaultfanclub @nicolefc_thailand

โพสต์ที่แชร์โดย Nicole T. Line ID: Nikkyterio (@nicole_officialaccount) เมื่อ

ขอบคุณภาพ - IG@sornram_theappitak, @nicole_officialaccount

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: