ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

โตโน่ ลั่นไม่รู้ แตงโม คุยแต้งค์! ย้ำสัมพันธ์ ณิชา แค่น้อง

โตโน่ ลั่นไม่รู้ แตงโม คุยแต้งค์! ย้ำสัมพันธ์ ณิชา แค่น้อง

เพิ่งควงกันไปทำบุญ พร้อมกับปลูกป่าที่จังหวัดอุดรธารี ร่วมกับครอบครัวและแฟนคลับ ยิ่งตอกย้ำกระแสข่าวจิ้นนอกจอ สำหรับคู่ของหนุ่มโตโน่-ภาคิน และสาวณิชา-ณัฏฐณิชา โดยล่าสุดหนุ่มโตโน่ก็ออกมายืนยันสถานะความสัมพันธ์กับฝ่ายหญิงว่าเป็นเพียงแค่พี่น้องกัน พร้อมกับเผยเตรียมทัวร์คอนเสิร์ตที่ยุโรปถึง 11 ประเทศ

“นานแล้วนะ ไปปลูกป่าพยุง อำเภอสามหมอ จังหวัดอุดรธานี ผมปลูกป่ามาสองปีกว่าแล้ว ผมเห็นว่สป่าไม้บ้านเราโดนตัดเยอะ โดยเฉพาะต้นพยุง ที่หลายตนมีความเชื่อว่าถ้าเอาๆปทำโน่นทำนี่แล้วจะเป็นเครื่องลางของขลังค์ เราเลยรู้สึกว่าอะไรที่จะตอบแทนชาติบ้านเมืองได้ กํดลยมีความคิดว่าการปลูกป่าน่าจะเป็นเรื่องที่ดีที่สุด สิบปียี่สิบปีถ้าเป็นตึกเป็นอาคารก็จะเก่าใช่มั้ยครับ แต่ว่าป่า สิบปี ยี่สิบปี ห้าสิบปีป่านี้จะโตขึ้น เลยเก็บเงินรวมถึงแฟนๆที่อยากจะน่วมทำบุญก็ซื้อพื้นที่ให้กับวัดและซื้อต้นกล้าของพยุงไปปลูก เมื่อประมาณสองเดือนที่แล้ว แล้วพอดีณิชามีงานที่ลาวใกล้ๆกับอุดร ก็เลยมีณิชามาช่วยปลูกด้วยรวมถึงแฟนคลับของณิชา”

หลายคนยังจับตามองเรื่องความสัมพันธ์ของเราอยู่?
“เราค่อนข้างจะชัดเจนนะการเป็นพี่น้องกันแบบนี้ มันก็ดีอยู่แลเวในตอนนี้ ณิชาก็ยังเด็ก”

จะมีโอกาสได้เห็นงานคู่กันไหม?
“ก็เอ็มวีเพลงใหม่ของเราก็มีณิชากับมะลิมาร่วมด้วยน่าจะได้ดูประมาณปลายเดือนนี้ครับ หรือไม่ก็ต้นเดือนธันวาคมครับ ส่วนงานละครตอนนี้คิวมันค่อนข้างแน่นมากเลยครับ เพราะว่าเดือนพฤศจิกายน ธันวาคม ผมไม่มีคิวว่างแล้ง และต้ยปีหน้าผมต้องนึกถึงคอนเสิร์ตใหญ่ที่ทัวร์ยุโรปประมาณ 11 ประเทศ เพราะฉะนั้นในหัวตอนนี้จะมีเเต่เรื่องของดนตรี ส่วนเรื่องละครก็มีติดน่อกันเข้ามาเยอะ แต่เดี๋ยวต้องไปรอดูกันว่าจะไปลงเอยกันที่ช่วงไหน “

ทัวร์ 11 ประเทศเรามีเตรียมความพร้อมอย่างไรบ้าง?
“วงน่าจะเริ่มซ้อมทัวร์ยุโรปในเดือนมกราคมปีหน้า ส่วนเดือนพฤศจิกายน และธันวาคมนี้คือทัวร์ในประเทศที่เรา คิดโชว์ของเราไว้แล้ว ก็น่าจะเริ่มตั้งแต่วันพรุ่งนี้เป็นต้นไปครับ”

ถามถึงผลงานหนังที่เราจะเล่นของพิ้งกี้ สาวิกา ตอนนี้คืบหน้าไปถึงไหน?
“คืนคิวๆปแล้วครับ นานแล้วครับเรื่องนี้เคยตอบไปแล้ว คือในเรื่องคิวของเรามันไม่ได้แล้ว มันเกินระยะเวลามาจากตอนแรกที่หนังจะถ่ายจบในเดือนตุลาคม ก็อย่างที่ทราบว่าหนังเรื่องหนึ่งมีหลายส่วนมีหลายฝ่าย พอคิวของเรามันไม่ได้ก็จะทำให้คิวของคนอื่นๆ การทำงานของคนอื่นๆมันจะยากขึ้น ก็ถูกแล้วทีเราจะถอนตัว ก็ไม่เสียดายครับ ไม่ว่าเราจะทำงานอะไรสักอย่างหนึ่งไม่ว่าจะเป็นละคร เป็นหนัง เป็นเพลง เราก็ทำให้เต็มที่ที่สุดและสิ่งสำคัญที่คิดอีนดับแรกคือคนดูจะได้อะไรในสิ่งที่เราทำ แต่ในเรื่องของการทำงาน ถ้าคิวงานของเรามันจะไปเป็นปัญหาของคนอื่นเขา เราก็ควรจะต้องรับผิดชอบในส่วนของเรา ดังนั้นผมไม่ได้เสียดายไม่ได้เสียใจอะไร ก็ค่อยว่ากันใหม่ ไม่ได้มีปัญหาอะไรนะครับ คุยกันตั้งนานแล้ว ภาพยนตร์จะยังมีต่อไหม น่าจะมีต่อนะครับ ส่วนตัวผมไม่ได้รู้รายละเอียดลึกอะไรครับ”

ทราบข่าวที่แตงโม ออกมาบอกว่า แต๊งค์ คือคนพิเศษหรือยัง?
“ไม่ทราบเลยครับ ก็อะไรที่ดีในชีวิตของใครก็ตาม ของโม หรือของใครก็ตาม เรามีแต่จะยินดีด้วย มีแต่จะดีใจด้วย แต่ผมไม่ได้ทราบ เพิ่งมาทราบจากพี่ๆวันนี้ครับ เรื่องความสัมพันธ์ของเขาผมไม่ทราบเลยครับ ผมไม่ได้ไปยุ่งเรื่องของใครเลย อะไรที่มันดีกับชีวิต อะไรที่ทำให้เขามีคงามสุขเรายินดี เราดีใจด้วย แต่ว่าตัวเราเองเราก็ไม่ได้ไปตามข่าว หรือรู้เรื่องอะไร ก็ตอบได้เท่านี้ ตอนนี้ผมไม่ได้คุยกันเลยครับ ไม่ได้คุยกันนานแล้วครับ”

 

GooD NighT ✔️#ปีศาจ

โพสต์ที่แชร์โดย mootono29😈 (@mootono29) เมื่อ

 

Bad Man VS Good Dog ✔️#ปีศาจ #เจ้าทูปเปอร์ #แพรว #preawmag

โพสต์ที่แชร์โดย mootono29😈 (@mootono29) เมื่อ

 

Good Night ✔️#ปีศาจ

โพสต์ที่แชร์โดย mootono29😈 (@mootono29) เมื่อ

 

The Last Samurai 🎌✔️#ปีศาจ

โพสต์ที่แชร์โดย mootono29😈 (@mootono29) เมื่อ

 

วันนี้เราคงต้องจากกัน...เจ้าหญิงมิลิน ✔️#กามเทพซ้อนกล #ศรันย์ #มิลิน #ตอนจบ

โพสต์ที่แชร์โดย mootono29😈 (@mootono29) เมื่อ

 

ตั่วไรอ่ะ ✔️#ศรันย์ #มิลิน #กามเทพซ้อนกล #คืนนี้

โพสต์ที่แชร์โดย mootono29😈 (@mootono29) เมื่อ

 

รอยยิ้มของหมอศรันย์ ✔️#ศรันย์ #มิลิน #กามเทพซ้อนกล #คืนนี้

โพสต์ที่แชร์โดย mootono29😈 (@mootono29) เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: