ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

อ้วน รังสิต แฮปปี้แต่งสาวเกาหลี ปล่อยมีลูกธรรมชาติ ลั่นไม่ทิ้งวงการ

อ้วน รังสิต แฮปปี้แต่งสาวเกาหลี ปล่อยมีลูกธรรมชาติ ลั่นไม่ทิ้งวงการ

ควงแฟนสาวเกาหลีเข้าพิธีวิวาห์แบบเรียบง่ายที่เกาหลีไปหยกๆ หลังคบหาดูใจกันมาพักใหญ่ สำหรับหนุ่มอ้วน - รังสิต โดยล่าสุดเจ้าตัวก็เผยว่าพิธีเป็นไปอย่างเรียบง่าย ซึ่งเหมือนงานที่ร่วมสร้างความสุขภายในครอบครัวและคนสนิท โดยหลังจากนี้ก็ยังไม่ฟันธงว่าจะมีการจัดพิธีแบบไทยหรือไม่ พร้อมเผยเรื่องทายาทปล่อยตามธรรมชาติ

“ครับ ก็ยังไม่ค่อยชิน รู้สึกแปลกๆยังไงไม่รู้ว่าแต่งงานแล้วนะ เรื่องบรรยากาศเดี๋ยวผมจะพยายามหาวิดิโอมาโพสต์ให้เร็วที่สุดนะครับ บรรยากาศไม่ได้แนวโรแมนติกอะไรบ้าง ก็จะสนุกๆ มีเต้น เต้นผิดเต้นถูกก็เต้นไปครับ ก็มีพิธีของเกาหลีและมีพิธีที่คืดกันเองด้วย ส่วนใหญ่เขาเป็นคนคิด ก็ไม่ได้มีตัดเค้ก หรือให้คนดู VTR ก็รันไปเรื่อยๆ ไม่ได้เชิงโรแมนติกโชว์ความรักสักเท่าไหร่ เราเป็นแนวมามีความสุขกันมากกว่า แขกในงานของผมก็มีแค่ครอบครัวส่วนหนึ่งครับ ไม่ได้ไปทุกคนครับ”

จะมีงานฉลองที่ไทยไหม?
“ก็มีครับ มีฉลองกันเองที่ไทยเหมือนกัน มีผู้มหญ่บางคนจัดให้ เป็นปาร์ตี้ เดี๋ยวรอทางผู้หญิงมาก่อนครับ เขาไม่ได้ตามกลับมา ผมกลับมาคนเดียวครับ ก็ยังรู้สึกว่าฝันไปหรือเปล่า เรื่องพิธีแต่งที่ไทยยังไม่ได้วางแผนครับ แต่เคยคุยกันไว้ แต่ยังบอกไม่ได้ว่าจะมีหรือไม่มี”

การวางแผนชีวิตครอบครัวหลังจากนี้ จะมีทายาทเลยไหม?
“การวางแผนชีวิตคู่เบื้องต้นก็ช่วยกันทำมาหากินกันไป ส่วนเรื่องมีทายาทหรือเปล่าก็เป็นไปตามธรรมชาติครับ”

ตัวเขาจะย้ายมาอยู่ที่ไทยถาวรเลยไหม?
“ตอนนี้ยังอยู่ที่เกาหลีครับ ผมเคยถามเขาเหมือนกันว่าเดี๋ยวแต่งเสร็จแล้วมาอยู่ไทยเลยนะ ไม่ต้องกลับไปแล้ว เปลืองค่าตั๋ว แต่เขาบอกว่าไม่ได้ เหทือนเขายังคิดถึงเกาหลี ยังไม่พร้อมจะมาอยู่ที่นี่แบบถาวรครับ แต่ก็จะมาอยู่เรื่อยๆเหมือนเดิม ผมก็โอเคครับ ยังไงก็ได้ เวลาที่ห่างกันก็คิดถึงกันดี เหมือนมีเวลาให้เราคิดถึงกัน ก็แฮปปี้ดีครับ “

พอมีครอบครัวแล้ว สเต็ปการใช้ชีวิตมันเปลี่ยนไปยังไงบ้าง?
“ตอนนี้ผมกับเขายังรู้สึกเหมือนเดิมอยู่ แต่อาจจะนู้สึกหวานมากขึ้น แต่ถามว่านู้สึกแตกต่างจากเดิมเยอะไหมก็ไม่เท่าไหร่ ก็รู้สึกเหมือนเดิม เพราะว่าจะแต่งหรือไม่แต่งเราก็รักมากเหมือนเดิมครับ”

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: