ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

นิชคุณ หวนร่วมงานหนัง GDH แพลนปีหน้าลุยงานไทยจัดมีตติ้งแฟนคลับ


นิชคุณ หวนร่วมงานหนัง GDH
แพลนปีหน้าลุยงานไทยจัดมีตติ้งแฟนคลับ


บินตรงมาจากต่างประเทศเพื่อมาร่วมงานในภาพยนตร์ เรื่องใหม่ของค่าย GDH เรื่อง Brother & Sister สำหรับซุปตาร์หนุ่มนิชคุณ หรเวชกุล ที่งานนี้ยังต้องมาประกบคู่กับอีกสองนักแสดงขวัญใจแฟนๆอย่าง ญาญ่า - อุรัสยา และหนุ่มซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ อีกด้วย โดยทางหนุ่มนิชคุณเอง ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชน พร้อมยืนยันหัวใจตอนนี้ยังโสด และอยากจะโฟกัสเรื่องาน และฝากบอกข่าวดีเตรียมจีดแฟนมีตติ้งแฟนคลับไทยด้วย


ตัดสินใจสั้นมากครับได้ข่าวว่าเล่นกับพี่ซันนี่และญาญ่า ก็รับเลย และได้ข่าวว่าพี่เก้งจะมาดูแลและพี่บอลจะมาเป็นผู้กำกับ เรื่องคิวทางผู้จัดการเป็นคนเคลียร์เองครับ แต่ผมบอกไปว่าโปรเจคต์นี้ผมทำแน่นอนไม่ว่าจะปีนี้ ปีหน้า หรือปีไหนก็แล้วแต่ ครั้งนี้ก็มาอยู่สักพักหนึ่งครับ เพราะเดี๋ยวต้องกลับไปเพราะมีแฟนมิตติ้งต่อที่ญี่ปุ่นและเกาหลี”ถือว่าเป็นบ้านที่คุ้นเคย?
“ใช่ครับ เป็นบ้านที่คุ้นเคย เป็นบ้านที่รู้จักกันอยู่แล้ว พี่ๆ ทุกคนก็เคยเจอกันมา เจอกันวันนี้ก็ทักทายไม่ได้เจอกันกี่ปีแล้วครับ ก็สบายใจครับที่ได้เหมือนกลับมาทำงานที่บ้านครับ”


เรากลับมารับงานเต็มตัวคาดหวังอย่างไรบ้าง?
“ จริงๆ ผมก็กดดันนิดหนึ่งเพราะไม่ได้เป็นนักแสดงเต็มตัว ไม่ได้แสดงอะไรเยอะแยะขนาดนั้น กลับมาครั้งนี้ก็มาเวิร์กช็อปเต็มที่ กับน้องญาญ่า พี่ซันนี่ ก็เริ่มมาทำความคุ้นเคยกัน ผมก็ต้องปรับตั้งแต่หนึ่ง ตั้งแต่ศูนย์เลย ก็เหนื่อยนิดหนึ่ง แต่ก็สู้ครับ อยากให้หนังเรื่องนี้ออกมาดีที่สุดครับ”


เท่าที่ได้อ่านบทมีตรงไหนที่คิดว่ายากไหม ?
“ความยากตรงไหนหรอครับ น่าจะเป็นเคมีที่เข้ากันของสามนักแสดงนี้มากกว่าครับ ถึงผมอาจจะไม่ได้เป็นพระเอก แต่ก็เป็นตัวสำคัญตัวหนึ่งในเรื่องนี้ครับ”แฟนคลับอาจจะคาดหวังกับนิชคุณในเรื่องนี้ เรากดดันไหม ?
“กดดันไหมหรอครับ ผมว่าผมทำอะไรแฟนคลับก็น่าจะชอบอยู่แล้ว แต่ที่กดดันมากกว่าคือคนดูคนไทย เพราะผมทำอะไรแฟนคลับก็ชอบอยู่แล้ว แต่ว่าอยากให้คนดูคนไทยประทับใจในตัวละครและการแสดงของผมครับ”


เคยร่วมงานกับญาญ่ามาก่อนไหม?
“เคยร่วมงานถ่ายโฆษณาด้วยกันครับ พอได้เจอกันอีกครั้งก็ถือว่าสนิทกันระดับหนึ่งนะครับ แต่กับพี่ซันนี่คือเคยทานข้าวกันแค่ครั้งเดียวตอนรักเจ็ดปีดีเจ็ดหน แต่ก็น่าจะสนิทกันได้ไม่น่านานนะครับ วันนี้เดี๋ยวเวิร์ค๋อปกันแปบเดียสก็น่าจพสนิทกันแล้ว พี่ซันนี่และน้องญาญ่าแต่ละคนดูไนซ์กัน”


ถามถึงผลงานที่เกาหลีตอนนี้เป็นยังไงบ้าง เพื่อนคนหนึ่งเข้ากรมไปแล้ว ?

“ใช่ครับ ตอนนี้เพื่อนคนหนึ่งเข้ากรม ส่วนคนอื่นก็เตรียมตัวโซโล่กันไปครับ ส่วนผมก็เตรียมจัดแฟนมีตติ้งของตัวเองอยู่ครับ ที่ไทยปีหน้าน่าจะมาจัดแน่นอน ตอนนี้กำลังหาวันหาฤกษ์อยู่ ปีหน้ามาจัดแน่นอน แต่จะจัดที่ญี่ปุ่นสองที่และที่เกาหลีที่หนึ่งก่อน แฟนๆ ที่ไทยก็เรียกร้องครับ ผมก็ต้องกลับมาเจอแฟนๆ ที่ไทยอยู่แล้ว ส่วนซิงเกิ้ลเพลงก็คงต้องรออีกสักพักหนึ่ง ต้องเตรียมตัวก่อน เพราะมีงานจากประเทศนู้นประเทศนี้เข้ามาเรื่อยๆ ประเทศจีน ญี่ปุ่น ก็ยุ่งหน่อย มีงานถ่ายนะครับ ฒเพิ่งถ่ายจบไผ แต่รอดูหันในปีหน้าครับ ยังพูดอะไรมากไม่ได้ แต่ก็ไปถ่ายละครจีนมาเรื่องหนึ่งปีหน้าน่าจะได้ชมกันครับ “


ปีหน้าลุยงานแสดง?
“ก็ ลุยงานด้านการแสดงไปก่อน ส่วนเรื่องอัลบั้ม ปีหน้าอาจจะมีออกเดี่ยว ก็ต้องรอดูกันไปก่อน “


มีโอกาสที่จะกลับมาทำงานที่ประเทศไทยแบบถาวรไหม ?
“บริษัทผมอยู่เกาหลี ยังมีงานเรียกร้องอยู่หลายประเทศมาก การจะกลับมาอยู่ไทยเลยอาจจะยากนิดหนึ่ง เพราพว่าผมต้องบินไปบินมาบ่อยๆ แต่บ้านผมคือเมืองไทยอยู่แล้ว กลับมาเมื่อไหร่ก็กลับบ้านอยู่แล้วครับ”


ยังมีสัญญาที่เกาหลียาวเลยใช่ไหม?
“ใช่ครับ ยังมีอยู่”นอกจากงานภาพยนตร์แล้วยังมีงานอย่างอื่นที่ไทยให้แฟนๆได้ติดตามไหม?
“ ตอนนี้ก็มีแพลนไว้เยอะอยู่เหมือนกันครับ ขอให้รอกันแป๊บหนึ่ง มีโปรเจกต์ใหญ่ๆ ติดต่อเข้ามาเยอะเหมือนกันครับ อาจจะไม่ใช่หนังแต่เป็นวาไรตี้ ก็ต้องรอดูกันไปครับ “


ปีหน้าจะกลับมาลุยงรนที่ไทยมากขึ้น?
“เยอะครับ ปีนี้จริงๆอยากมาลุยมากกว่านี้ แต่ว่าด้วยเวลาด้วยอะไรหลายๆอย่างมันก็ดีเลย์ไปนิดนึงครับ แต่หนังเรื่องนี้ผมว่าคนน่าจะชอบ เพราะมันไม่ใช่แค่ตลก โรแมนติกอย่างเดียว มันเป็นเรื่องของความรักที่ไม่ใช่แค่กับผู้หญิงหรือผู้ชาย รักแบบโรแมนติก รักแบบครอบครัวด้วยครับ ผมว่าเป็นเรื่องเนื้อเรื่องที่ดูแล้วอบอุ่นครับ”


หัวใจของเราตอนนี้เป็นอย่างไรบ้าง ตอนนี้โสดมานานหรือยัง ?
“โสดมาสักพักหนึ่งแล้วครับ ใครจะจีบหรอครับ (ยิ้ม) ไม่เหงานะครับ ช่วงนี้ผมไม่ค่อยออกจากบ้าน อยู่บ้านก็อ่านบทเตรียมตัวไป อยู่คนเดียวตอนนี้สงบดีครับ แต่กี่ปีพี่อย่าถามลึกขนาดนั้นเลยครับ”


มีสาวๆ เข้ามาคุยบ้างไหม ?
“ก็ต้องมีบ้างใช่ไหมครับ เพราะผมก็เป็นคน แต่ยังไม่ได้จริงจังอะไรมากขนาดนั้น ช่วงนี้โฟกัสงานมาก เตรียมตัว”


ถ้ามีแฟนจะเป็นไอดอลหรือคนธรรมดาดี?
“ให้ไปคิดกันเอาเองดีกว่าครับ (ยิ้ม)”ที่มา : GDH


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: