ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

GDH บวงสรวงหนัง Brother&Sister ดึง 3 ซุปตาร์ นิชคุณ-ญาญ่า-ซันนี่ ร่วมงาน

GDH บวงสรวงหนัง Brother&Sister
ดึง 3 ซุปตาร์ นิชคุณ-ญาญ่า-ซันนี่ ร่วมงาน

“จีดีเอช” (GDH) ถือฤกษ์ดีบวงสรวงเปิดกล้องภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมอดี้ “Brother & Sister ของผู้กำกับ “บอล - วิทยา ทองอยู่ยง” หนึ่งในผู้กำกับ “แฟนฉัน” และ “บ้านฉัน...ตลกไว้ก่อน (พ่อสอนไว้) ณ บ้าน จีดีเอช โดยมี 3 นีกแสดงสุดฮอตของวงการ ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ , ญาญ่า - อุรัสยา , และซุปตาร์หนุ่มหล่อ นิชคุณ หรเวชกุล ร่วมงานกันเป็นครั้งแรก โดยบรรยากาศในช่วงเช้าเป็นไปอย่างคึกคัก มีแฟนคลับบางส่วนมารอให้กำลังใจนักแสดง รวมถึงสื่อมวลชนเองก็ให้ความสนใจเป็นอย่างมาก โดยหลังจากเสร็จสิ้นพิธีบวงสรวง ผู้กำกับ และนักแสดงทั้ง 3 คนได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนอย่างเป็นกันเอง

บอล วิทยา : “หลังจากเดตรียมงานกันมาหนักหน่วงวันนี้ก็เริ่มอย่างเป็นทางการ นักแสดงครบ ทีมงานครบ นักแสดงสมทบครบ อยากไปถ่ายแล้วครับ เป็นหนังโรแมนติกคอมเมอดี้ มีนางเอกหนึ่งคน พระเอกสองคนครับ ที่เลือกสามคนนี้ เพราะว่าแต่ละบุคลิกเขาเหมาะกับคาเรกเตอร์ครับ คนนี้ยียวน คนนี้เรียบร้อย คือพูดง่ายเหมือนเด็กเรียนกับเด็กหลังห้องครับ แล้วแต่ชอบครับ”

ซันนี่ :“จะโจมตีอะไรผมหรือเปล่าครับ (หัวเราะ) เด็กหลังห้องก็เป็นคนดีได้ครับ เป็นคนเรียบร้อยมาก ตอนไปเรียนสมัยก่อนจะไปนั่งถือพานและนั่งข่างหน้าห้อง นั่งหน้าอาจารย์อีกทีครับ คาเรกเตอร์ในเรื่องจะเป็นคนที่มีเหตุผลของตัวเอง และเป็นคนโอเค (หนักใจไหมเจอนิชคุณ?)”

นิชคุณ :“หนักใจเรื่องอะไรครับ อ๋อ..ยังไม่ค่อยสนิท กันเท่าไหร่ พี่ซันนี่เลยอาจจะยังไม่โจมตีผม มีความกลัวครับอยู่ในระดับหนึ่ง ได้ข่าวมาเยอะเหมือนกันครับ ผมรักพี่นะครับ”

เรื่องนี้จะแตกต่างจากเรื่องอื่นยังไง?
ซันนี่ :“ก็จะเป็นเสื้อผ้าครับ อ๋อ..ไม่ใช่ มันก็อธิบายไม่ถูก ก็จะเป็นมนุษย์อีกคนที่ไม่เหมือนคนอื่น ร่วมงานกับน้องญาญ่าก็ดีครับ เป็นคนนิสัยดี น่ารักมาก เป็นกันเอง ยิ้มหงานเจี้ยบครับ พูดจริงๆครับ คาดหวังเลิฟซีนไหม มันคงจะไม่ดีนะครับในเรื่อง”

ญาญ่า :“ก็เป็นคนที่รู้ใจตัวเองค่ะ เป็นคนเนี้ยบค่ะ สุดท้ายแล้วคู่กับใครไม่บอกค่ะ คาเรกเตอร์ก็แตกต่างพอสมควรค่ะ แต่ก็มีหลายส่วนที่คล้ายอยู่ ดีใจมากเลยค่ะที่ได้ร่วมงานกับพี่นิชคุณ และพี่ซันนี่ กลัวพี่ซีนนี่ไหม (หัวเราะ) ไม่ค่ะ พี่ซันนี่เป็นคนนิสัยดีมากๆค่ะ แค่ขี้แกล้งแค่นั้นเองค่ะ”

ทำไมถึงตัดสินใจเล่นหนังเรื่องนี้?
นิชคุณ :“ก็อยากเล่น อยากแสดงหนังไทยมานานแล้วนะครับ แต่ยังไม่มีโอกาสที่ตรงกันพอดี แล้วโปรเจ็คนี้พอดีเวลาและทุกอย่างลงตัวพอดีเลยได้มาเจอกับพี่ซันนี่และญาญ่าครับ เป็นเต็มตัวครั้งแรก แต่มีพี่ซันนี่มาแย่งซีนนิดนึง (หัวเราะ) ก็ต้องเรียนแอคติ้งให้หนักขึ้นจะได้ไม่แพ้พี่ซันนี่ คาเรกเตอร์เป็นคนค่อนข้างเรียบร้อย ทำงานซีเรียสค่ะ กับน้องญาญ่าต้องมดูเอาดีกว่าครับ วิธีการจีบสาวก็เรียนจากพี่ซันนี่เรียบร้อยแล้วครับ ”

เก้ง จิระ "“นานแล้วที่เราบวงสรวงแล้วคนไม่เยอะขนาดนี้ แต่มันไม่เกี่ยว ซันนี่ก็เคยเล่นหนังเจ๊งนะครับ (หัวเราะ) ไม่มีๆ คือมันไม่เกี่ยว แต่ว่าหนังทุกเรื่องการคาดหวังของคนทำ มันเป็นการคาดหวังที่จะเอาหนังไปอยู่ในใจคนดู ผมเชื่อมั่นครับว่าหนังเรื่องนี้จะอยู่ในใจของคนดูอีกนานแสนนาน ทำหนังมาก็กดดันทุกเรื่องอยู่แล้วตั้งแต่วินาทีแรกที่เขียนบท เพราะฉะนั้นเป็นหน้าที่ของคนทำหนัง ของนักแสดงทุกคน ที่จะทำออกมาให้ดีที่สุดครับ ผลลัพท์จะเป็นอย่างไรก็อยู่ที่ฟ้าดินครับ ที่ดึงสามคนนี้มาร่วมงานกัน ผู้ที่เรียกสามคนนี้มารับบทนี้คือบทภาพบนตร์ครับ เพราะว่ามันสร้างมาจากคาเรกเตอร์ของสามคนนี้มาก่อนแล้วบทภาพยนตร์ก็ได้เรียกร้องทั้งสามคนนี้มา ญาญ่ามาก่อน โต้ง บรรจง เคยร่วมงานกับญาญ่า แล้วบอกว่าน้องอยากร่วมงานกับจีดีเอช เราก็ดีใจมาก เพราะตอนแรกเราก็คิดว่าน้องจะมาเล่นหรอ เพราะพวกเรามีแค่ซันนี่ เต๋อ (หัวเราะ) ส่วนซันนี่ต้องเป็นซันนี่เลย โดยบทแล้วประเทศไทยหาคนนี้ยากนะครับ ต้องเป็นคนนี้เลย แต่ตัวซันนี่เขาก็เป็นคนเลือกบทภาพยนตร์ และผู้กำกับด้วย เขาคงชอบหน้าพี่บอลบางส่วนก็ดีใจที่ซันนี่ได้เล่น ส่วนนิชคุณอันนี้เป็นโชคเลยครับ เพราะเรารู้ว่านิชคุณงานยุ่งมาก ไม่มีเวลา และไม่ได้อยู่เมืองไทย แต่ปรากฏว่าเป็นโชคดีที่พี่จีน่าได้ไปเจอ และพุดคุยกัน และเราเขียนบทช้ามาก รอจนนิชคุณว่าง ก็เลยมาเป็นสามคน ทุ่มทุนสร้างไหม ผมว่าที่นี่อะไรก็ไม่หนักเท่าเวลาเขียนบทครับนานจริงๆ น่าจะได้ดูปีหน้าช่วงต้นฤดูฝนครับ ”


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: