ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

มิว นางเอกสู้ชีวิต เป็นเสาหลักของที่บ้าน ไม่อายเปิดบ้านที่อยู่มาแต่เกิด(คลิป)

นางเอก มิว ลักษณ์นารา เปิดใจในรายการ Mantra Lady หาเลี้ยงที่บ้านตั้งแต่อายุ 15 ช่วงเศรษฐกิจบ้านเราไม่โอเค มีการเลิกจ้างเยอะมาก จนสุดท้ายบริษัทก็ปิดตัว พ่อแม่ตกงานทั้งคู่ ด้วยเค้าทำโปรดักชั่นเฮ้าส์ มิว เลยได้ถ่ายโฆษณามาตั้งแต่ 4 ขวบ จนมาเป็นเด็ก พี่เอ-ศุภชัย ด้วย เล่นละครเรื่องแรก วนาลี กับพี่ป๋อ ได้เงินมา จึงปฏิญาณจะดูแลพ่อแม่

     เจ้าตัวบอกว่าชีวิตมิว ต้องต่อสู้มาเยอะตอนนั้นคิดอย่างเดียว ทำไงไม่ให้พ่อแม่เครียด เพราะค่าเทอมหนูกับพี่ก็แพง เพราะเรียนเอกชน โดยเพิ่งมารู้ทีหลัง ข้าวทุกมื้อที่เรากินทุกวัน พ่อแม่ไม่ได้กิน พ่อแม่ต้องอดข้าว แต่เอาเงินซื้อข้าวให้หนูกับพี่สาวกิน เรารู้เราโกรธพ่อแม่มาก ว่าทำไมไม่บอก ไม่ปรึกษา เราคิดว่าเราโตมาก ทั้งที่ตอนนั้นอายุ 12 เราก็พยายามมาตลอด จนเป็นเด็กพี่เอ จนได้เล่นละคร ก็บอกพ่อแม่ให้อยู่เฉยๆ จะเป็นคนหาเลี้ยงเอง

      มิว ยังเป็นนางเอกที่ไม่อายบ้านเกิดตัวเอง บ้านเก่าแค่ไหน เจ้าตัวไม่เคยปิด โดยบอกว่า ไม่รู้จะโกหกไปทำไม ไม่เห็นประโยชน์ เพราะถ้าวันหนึ่ง มีภาพหลุดบ้านเราออกไปเป็นแบบนี้ คนก็รู้อยู่ดี นี่คือบ้านเรา ทำไมเราต้องอาย ถิ่นกำเนิดที่เราเกิดมาด้วย ตอนนี้ก็เก็บเงินสร้างบ้านใหม่ให้พ่อแม่บนพื้นที่เดิมแล้ว

Cr: khaosod

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: