ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เป๊ก ผลิตโชค ไม่เสียใจชวดรางวัล MTV แง้มแพลนลดงานเตรียมคอนเสิร์ตใหญ่


เป๊ก ผลิตโชค ไม่เสียใจชวดรางวัล MTV
แง้มแพลนลดงานเตรียมคอนเสิร์ตใหญ่


แม้ว่าจะชวดรับรางวัล แต่ก็ไม่เสียใจ เพราะแฟนๆได้ทำเต็มที่แล้ว สำหรับหนุ่มเป๊ก-ผลิตโชค หลังได้รับเลือกให้เป็นผู้เข้าชิงรางวัล Social Wildcard ในงานประกาศรางวัลทางดนตรีระดับโลก MTV EUROPE MUSIC AWARDS LONDON 2017 โดยงานนี้เจ้าตัวก็ขอบคุณแฟนคลับ พร้อมกับอัปเดทเรื่องปัญหาสุขภาพ เนื่องจากโหมงานหนัก


"อาการป่วยสมมุติช่วงไหนที่พักผ่อนน้อยจะป่วย แต่ตอนนี้โอเคแล้วครับ ได้พักผ่อนเพียงพอ คุณหมอห้ามเป็นพิเศษคือจริงๆเขาแนะนำให้พักผ่อนเยอะมากกว่า ผมก็ต้องทานยาตลอดเวลา และไปหาหมอทุกเดือน งานตอนนี้ยังไม่มีลดเลยครับ ตอนนี้ผมยังใฟม่อยู่ ยังอยากเจอแฟนๆทั่วประเทศ แต่ปีหน้าอาจจะไม่ได้มีงานเยอะทุกวันแบบนี้ เพราะว่าเตรียมตัวเพื่อคอนเสิร์ตครับ การทำงานเยอะก็มีส่วนทำให้ป่วยครับ เพราะว่าเวลาเราพักผ่อนน้อย เวลาเราเล่นตามร้านอาหาร ผับ บาร์ ขึ้นเที่ยวงคืน กว่าจะได้กลับตีสอง กลับตีสี่ กว่าจะได้ตีห้า ก็ตื่นมาทำงานต่อ ร่างกายก็แลปกๆเหมือนกัน "กลัวไหมว่าถ้าเราไม่ลดงานลง มันจะส่งผลต่อสุขภาพของเราให้แย่ลงไปอีก?
"ตอนนี้ผมก็รู้สึกโอเค ยังรับงานไหวอยู่ แต่ว่าปีหน้าก็คงจะไม่ได้รับงานเท่านี้แล้วครับ เพราะผมจะมีคอนเสิร์ตเดี่ยวประมาณเดือนเมษายน ทางแกรมมี่เองก็บอกว่าอาจจะไม่ได้รับงานเลย เพื่อซ้อมคอนเสิร์ตใหญ่ ช่วงนี้สองเดือนนี้ก่อนจะปีใหม่ ผมก็เต็มที่เจอแฟนๆให้อิ่มเลย เพราะว่าปีนี้อาจจะไม่ได้เจอแล้ว คือไม่ได้แคนเวิ้ล แต่ว่ายังไม่ได้คอนเฟิร์มงานมากกว่าครับ แฟนคลับก็มีห่วงครับ เพราะว่าบางทีก็จะมีเซๆ พักผ่อนไม่เพียงพอ มีวูบๆบ้างครับ"


ถามถึงรางวัล MTV ?
"สำหรับรางวัล MTV ใช่ไหมครับ จริงๆผมไม่ได้คาดหวังอะไรมากขนาดนั้นนะครับ เป็นตัวแทนประเทศไทยที่ได้รับโหวตเข้าชิงในรอบแรกก็เป็นเกียรติมากๆ ก็ดีใจมากๆแล้วครับ แล้วมาถึงตอนนี้ไม่ได้ชนะก็ไม่เป็นไรครับ ไม่เสียใจอะไร แค่นี้ก็รู้สึกว่าผมได้รับรางวัลจากแฟนๆทั่วประเทศอยู่แล้วครับ ไม่ได้รู้สึกเสียใจเลย แต่ผมรู้สึกเสียใจแทนแฟนๆมากกว่า สำหรับโหวตเยอะมากครับ เห็นความทุ่มเทของแฟนๆ จนผมรู้สึกเกรงใจครับ ผมรู้สึกว่าไม่อยากให้เขาลำบาก เห็นเขาอดนอน บางทีต้องไปร้านอินเตอร์เน็ตไปช่วยกันโหวต ผมก็เกรงใจ ไม่อยากให้เขาลำบาก ได้แค่ไหนก็แค่นั้นครับ แค่นี้ก็ดีใจแล้วครับ จริงๆแฟนๆของผมเขาน่ารัก เขาก็เข้าไปแสดงความยินดีด้วย"


อยากฝากบอกอะไรแฟนๆที่เขาทุ่มเทเพื่อเราไหม?
"ก็อยากจะขอบคุณแฟนคลับ แฟนๆทั่วประเทศ ที่ช่วยเหวตให้ผมติดหนึ่งในตัวแทนประเทสไทยที่ได้ไปเข้าชิง ขอบคุณที่รวมพลังกันเยอะขนาดนี้ จริงๆผลลัพท์จะเป็นยังไงไม่อยากให้เสียใจ ทุกคนทำเต็มที่ ผมก็รู้สึกซาบซึ้งแล้ว ก็เอาไว้โอกาสหน้าก็ได้ครับ"

 

🃏 Cr. @biennevu


โพสต์ที่แชร์โดย PECK PALIT 🕇 (@peckpalit) เมื่อ เม.ย. 27, 2017 เวลา 4:19am PDT 

#RobertoCavalliThailand #RobertoCavalliSS2017


โพสต์ที่แชร์โดย PECK PALIT 🕇 (@peckpalit) เมื่อ ก.ย. 7, 2017 เวลา 12:02am PDT 

Cr. @nat_sawek


โพสต์ที่แชร์โดย PECK PALIT 🕇 (@peckpalit) เมื่อ ต.ค. 3, 2017 เวลา 3:44pm PDT 

Morning ... 🍌🍌🍌🍌 Cr. @nat_sawek


โพสต์ที่แชร์โดย PECK PALIT 🕇 (@peckpalit) เมื่อ ต.ค. 1, 2017 เวลา 11:39am PDT 

ENERGY SAVING MODE 🔋🔋


โพสต์ที่แชร์โดย PECK PALIT 🕇 (@peckpalit) เมื่อ พ.ค. 26, 2017 เวลา 11:16pm PDT 

SEE YOU KAB ชาวอุบลราชธานี


โพสต์ที่แชร์โดย PECK PALIT 🕇 (@peckpalit) เมื่อ ก.ย. 22, 2017 เวลา 2:15am PDT 

POSH @club21thailand #commedesgarcons #letsplaycdgth #commeasyouare


โพสต์ที่แชร์โดย PECK PALIT 🕇 (@peckpalit) เมื่อ พ.ค. 2, 2017 เวลา 10:16pm PDT 

Last night you were in my room and now my bedsheets smell like you ...


โพสต์ที่แชร์โดย PECK PALIT 🕇 (@peckpalit) เมื่อ ส.ค. 26, 2017 เวลา 2:13am PDT 

โพสต์ที่แชร์โดย PECK PALIT 🕇 (@peckpalit) เมื่อ ส.ค. 6, 2017 เวลา 9:08am PDT

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: