ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ต๊ะ โพสซึ้งถึง โจ บอยสเก๊าท์ เรื่องที่หลายคนอาจไม่เคยรู้มาก่อน

 แม้จะมีงานฌาปนกิจโจ บอยสเก๊าท์ ไปเรียบร้อยแล้ว แต่เพื่อน ๆ และคนรอบข้างยังคงเสียใจต่อการจากไปอย่างกะทันหันของโจ โดยเฉพาะเพื่อนร่วมวงอย่าง ต๊ะ บอยสเก๊าท์ ที่ยังคงโพสต์ภาพและข้อความถึงเพื่อนรักอยู่เป็นตลอด ๆ


    อย่างล่าสุด  ต๊ะ บอยสเก๊าท์ ได้โพสต์ภาพและข้อความถึง โจ บอยสเก๊าท์ ผ่านทางเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า ตนภูมิใจที่มีโจเป็นเพื่อนที่สนิทที่สุด โจเป็นคนดีมาก ไม่ค่อยเล่าเรื่องส่วนตัวให้เพื่อนฟัง เพราะกลัวว่าเพื่อนจะไม่สบายใจ แต่ถ้ามีอะไรให้ช่วยเหลือหรือจัดการโจก็พร้อมที่จะอาสาเป็นคนแรก    และหนุ่มต๊ะยังบอกอีกว่า เราสามคน ต๊ะ โจ และดิ๊บ เริ่มต้นวิ่งล่าความฝันมาด้วยกัน วิ่งผ่านความยากลำบาก ความท้อแท้ เคียงข้างกันมา โชคดีที่พวกเราประสบความสำเร็จเร็ว แต่โชคร้ายที่ความสำเร็จนั้นเดินทางมารวดเร็ว จนบางครั้งตนก็เคยแอบคิดว่ามันรวดเร็วเกินไป


    ทั้งนี้หนุ่มต๊ะยังเล่าอีกว่า เมื่อคืนนี้ตนอยู่กับโจจนดึก และตั้งใจอยากจะบอกความรู้สึกต่าง ๆ ที่อัดแน่นในใจกับโจ ตนพยายามรวบรวมสิ่งที่อยากบอกโจทั้งหมดมาทำให้มันกระชับ สั้น ง่าย แต่ได้ใจความที่สุด ซึ่งมันอาจจะน้อยเกินกว่าความรู้สึกในใจไม่รู้กี่แสนกี่ล้านเท่า สุดท้ายก็ได้แต่บอกว่า “โจเว้ย...หลับให้สบาย...กูรักมึงนะเพื่อน”บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: