ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

สาวแตงโมโพสภาพกอด ด็อจ บีมิกซ์ หลังเลิก 13ปี หรือถ่านไฟเก่าจะกลับมาร้อนแรง!!


รู้สึกว่าช่วงนี้สาวแตงโม นิดา จะถูกโฉลกกับแฟนเก่าซะเหลือเกิน อย่างก่อนหน้านี้เจ้าตัวก็มีข่าวกับคนรักเก่า อย่าง แต๊งค์ พงศกร ที่ต่างฝ่ายต่างพาไปเจอครอบครัวของกันละกัน แถมยังลงรูปคู่มุ้งมิ้งในอินสตาแกรม แต่สุดท้ายคู่นี้ก็ต้องปิดฉากลงเพราะต่างฝ่ายต่างไม่พร้อมที่จะมีรักใหม่


     ล่าสุด สาวแตงโมก็ได้โพสต์ภาพกอดกับแฟนเก่า ด็อจ บีมิกซ์ หลังจากที่ทั้งคู่เลิกกันไปนานถึง 13 ปี และได้มีโอกาสกลับมาเจอกัน ได้พูดคุยกันอีกครั้ง ทำเอาสาวแตงโมถึงกับบอกว่าตัวเองเขินมากแถมหูร้อนอีกต่างหาก


     แต่งานนี้ไม่รู้ว่าถ่านไฟเก่าจะลุกอีกรอบ หรือว่าเป็นการทักทายกันธรรมดา หรืออาจจะเป็นการช่วยอดีตแฟนเก่าโปรโมทเพลง ฉันมันแค่แฟนเก่า ที่วงบีมิกซ์กับมารวมตัวทำเพลงกันอีกครั้ง ยังไงก็คงต้องรอฟังจากปากสาวแตงโม
 

“Nice to meet u” him: สบายดีมั้ย (ทำหน้าเหมือนเห็นผี) me: อื้ม...สบายดี (กอดดดด ☺️) อะไรคือการใช้น้ำหอมกลิ่นเดิมสิบกว่าปี? him: ....... ☺️☺️☺️ me: ในนี้ร้อน ตัวเราเหม็นป่ะ? him: ก็กลิ่นเดิม :) me: ........ ☺️☺️☺️☺️☺️!!!!!! #แอร๊ยยยย #ทำไมเขิน #หูร้อน #กิ้สสสสสสสสสส #ฮื้ออออออ #โมเป็นอารัยลู๊กกกก #ใจเย๊นนนนนน #ขอบคุณมือถ่าย #แต่ไม่กล้าแทก #ดีใจที่ได้เจอนะ


A post shared by @melonp.official on Nov 17, 2017 at 10:08am PST

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: