ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

แต๊งค์ โพสต์แซ่บกลางไอจี หลัง แตงโม ลงภาพหวานกอดแนบแน่น ด็อจ อดีตแฟนเก่า

แต๊งค์ โพสต์แซ่บกลางไอจี หลัง แตงโม ลงภาพหวานกอดแนบแน่น ด็อจ อดีตแฟนเก่า

หลังดาราสาว "แตงโม นิดา" โพสต์รูปกอดแนบแน่นอดีตแฟนเก่าที่เลิกลากันไปนานแล้วถึง13 ปี อย่างหนุ่ม "ดอดจ์ B-Mix (บีมิกซ์)" หรือ "ด็อดจ์ พันธ์ธวัช" สมาชิกวงบอยแบนด์ชื่อดังในอดีต แถมแตงโมยังมีแคปชั่นชวนเขินอีกต่างหาก

หลังจากโพสต์ของสาวแตงโมเผยแพร่ออกไป งานนี้ "แต๊งค์ พงศกร" หนุ่มที่แฟนๆต่างก็แแอบคิดว่าคนนี้นี่แหละที่อาจจะกลับมาคบหาดูใจกับสาว "แตงโม นิดา" อีกครั้ง ได้ออกมาโพสต์ข้อความว่า "Aaaah hahahahaha ช่างเขาเถอะนะจ๊ะ แฟนคลับจ๋า

ส่วนตัวผมไม่เคยมีแฟนคลับเลย มีแต่แฟนคลับคนอื่นที่แวะมาให้กำลังใจ ก็ขอบคุณมากเลย แต่ว่ารักใครชอบใครก็ไปทางนั้นเลยจ้า ไม่ต้องมาลากทางนี้ไปเกี่ยวข้อง ไม่อยากให้เชียร์กันมั่วๆ นะ" งานนี้ก็ไม่รู้ว่าเกี่ยวกันไหมนะ แต่แฟนๆต่างเข้าไปให้กำลังใจหนุ่มแต๊งค์กันเพียบ

 

Aaaah hahahahaha 😆 ช่างเขาเถอะนะจ้ะ แฟนคลับจ๋า ส่วนตัวผมไม่เคยมีแฟนคลับเลย มีแต่แฟนคลับคนอื่นที่แวะมาให้กำลังใจ ก็ขอบคุณมากเลย แต่ว่ารักใครชอบใครก็ไปทางนั้นเลยจ้า ไม่ต้องมาลากทางนี้ไปเกี่ยวข้อง ไม่อยากให้เชียร์กันมั่วๆนะ ขอเถอะนะจ้า ตอนนี้มีความสุขดีอยู่แล้วจ้า #อะไรคือการมีความสุขบนความทุกข์ของคนอื่น #อะไรคือการหลับหูหลับตาเชียร์ไปเรื่อย #อย่าเอาชื่อผมไปมีส่วนในการตลาดนะ #เตือนไว้ก่อน

โพสต์ที่แชร์โดย Phongsakorn Mahapaurya (@thankpm) เมื่อ

 

“Nice to meet u” him: สบายดีมั้ย (ทำหน้าเหมือนเห็นผี) me: อื้ม...สบายดี (กอดดดด ☺️) อะไรคือการใช้น้ำหอมกลิ่นเดิมสิบกว่าปี? him: ....... ☺️☺️☺️ me: ในนี้ร้อน ตัวเราเหม็นป่ะ? him: ก็กลิ่นเดิม :) me: ........ ☺️☺️☺️☺️☺️!!!!!! #แอร๊ยยยย #ทำไมเขิน #หูร้อน #กิ้สสสสสสสสสส #ฮื้ออออออ #โมเป็นอารัยลู๊กกกก #ใจเย๊นนนนนน #ขอบคุณมือถ่าย #แต่ไม่กล้าแทก #ดีใจที่ได้เจอนะ

โพสต์ที่แชร์โดย @melonp.official เมื่อ

 

Gooᗪ ᑎigᕼt eᐯeᖇyᗷoᗪy ⭐️🌙💫

โพสต์ที่แชร์โดย DODGE_PANTHAWAT (@dodge_panthawat) เมื่อ

 

Friday Morning^^

โพสต์ที่แชร์โดย DODGE_PANTHAWAT (@dodge_panthawat) เมื่อ

 

ห ว ย แ ด ร๊ ก ! ! เป็นรสชาติหนึ่งของชีวิต ~ คนไทย 555

โพสต์ที่แชร์โดย DODGE_PANTHAWAT (@dodge_panthawat) เมื่อ

ที่มา : @thankpm , @melonp.official , @dodge_panthawat

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: