ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เวียร์ ศุกลวัฒน์ แฮปปี้ออกงานคู่ เบลล่า ครั้งแรก แย้มมีข่าวดี ต้องรอติดตาม    ควงกันออกงานคู่ครั้งแรก สำหรับหนุ่มเวียร์ - ศุกลวัฒน์ และสาวเบลล่า - ราณี ในงานฉลองเปิดตัวศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา มหาชัย ณ บริเวณ ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา มหาชัย เลยทำให้หลายคนจับตามอง แถมบนเวทียังมีโมเม้นต์หวานๆให้แฟนๆได้กรี๊ดกันสนั่นอีกต่างหาก


เป็นงานเปิดตัวหรือเปล่า?
"ไม่หรอก  จริงๆ แล้วสนุกมาก เพราะมีโอกาสได้ร่วมงานกับน้อง เพราะจริงๆ แล้วเราก็มีโอกาสเจอกันอยู่แล้ว แล้วก็เวลาว่างตรง และงานนี้เป็นการเปิดตัวที่น่ารัก และเป็นการฉลองเปิดห้างและเป็นห้างที่ตื่นตา และเป็นทะเลด้วยซึ่งน้องชอบ เราคิดว่าถ้าเราว่าง เราควรจะมา"

เพราะเปิดห้างตื่นตา เลยต้องเลือกคู่รักที่ตื่นตาด้วยหรือเปล่า?
"อันนี้ต้องไปถามคนที่เขาเชิญมาดีกว่า ว่าทำไมถึงเชิญผมกับน้องมา จริงๆ ต้องขอบคุณด้วย"

เขินไหม?
"ไม่เลย ถามว่าหวานอยู่แล้วหรือเปล่า อันนี้ต้องมาลองอยู่กับพวกผมดู ผมไม่กล้าคอนเฟิร์มตรงนี้ ถ้าใครอยากรู้ต้องมาอยู่ด้วย ส่วนที่ถามว่าบนเวทีดูหวาน เราก็พยายามให้ทุกอย่าง และทุกคยิ้มแย้มเพราะเราอยากให้ทุกคนที่มาที่งานมีความสุขไปกับเรา ซึ่งเขาก็ได้บล็อกแล้วล่ะว่าต้องทำอะไรบ้าง เราก็ทำตามที่เขาบอกนั่นแหละ ถ่ายรูป เราชอบถ่ายรูป พอเราเห็นสาวมาเดินช้อปปิ้ง สวยดี เราก็ถ่าย แล้วก็มาดูว่าในห้างมีอะไรบ้าง แล้วก็มาดินเนอร์นิดหนึ่ง แล้วก็เอาดอกไม้มอบให้"

รู้สึกยังไงที่เหมือนเป็นการเปิดตัวคู่เรา?
"ทำไมถึงคิดแบบนั้น (เพราะเป็นครั้งแรกที่ออกงานคู่กัน?) เอาเป็นว่าเป็นการทำงานด้วยกันครั้งแรกดีกว่า ที่ต้องขอบคุณพี่ๆ ทุกคนที่รู้สึกให้การตอบรับและให้การสนับสนุนผมเป็นอย่างดี ผมดีใจแทนศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่ามาก (หัวเราะ)"
ทำไมถึงไม่ให้สัมภาษณ์คู่กัน?
"ผมจะตอบยังไงดี จริงๆ ไม่ได้คุยกันมาว่า ต้องสัมภาษณ์แบบไหน ก็แล้วแต่ทางผู้จัดงาน อยากให้เป็นไปตามนั้น ผมรับงานมา ก็ทำตามที่ประสานงานมามากกว่า (งานหน้าสัมคู่ได้ไหม?) ได้อยู่แล้ว ก็ตามที่ประสานงานมา ผมเองก็ไม่รู้เหมือนกัน ถ้าเราจะสัมภาษณ์คู่ในงานต่อๆ ไปได้อยู่แล้ว เราก็ยินดี"


เวลารับงานคู่ต้องดูคอนเซ็ปงานที่ไปไหม?
"ต้องดู แม้ว่างานที่ไปคนเดียว เพราะเราไม่อยากที่ไปร่วมงานแล้วทำหน้าที่ไม่ได้สมบูรณ์ อย่างบางงานที่จ้างไปเป็นพิธีกร หรือมีการทำกิจกรรมที่เราอาจไม่สะดวก หรือทำไม่เป็น อย่างให้เราไปเต้น แล้วเราไม่มีเวลาซ้อม เราก็อาจจะไม่รับ แต่ถ้าร้องเพลง เอ็นเตอร์เทน ถ่ายรูป มอบความสุขให้ เรายินดี เราถนัด"

รับงานคู่ลิมิตได้เท่าไหน?
"จริงๆ เรื่องนี้ต้องเป็นเรื่องของการคุยกับผู้จัดการมากกว่า ภาพที่ออกมาเท่าไหร่กำลังน่ารัก ไม่ดูมากหรือน้อยเกินไป (แปลว่าเวียร์ก็ห่วงภาพงานคู่ที่ออกมา?) ผมไม่ได้ห่วงภาพนะ เพราะถ้าผมห่วงภาพคงไม่ใช้ชีวิตขนาดนี้  “

หมายถึงกลัวว่าภาพจะกลายเป็นโชว์หวานเยอะเกิน?
“ไม่รู้เหมือนกัน ถ้าเรามีโอกาสได้ร่วมงาน เราพร้อมเสมอ"

เบลล่าบอกว่ามีงานถ่ายแบบคู่กัน?
"มีไปแล้ว น่าจะได้เห็นเร็วๆ นี้ ถามว่าการถ่ายแบบคู่กันครั้งแรกเป็นยังไง ก็ไม่ได้มีอะไรเหมือนการถ่ายแบบทั่วๆ ไป เราพยายามทำออกมาให้ดีที่สุด น้องถ่ายออกมาสวยมาก ผมนี่ดูโลโซไปเลย ผมดูธรรมดา แต่ก็พยายามทำออกมาดีที่สุด นึกออกไหม บางทีแฟชั่นคู่เราก็ไม่รู้ต้องทำยังไง เพราะโดยปกติเราจะถ่ายเดี่ยวเยอะ พอถ่ายคู่ก็เลยไม่รู้ว่าจะต้องประมาณไหน แต่ว่าก็ดี"

มีช็อตหวาเยอะไหม?
"ในแฟชั่นใช่ไหม เดี๋ยวทางนิตยสาระหาว่าผมโปรยเยอะ รอไปซื้อดีกว่า"


แฟนคลับที่รอซื้อจะฟินจิกหมอนไหม?
" (พยักหน้า) มีๆ  (แต่ตอนถ่ายฟินไหม?) ตอนถ่ายร้อนมากสุดๆ เลย ถ่ายที่คอกม้า ก็จะรู้สึกถึงความ... แล้วถ่ายในคอกม้า ที่ต้องการความสวยหล่อ แต่อยู่ในคอกม้า ประมาณนี้"


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: