ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

แตงโมรับเป็นนางเอก MV ให้วง B-Mix พอรู้ค่าตัวที่ได้รับถึงกับต้องยกมือไหว้

 

ห่างหายไปจากวงการบันเทิงนานหลายปีเลยก็ว่าได้ สำหรับหนุ่ม ๆ วง B-Mix ต๊ะ มิ้นท์ ด็อจ โก้ ซึ่งล่าสุด ทั้ง 4 คน ได้กลับมารวมตัวกันอีกครั้ง พร้อมปล่อยมิวสิกวิดีโอเพลงใหม่ "ฉันมันแค่แฟนเก่า" ที่ได้สาว แตงโม นิดา อดีตหวานใจของหนุ่มด็อจมาเป็นนางเอกให้

      โดยหนุ่มโก้ ก็ได้โพสต์ภาพและข้อความขอบคุณแตงโมที่ยอมมาเล่นมิวสิควิดีโอให้ว่า "ตอนอัดเพลงฉันมันแค่แฟนเก่าเสร็จ พวกเรามานั่งคุยกันเรื่อง mv ว่าจะเป็นยังไงดี ใครจะเป็นนางเอกดี ทุกคนเห็นตรงกันว่าจะเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก"แตงโม" เราเลยติดต่อแตงโมไป ให้มาเล่นเป็นนางเอก mv เพลงนี้ ซึ่งแตงโมก็ตอบตกลงยินดีมาช่วยเล่นให้พวกเรา ถ่ายเลิกดึกแค่ไหนก็ไม่บ่น ผมเลยจ่ายค่าตัวในการเล่น mv นี้ เป็นขนม 5 กล่อง ขอบคุณแตงโมมาก ๆ นะจ๊ะ"

 

"แฟนเก่ามีไว้ให้ลืม ไม่ได้มีไว้ให้จำ" แต่ถ้ายังลืมไม่ได้ ก็แชร์แล้วแท็กเพลงนี้ไปให้...เลย : MV ฉันมันแค่แฟนเก่า (Ex Soul) TMDG ต๊ะ มิ้นท์ ด็อจ โก้ : [แชร์ l Share] MV 🎬 https://youtu.be/uq63Y2Y89JM : Special Thanks #AtomClinic #Dcash #Lifeford #GrandG #GoJellyFish #ยาหอมหมอประเสริฐ #TMDG #ต๊ะมิ้นท์ด็อจโก้ #ฉันมันแค่แฟนเก่า #ExSoul #DemoLab #MusicVideo #SciFi @Tah_bmix @Mint_bmix @Dodge_panthawat @gigbmo @Afu_MrTpop @DemoLabThai @melonp.official @pramotesangsorn

โพสต์ที่แชร์โดย @melonp.official เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: