ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

กระแต ศุภักษร ประกาศข่าวดีท้อง 3 เดือนโอดแพ้หนัก ลุ้นเพศ พร้อมปิดอู่เลย



ออกมาประกาศข่าวดีมีทายาทคนที่ 2 แล้ว สำหรับสาว "กระแต ศุภักษร" ซึ่งตอนนี้อายุครรภ์ได้ 3 เดือน และรอลุ้นเพศว่าจะได้ลูกสาวหรือลูกชาย แต่งานนี้เจ้าตัวก็เปรยๆว่าจบคนนี้ก้เตรียมปิดอู่ทันทีเพราะเข็ดกับการแพ้ท้องหนักมาก


"ใช่ค่ะ ก็แพ้หนักมากๆ ไม่ได้ทำอะไรเลยค่ะ ก็งงๆ เพราะว่าไม่ได้แพลนไว้ค่ะ จริงๆแพลนไว้ปีหน้า ก็แทบจะไม่ค่อยได้ทำการบ้านเท่าไหร่ ตอนนี้ 3 เดือนแล้ว คุณหมอไม่ได้ว่าอะไร คุณหมอบอกว่าหลังจาก 6 เดือนก็สามารถมีได้แล้วหลังจากคลอด แต่น้องมาเร็ว ตอนนี้ก็เหม็นทุกอย่าง เหนื่อยมากๆ ก็กินยาแก้แพ้ตลอด ท้องแรกก้แพ้ ครั้งนี้แพ้มากจนบอกสามีเลยว่าเข็ดมากๆ ไม่เคยอ้วกขนาดนี้มาก่อน ก่อนหน้านี้ก้อยู่บ้านไม่ได้ทำอะไรเลย ก็จะเหนื่อยง่ายนิดนึงค่ะ"


ทราบเพศหรือยัง?
"เขาบอกว่าถ้า 3 เดือนถ้าเป็นผู้ชายก็จะเห็นเลย แต่ไปล่าสุดไม่เห็นค่ะ เขาไม่ยอมให้เห็นเลย ก็เลยไม่รู้ แต่น่าจะเป็นผู้หญิง ตอนแรกอยากได้ผู้ชาย แต่พอเลี้ยงเจ้าขาแล้วก็อยากได้ลูกแบบนี้เลี้ยงง่ายๆแบบนี้ค่ะ ล่าสุดที่ไปซาวด์มาเหมือนจะเป็นผู้หยิงซะเยอะค่ะ ก็ 4 เดือนถ้าเขายอมให้เห็นก็ทราบ"

จบคนนี้แล้วปิดอู่เลย?
"ไม่เอาแล้วนะ แพ้ท้องหนักมาก เข็ดมาก ก็บอกสามีว่าไม่เอาแล้วนะ เขาก็สงสาร ถ้าพอแล้วก็พอแล้ว เพื่อนๆบางส่วนก็ทราบมาก่อนแล้ว ส่วนใหญ่ก็ดีใจเพราะเจ้าขามีน้อง จะได้มีเพื่อน กระแตก็อ่านหนังสือเยอะ และเตรียมรับมือไว้ แต่เจ้าขาเป็นเด็กที่ละมุน  ไม่หวงของ ก็คิดว่าน่าจะเป็นเด็กที่เลี้ยงน้องได้ดีค่ะ



บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: