ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

พลอย โต้กลับแล้วหลังปิดคอมเมนต์ในไอจีจนเกิดดราม่า

 


    เกิดดราม่าย่อม ๆ ขึ้นมาเมื่อสาวพลอยปิดช่องคอมเมนต์ในอินสตาแกรมซึ่งชาวเน็ตสงสัยว่าเป็นเรื่องที่ ปั๋ง ประกาศิต ไปออกรายการ Club Friday SHOW และมีการพาดพิงถึง แอ๊นท์ บัวศรีฟ้า อดีตสาวที่ปั๋ง เคยคุกเข่ามอบดอกไม้จนกลายเป็นภาพฮือฮามาแล้ว จน พลอย เฌอมาลย์ ออกอาการเดือดแทนเพื่อนพร้อมกับบอกว่า เราแค่ทำหน้าที่นักแสดง ไม่มีเจตนาใดที่ไม่ดีต่อสังคมเลย ต่อจากนี้ไปพลอยขออนุญาต ปิด comment นะคะ เพื่อที่จะได้ไม่ต้องมา Drama และส่งผลกระทบอะไรถึงใครคนไหนนะคะ #หมายถึงรูปที่ใช้โปรโมทละครนะคะ ซึ่งหลายคนโยงไปว่า พลอยต้องการที่จะหลบดราม่าเกี่ยวกับเรื่องของปั๋ง


     และล่าสุด พลอย เฌอมาลย์ ได้โพสต์ภาพลงบนอินสตาแกรมส่วนตัว หลังจากที่ก่อนหน้านี้เจ้าตัวโพสต์ภาพละครที่เล่นคือ ความรักครั้งสุดท้าย และมีคนเอาไปจับประเด็นโยงไปเรื่องของ ปั๋ง ประกาศิต โดยระบุว่า ตนไม่ได้ตั้งใจจะทำให้ใครรู้สึกไม่ดี และข้อความที่อยู่ในภาพ ตนก็ได้มาจากกองละคร ตนไม่ได้ตั้งใจชี้นำหรือส่งเสริมให้ใครฆ่าตัวตาย จุดประสงค์แค่อยากให้เข้าใจในตัวละคร แต่คนไม่พอใจเข้ามาดราม่าต่อว่า คิดว่าทุกคนจะแยกแยะได้ พลอยงงมากไม่ใช่เรื่องพี่ปั๋งแต่สื่อเอาไปรวมกัน
 

แค่นี้จริงๆคะ ไม่คิดมากกันนะคะ🙏🏼


โพสต์ที่แชร์โดย Chermarn Boonyasak (@chermarn) เมื่อ พ.ย. 30, 2017 เวลา 6:26pm PST 

ความรักครั้งสุดท้าย #gmm25 @foeifoeii 📸📸📸 ความรักครั้งสุดท้าย #gmm25 @foeifoeii 📸📸📸 เราแค่ทำหน้าที่นักแสดง ไม่มีเจตนาใดที่ไม่ดีต่อสังคมเลย ต่อจากนี้ไปพลอยขออนุญาต ปิด comment นะคะ เพื่อที่จะได้ไม่ต้องมา Drama และส่งผลกระทบอะไรถึงใครคนไหนนะคะ♥️ #หมายถึงรูปที่ใช้โปรโมทละครนะคะ


โพสต์ที่แชร์โดย Chermarn Boonyasak (@chermarn) เมื่อ พ.ย. 28, 2017 เวลา 4:39pm PST

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: