ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

อเล็กซ์ เรนเดลล์ แจงสนิท มารีญา จริง ปัดปิดใจรอคนที่ใช่


หลายคนจับตามองเรื่องความสัมพันธ์กับ สาวมารีญา มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2017 หลังจากที่ล่าหนุ่มอเล็ก เรนเดลล์ ได้โพสต์ให้กำลังใจและเชียร์ฝ่ายหญิงในการประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2017 ล่าสุดในงาน “Siam Discovery New World New You” เปิดต้นคริสต์มาส “Upcycling X’mas” ณ ดิสคัฟเวอรี่พล่าซ่า ชั้น G สยามดิสคัฟเวอรี่ หนุ่มอเล็กซ์ก็ออกมาชี้แจงเรื่องความสัมพันธ์กับฝ่ายหญิงว่ารู้จักกันมานานแล้ว พร้อมยืนยันสถานะหัวใจตอนนี้ยังโสดสนิท

ลงรูปในเชียร์ ”มารีญา” หลายคนสงสัยว่าไปรู้จักกันได้อย่างไร?
“จริงๆเรารู้จักกันมานานมากแล้วครับ เพราะว่าเรารู้จักกันตั้งแต่สมัยเรียน ตั้งแต่เด็กๆแล้วครับ โรงเรียนอยู่ใกล้กัน แล้วกรู้จักกันมาตลอดครับ เป็นเพื่อนกลุ่มเดียวกัน เพราะผมก็ยังอยู่กับเพื่อนกลุ่มเดิมที่เรียนมาด้วยกันก็แค่นั้นเองครับ จริงๆสนิทนะครับ เขาเป็นคนน่ารักจริงๆครับ จากที่เป็นเพื่อนกัน ภาพที่เราเห็นในทีวี กับตัวเขามันไม่ได้ต่างกันเยอะเลย เขาไม่ได้เมคอะไรขึ้นมาเลย มันคือเขาจริงๆ แล้วผมก็ตกใจตอนรู้ว่าเขาไปประกวดนางงาม แล้วได้ด้วย ไปๆมาๆคนไทยรักเขามากด้วย พอคิดไปคิดมาผมว่าเขาสมควรนะ มองในความแฟร์ควสมไม่ได้เข้าข้างเพื่อนนะ ผมว่าคุณสมบัติเขาพร้อม การศึกษาเขาดี เขาเป็นคนฉลาด พูดภาษาอังกฤษได้คล่อง เขาสวย เขาสูง ทุกอย่างมันเป็นหน้าเป็นตาให้ประเทศเราได้ดี”

คุยติดต่อกันตลอดไหม?
“ตั้งแต่เขาประกวดนางงามครั้งแรกผมยังไม่ได้คุยเลยครับ(หัวเราะ) ไม่ได้ส่งข้อความอะไรไปหาเขาเลย ผมคิดว่าเดี๋ยวก็เจอกัน แต่ผมก็มีเบอร์มีไลน์มีไอจี กดไลก์เหมือนเพื่อนๆปกติ ผมก็ลงไอจีช่วยเพื่อนหน่อย”

พอเราลงรูปหลายคนก็มองว่าสเปคเราตอนนี้เปลี่ยนเป็นชอบสาวฝรั่งไปแล้วหรือเปล่า?
“เขาสูงกว่าผมเยอะครับ(หัวเราะ) แค่นี้ก็จบแล้วครับ (มีแฟนๆเข้ามาคอมเมนท์เชียร์เยอะไหม?) เขาก็มีจิ้นบ้าง แต่ว่าจุดประสงค์ของเราที่ลงรูปไม่ได้ลงเพื่อตรงนั้น เราลงเพื่อจะเชียร์เพื่อน เราหารูปในโทรศัพท์มันมีแค่รูปนั่นจริงๆ ก็เลยลง ไม่ได้คิดว่าจะสร้างให้คนเขามาสนใจ เราแค่อยากเชียร์เพื่อนเราแค่นั้นเอง”

มีคอมเมนท์ลุ้นให้รักกันเยอะไหม?
“ก็ไม่ถึงขนาดนั้นครับ แค่มีจิ้นๆ แต่ผมเป็นคนไม่อินกับคำว่าจิ้นอยู่แล้วครับ ก็ไม่ได้คิดอะไร เพราะรูปมันก็พอเข้าใจได้ แต่เป็นแค่เพื่อนไปเที่ยวกัน ถ่ายรูปกันมันก็เป็นรูปที่แฮปปี้โดยอารมณ์นั้น แต่มันไม่ได้มีอะไรมากกว่านั้นครับ”

ตอนนี้มีสาวๆเข้ามาบ้างไหม?
“ไม่มีครับ ยังโฟกัสงานเหมือนเดิมครับ (โสดสนิทเลยเหรอ?) ประมาณนั้นเลยครับ ไม่ได้กะพักอะไรขนาดนั้นครับ แต่ด้วยจังหวะของงานที่เรามีมันล้นมือมากครับ ปีหน้าคงจะนิ่งกว่านี้ครับ ในช่วงเวลา 4-5 เดือนที่ผ่านมามันเหนื่อยมมกครับ แต่ตอนนี้มันเริ่มจะเข้าที่แล้ว ปีหน้าก็ค่อยว่ากันใหม่ครับ อาจจะได้เจอคนเยอะขึ้น ตอนนี้ผมอยู่แต่กับวงเดิมๆ คนเดิมๆ รู้จักแต่คนเดิมๆ ไม่ค่อยได้ออกไปทำความรู้จักกับใครเท่าไหร่ แล้วเราก็คงไม่มาเป็นแฟนกับคนที่อยู่ในวงเราแล้วครับ”

คุณพ่อคุณแม่มีบอกให้เราไปใช้ชีวิตทำอย่างอื่นบ้างไหม?
“เขาก็มีบอกครับ ปกติเขาจะห่วงเรา แต่พอเราอายุ 28 เขาก็บอกว่าบางครั้งออกไปเจอเพื่อนบ้างก็ได้นะ เดี๋ยวรู้อีกทีเพื่อนแต่งงานหมด เขาก็ไม่ได้ว่าเราต้องแต่งงานแล้ว แต่แค่อยากให้มีความคิดตรงนี้อยู่ในหัวเราบ้าง มันก็ทำให้เราคิดว่าต้องเริ่มคิดบ้างแล้ว ไม่ได้เข็ดกับความรักครับ ความรักเป็นสิ่งที่ดี ตอนนี้ก็เปิดอยู่ครับ เพียงแต่มันไม่มีเข้ามา บางทีไปเที่ยวกับเพื่อนผู้หญิง แต่เราก็ไม่ได้คิดะไรด้วย”

เหมือนเราไม่ค่อยอยากคบเพื่อนกลุ่มเดียวกันมาศึกษาดูใจเป็นแฟนเท่าไหร่ เพราะกลัวเสียเพื่อนไปหรือเปล่า?
“(หัวเราะ) ไม่รู้ครับ แต่ว่าโดยส่วนตัวแล้ว เรามีกลุ่มเพื่อนของเรา เราไม่ได้เจอคนใหม่ เพราะฉะนั้นเราอยู่กับคนที่เราเติบโตมาด้วยกันมากกว่า รู้จักกันมาตั้งแต่ 4 ขวบ อยู่ๆเราไปเป็นแฟนเขาคงแปลกครับ”

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: